Prudential nhận giải thưởng top 5 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam năm 2016

LĐCT - 32 T.TH
Chia sẻ

Ngày 27.7, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố danh sách các công ty bảo hiểm có uy tín trong năm 2016. 

Trong đó, Công ty BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) vinh dự được bình chọn là một trong 5 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất. Lễ công bố và trao chứng nhận sẽ được tổ chức tại Hà Nội tại Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit 2016. Theo Vietnam Report, kết quả của giải thưởng này được xây dựng dựa trên 3 tiêu chí: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất như tổng tài sản, hiệu quả sử dụng vốn… Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về các công ty bảo hiểm nhân thọ trên truyền thông. Khảo sát trực tuyến về mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm/dịch vụ bảo hiểm. 

Trong số các công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, Prudential luôn được khách hàng đánh giá cao về năng lực tài chính ổn định, đội ngũ chuyên gia cao cấp có khả năng thiết kế các gói sản phẩm hơp lý, quản trị tốt hình ảnh truyền thông, đem lại sự an toàn và an tâm cho khách hàng,...

T.TH


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ cháu bé bị sùi mào gà phẫn nộ khi xem clip y sĩ Hiền dùng kéo cắt tỉa u nhú cho con