ABBANK dành 5.000 tỉ đồng cho vay ưu đãi với lãi suất vượt trội

H.M
Chia sẻ

Với mục tiêu tạo điều kiện để khách hàng cá nhân tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, đồng thời thúc đẩy sản xuất tiêu dùng, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức triển khai chương trình “Vay ưu đãi - Lãi vượt trội” với hạn mức 5000 tỉ đồng, ưu đãi lãi suất chỉ từ 6.49%/năm.

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà/đất, xây/sửa nhà, vay mua xe ô tô, vay tiêu dùng có thế chấp, sản xuất kinh doanh, vay nông nghiệp nông thôn, sẽ có thêm cơ hội để hiện thực hóa kế hoạch của mình với nguồn vốn lớn và lãi suất ưu đãi do ABBANK áp dụng.

Với chương trình “Vay ưu đãi - Lãi vượt trội” hạn mức 5000 tỉ đồng, ABBANK áp dựng mức lãi suất 6.49%/năm trong 3 tháng đầu tiên đối với các khoản vay có kỳ hạn tự 12 đến dưới 24 tháng. Với kỳ hạn vay từ 24 đến dưới 48 tháng, khách hàng nhận ưu đãi lãi suất từ 7.49%/năm trong 6 tháng đầu và với gói vay từ 48 tháng trở lên được ưu đãi lãi vay từ 8.49%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

Chương trình áp dụng từ nay đến 31.12.2017 hoặc đến khi giải ngân hết 5.000 tỉ đồng, áp dụng cho số tiền vay từ 200 triệu trở lên. Đặc biệt, các khoản vay kỳ hạn từ 48 tháng trở lên có thể chọn ưu đãi của kỳ hạn vay từ 12 tháng đến dưới 24 tháng; hoặc kỳ hạn vay từ 24 tháng đến dưới 48 tháng. Đối với các khoản vay kỳ hạn từ 24 tháng đến dưới 48 tháng có thể chọn ưu đãi của mức kỳ hạn vay từ 12 tháng đến dưới 24 tháng. Khách hàng có nhu cầu vay mua nhà/đất; xây sửa nhà, vay mua nhà dự án, vay mua nhà dự án siêu tốc, vay mua xe ô tô, vay sản xuất kinh doanh trả góp, vay bổ sung vốn lưu động, vay tiêu dùng, vay nông nghiệp nông thôn, vay tái tài trợ đáp ứng các điều kiện của chương trình đều có thể tham gia gói ưu đãi này.

Song song đó, ABBANK tiếp tục gia hạn gói ưu đãi 1500 tỉ đồng có tên gọi “Vay Linh Hoạt - Lãi Cố Định” đến 31.3.2017 với hy vọng giúp khách hàng tin tưởng và luôn lựa chọn An Bình là nơi tin cậy trong việc định hướng kế hoạch kinh doanh, tiêu dùng của khách hàng. Theo đó, khách hàng có kỳ hạn vay từ 12 tháng trở xuống và số tiền duyệt vay từ 100 triệu đồng trở lên, ABBANK áp dụng lãi suất cố định 9,58%/năm suốt thời gian vay.

Bà Vũ Thu Hằng - GĐ Khối KHCN ABBANK cho biết: “Thông qua chương trình ưu đãi cho vay này, ABBANK mong muốn thể hiện những động thái hỗ trợ mạnh hơn nữa đối với khách hàng về nguồn vốn ưu đãi lãi suất, phục vụ các mục đích kinh doanh và nhu cầu tiêu dùng cá nhân, từ đó đóng góp vào quá trình kích thích hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017. Bên cạnh đó, ABBANK tiếp tục triển khai các chương trình khuyến mại nhằm phục vụ nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng như “Tết vui rộn rã”; “Thanh toán Visa - Thắp sáng mọi nhà”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website abbank.vn hoặc liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng - Điện thoại: (08)3. 8365.365/1900 571 581.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang