“Vui đón tân xuân-tri ân khách hàng” cùng Hettich và Imundex

LĐ - 2
Chia sẻ
Gian trưng bày các sản phẩm Hettich và Imundex tại showroom của An Cường.

Từ 15.12.2016 đến ngày 15.1.2017, Cty CP Gỗ An Cường  triển khai chương trình tri ân khách hàng năm 2016 với tên gọi “Vui đón tân xuân-tri ân khách hàng” khi mua sản phẩm phụ kiện hai thương hiệu đến từ Đức là Hettich và Imundex. 

Đây là chương trình chiết khấu lớn nhất trong năm, khách hàng được giảm giá lên đến 35% cho tất cả các dòng sản phẩm phụ kiện nội thất Hettich: Bản lề, Ray bi, Ray âm, Tay nâng, Wing line, Top line…; tất cả các dòng sản phẩm khóa cửa và phụ kiện cửa Imundex: Khóa tròn, Khóa tay nắm, Khóa điện tử, Bản lề…

Chương trình được áp dụng tại tất cả chi nhánh của An Cường trên phạm vi toàn quốc. Hiện An Cường là nhà cung cấp lớn nhất của sản phẩm Hettich và nhà phân phối độc quyền cho Imundex tại VN. Chương trình là cơ hội để  An Cường gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của công ty thời gian qua. Hệ thống showroom An Cường có mặt tại các thị trường trọng điểm: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… mang lại sự thuận tiện cho việc tham quan và mua sắm của khách hàng.

T.T


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Người dân Hà Giang bất chấp nguy hiểm đi xem lũ