Đừng quá lệ thuộc vào điện thoại

Đừng quá lệ thuộc vào điện thoại

Cùng với sự phổ biến của máy tính, hội chứng nghiện internet đã từng khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, giờ đây, khi điện thoại di động “soán ngôi” máy tính, hội chứng PVS (Phantom vibration syndrome) trở nên phổ biến trong giới trẻ cũng khiến không ít người lo ngại.
Cao ốc Hưng Phát hút khách nhờ không gian sống trong lành

Cao ốc Hưng Phát hút khách nhờ không gian sống trong lành

Ngày 28.12, Cao ốc Hưng Phát do Công ty Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư sẽ chính thức làm lễ cất nóc. Ông Phùng Quang Năng, Tổng giám đốc CTCP BĐS Nam Việt, đơn vị phân phối dự án này, cho biết: Trong 2 tháng qua, Nam Việt đã giao dịch thành công 100 căn hộ và đang chuẩn bị mở bán 80 căn cuối cùng tại dự án Cao ốc Hưng Phát, với giá từ 14,8 triệu/m2. Đặc biệt, dự án có đến 14 loại căn hộ với diện tích từ 55.79m2 đến 97.68m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ với thiết kế tinh tế, tất cả các căn phòng của mỗi căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, khách hàng chỉ cần thanh toán 65%, tương đương 700 triệu đồng, sẽ nhận căn hộ với nội thất hoàn thiện. Các đợt còn lại thanh toán sau khi nhận nhà, chỉ 5%/3 tháng và kéo dài trong 24 tháng. Chủ đầu tư cam kết giao nhà đúng tiến độ vào quý 2.2014, giao chậm sẽ trả lãi suất phạt đến 25%/năm. T.Đoàn
Bát nháo thị trường "thần dược" Ama Kông

Bát nháo thị trường "thần dược" Ama Kông

"Thần dược" Ama Kông - bài thuốc tráng dương bổ thận của "vua săn voi" Ama Kông nổi tiếng - đang bị mạo nhận, làm giả, bán tràn lan ở Đắc Lắc với giá rẻ. Do vậy, các loại dược liệu quý hiếm này đang bị khai thác vô tội vạ, bào chế vô nguyên tắc, buôn bán không cần giấy phép. Thực trạng này đang cảnh báo nhiều hệ lụy...
Giẻ rửa bát bẩn gấp 200 nghìn lần so với bệ xí

Giẻ rửa bát bẩn gấp 200 nghìn lần so với bệ xí

Bệ xí luôn bị mang tiếng xấu là vật dụng bẩn nhất trong các đồ gia dụng bởi tính năng sử dụng của nó. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, trong ngôi nhà của chúng ta còn có những vật dụng kém sạch sẽ hơn nhiều, mà chúng ta không thể ngờ tới.
90% tiền giấy ở Mỹ có dấu vết cocaine

90% tiền giấy ở Mỹ có dấu vết cocaine

Mỗi tờ tiền giấy tại châu Âu có thể chứa tới 26.000 vi khuẩn, một con số đủ lớn để bạn cảm thấy buồn nôn hoặc thậm chí phát bệnh, trong khi phần lớn tiền giấy ở Mỹ được chứng minh có dấu vết của cocaine.
Mỹ: Xuất hiện chủng virus mới ở dơi gây chết người

Mỹ: Xuất hiện chủng virus mới ở dơi gây chết người

Trung tâm Kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh của Mỹ (CDC) cảnh báo các quan chức y tế trên toàn nước Mỹ chuẩn bị đối phó với nguy cơ một loại virus chết người chủng mới có thể lây từ người sang người.

Video xem nhiều nhất

Video: Thua U23 Hàn Quốc 1-2, U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á với ngôi nhì bảng