Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn và BAT kỷ niệm 30 năm hợp tác

LĐ - 238 T.TH
Chia sẻ
CNS - BAT nhận bằng khen của Bộ Công Thương

Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn (CNS) và BAT - một trong 4 tập đoàn thuốc lá lớn nhất thế giới, vừa tổ chức buổi lễ kỷ niệm 30 năm hợp tác thành công tại thị trường Việt Nam, ngày 7.10.

Đây được xem là mối hợp tác quốc tế đầu tiên và cũng là mối hợp tác thành công nhất của ngành thuốc lá tại Việt Nam, từ đó tạo nền tảng cho các chính sách hợp tác của các nhãn thuốc khác tại Việt Nam. Qua quá trình đồng hành và phát triển, CNS và BAT đã khẳng định là đối tác chiến lược quan trọng của nhau. Kể từ khi hợp tác đến nay, CNS và BAT luôn ưu tiên sử dụng các công nghệ sản xuất hiện đại, áp dụng các giải pháp kiểm soát chất lượng chặt chẽ để cung cấp sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng. Việc hợp tác cũng giúp TCty là đơn vị nộp ngân sách đứng thứ tư TPHCM, tạo ra hơn 1.000 công ăn việc làm và góp phần đẩy lùi thuốc lá lậu. 

Những năm qua, BAT và CNS đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng tại Việt Nam. Hai công ty đóng góp gần 80 tỷ đồng cho quỹ phòng chống tác hại thuốc lá Việt Nam. CNS đã đóng góp gần 50 tỷ đồng cho các chương trình xây nhà tình thương, tình nghĩa, và chăm lo cho các mẹ Việt Nam anh hùng. BAT tập trung xây dựng và phát triển các dự án mang tính bền vững xoay quanh các lĩnh vực giáo dục, nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và nông nghiệp bền vững. Đáng chú ý là các chương trình hỗ trợ phát triển và mô hình kinh tế gia đình cho hơn 300 hộ dân trên cả nước trong 12 năm qua, xây hơn 80 ngôi nhà tình thương và 20 cây cầu giao thông nông thôn, cung cấp 3 triệu cây giống, phủ xanh 10.000 ha đất trống tại các địa phương. Tuân thủ các quy định của nhà nước, chặt chẽ và chính trực trong hoạt động kinh doanh, cùng với những đóng góp tích cực vào kinh tế xã hội và ngành công nghiệp, CNS và BAT đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và được sự ghi nhận với hàng loạt danh hiệu cao quý của Nhà nước, Chính phủ, các bộ, ngành và địa phương. 

T.TH[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng