Shinhan Future’s Lab tại Việt Nam đào tạo miễn phí cho doanh nhân khởi nghiệp

LĐCT - 21 T.TH
Chia sẻ
Khóa học miễn phí của Shinhan Future's Lab. Ảnh: N.H

Ngày 17.5, Shinhan Future's Lab, tổ chức chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp Fintech tiềm năng (Start-Up Fintech) thuộc Ngân hàng Shinhan, thông báo về chương trình đào tạo kiến thức khởi nghiệp miễn phí cho các doanh nhân khởi nghiệp. 

Với tên gọi Seed the Future, chương trình đào tạo tập trung vào các kiến thức quản trị khởi nghiệp cơ bản, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nhân khởi nghiệp đầy hoài bão, cũng như các sinh viên năm cuối đang tràn đầy tinh thần thử thách. Bên cạnh đó, chương trình cũng đào tạo những kỹ năng kinh doanh cần thiết, tương thích với môi trường kinh doanh hiện đại.

Để tham gia khóa học này, học viên chỉ cần có niềm đam mê khởi nghiệp và đảm bảo sẽ tham gia đầy đủ các buổi đào tạo. Khóa học hoàn toàn miễn phí và kéo dài trong khoảng hai tháng, với thời lượng 120 phút cho mỗi buổi học. Để tham gia khóa học Seed the Future, học viên đăng ký tại trang Facebook Fanpage của Shinhan Future’s Lab (goo.gl/MFWZji) hoặc gọi đến (08) 3822 1324 để được tư vấn thêm.

 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Những kỳ kiến tập hãi hùng: Hiệu trưởng không hề biết học sinh gửi đơn kiến nghị