Bảo Việt được vinh danh trong Top 5 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động Quan hệ Nhà đầu tư (IR) tốt nhất năm 2016

LĐ - 261 N.M
Chia sẻ

Tại Lễ công bố kết quả bình chọn “DN niêm yết có hoạt động Quan hệ Nhà đầu tư (IR) tốt nhất năm 2016” do Vietstock phối hợp với Hiệp hội Các nhà Quản trị Tài chính Việt Nam (VAFE) tổ chức, Tập đoàn Bảo Việt đã xuất sắc vượt qua gần 650 DN niêm yết và được bình chọn trong Top 5 “Dn niêm yết có hoạt động Quan hệ Nhà đầu tư (IR) tốt nhất năm 2016”.

Tập đoàn Bảo Việt là một trong số ít những DN niêm yết được vinh danh có hoạt động IR minh bạch, nhanh chóng, hiệu quả trên TTCK Việt Nam từ khi chương trình bình chọn được khởi động (năm 2011) đến nay.

Với kết quả kinh doanh ổn định, vốn hóa lớn và khối lượng giao dịch luôn duy trì ở mức cao đã giúp BVH trở thành điểm đến của dòng tiền từ các nhà đầu tư dài hạn, góp phần duy trì sức hấp dẫn của cổ phiếu BVH đối với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Vừa qua, Báo cáo Tích hợp và Báo cáo Phát triển bền vững 2015 của Tập đoàn Bảo Việt cũng đã được đề cử vào 6/15 hạng mục giải thưởng, lọt Top 68 ứng cử viên sáng giá của giải Báo cáo Phát triển bền vững khu vực Châu Á (ASRA), dự kiến được công bố và trao giải tại Singapore vào cuối tháng 11/2016. Giải ASRA do Tổ chức hàng đầu về cung cấp dịch vụ, tư vấn và đào tạo thực hành Phát triển Bền vững CSRWorks Quốc tế tổ chức, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp dẫn đầu trong việc thực hiện Báo cáo, thúc đẩy hoạt động kinh doanh có trách nhiệm và công bố thông tin Phát triển Bền vững khu vực Châu Á.

Đây cũng là DN có hoạt động kinh doanh tăng trưởng vững chắc, gia tăng lợi ích cổ đông. Cụ thể, kể từ sau cổ phần hóa đến nay, Tập đoàn Bảo Việt đã chi trả tổng cộng hơn 6.000 tỉ đồng cổ tức bằng tiền mặt cho các cổ đông, đóng góp hơn 12.000 tỉ đồng vào ngân sách nhà nước. Trong 9 tháng đầu năm 2016, Bảo Việt tiếp tục ghi nhận kết quả kinh doanh khởi sắc, tổng doanh thu hợp nhất 9 tháng đầu năm tăng trưởng 21,8%, lợi nhuận sau thuế hoàn thành 90,7% kế hoạch năm.

Tập đoàn Bảo Việt cũng vừa được vinh danh trong Bảng Xếp hạng V1000 - 1000 DN nộp thuế thu nhập DN lớn nhất Việt Nam năm 2016. Mặc dù bối cảnh kinh tế vĩ mô và môi trường kinh doanh còn nhiều biến động, Bảo Việt vẫn duy trì vị trí là một trong những DN có đóng góp lớn cho ngân sách Nhà nước từ năm 2011 đến năm 2016 và được Ban tổ chức vinh danh trong “Top 50 DN thành tựu xuất sắc”.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Triều Tiên cảnh báo Hàn Quốc 'trả giá đắt' vì phản đối vụ thử ICBM