Bảo Việt ra mắt sản phẩm tích hợp Bảo hiểm – Ngân hàng BAOVIET Easy Car

LĐO
Chia sẻ
Anh Nguyễn Duy Long - một khách hàng chia sẻ sự vui mừng khi sử dụng sản phẩm của Bảo Việt

Tập đoàn Bảo Việt chính thức ra mắt sản phẩm tích hợp bảo hiểm - ngân hàng (bancassurance) - BAOVIET Easy Car tại Hà Nội. BAOVIET Easy Car là một trong những chương trình kết hợp bán chéo giữa hai đơn vị thành viên của Tập đoàn Bảo Việt là Ngân hàng Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Là sản phẩm cho vay mua ô tô kết hợp bảo hiểm, BAOVIET Easy Car có nhiều ưu đãi lãi suất và ưu đãi bảo hiểm hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường.

Bảo Việt hiện thực hóa chiến lược và tầm nhìn tới 2020, cung cấp giải pháp trọn gói và tích hợp cho khách hàng về dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm

Bảo Việt cho ra mắt sản phẩm BAOVIET Easy Car là dấu ấn trong việc đẩy mạnh hợp tác toàn diện giữa các đơn vị thành viên nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tích hợp với các giải pháp tài chính trọn gói Bảo hiểm - Đầu tư - Dịch vụ tài chính.

6 tháng đầu năm 2016, Tập đoàn Bảo Việt đạt tốc độ tăng trưởng ổn định trên các lĩnh vực kinh doanh nòng cốt với điểm nhấn là sự tăng trưởng bứt phá về doanh thu khai thác mới bảo hiểm nhân thọ. Tổng doanh thu hợp nhất 6 tháng đầu năm đạt 11.707 tỷ đồng, tăng trưởng 20,2% so với cùng kỳ năm 2015, lợi nhuận sau thuế đạt 789 tỷ đồng, hoàn thành 66,3% kế hoạch năm. Doanh thu bảo hiểm nhân thọ đạt 6.080 tỷ đồng, tăng trưởng 31,9%, hoàn thành 51,8% kế hoạch năm; doanh thu từ lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ đạt 3.225 tỷ đồng, tăng 5,6% so với cùng kỳ.

Những con số trên thể hiện kết quả Bảo Việt đạt được trong 6 tháng đầu năm 2016 cũng là năm bản lề trong lộ trình triển khai chiến lược kinh doanh bền vững trong giai đoạn 5 năm 2016 – 2020 của Tập đoàn Bảo Việt.

BAOVIET Easy Car - Giải pháp tài chính trọn gói và tích hợp ngân hàng bảo hiểm

Sản phẩm BAOVIET Easy Car được thiết kế để hỗ trợ khách hàng sở hữu chiếc xe ô tô mong ước với ưu đãi lãi suất thấp. Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm BAOVIET Easy Car, lợi ích của khách hàng cũng được gia tăng với phí bảo hiểm được ưu đãi trong suốt thời gian vay. Sự kết hợp 2 ưu đãi lãi suất và ưu đãi bảo hiểm hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường trong một sản phẩm là giải pháp tài chính hợp lý, tối ưu đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua xe ô tô.

Khi sử dụng sản phẩm BAOVIET Easy Car trong thời gian từ 18/8/2016 đến 31/12/2017, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi về vay mua xe ô tô mức lãi suất chỉ từ 7% trong 6 tháng đầu, cho vay tối đa bằng tài sản đảm bảo lên tới 90% giá trị xe, cho vay phí bảo hiểm trong 2 năm tiếp theo, miễn phí trả nợ trước hạn sau 36 tháng, thời gian vay lên tới 10 năm và phê duyệt hồ sơ vay nhanh gọn chỉ trong vòng 12 giờ đồng hồ. Theo đó, khách hàng được vay vốn với thời hạn tối thiểu 3 năm, áp dụng tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch BAOVIET Bank trên phạm vi toàn quốc.

Bên cạnh đó, khi khách hàng sử dụng sản phẩm BAOVIET Easy Car sẽ được tặng ngay 1 năm phí bảo hiểm vật chất xe và nhận được rất nhiều ưu đãi về phí bảo hiểm vật chất xe do Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp như: phí bảo hiểm ưu đãi cho các năm tiếp theo; phạm vi bảo hiểm toàn diện với 3 điều khoản bổ sung (bảo hiểm ngập nước, bảo hiểm sửa chữa tại garage tự chọn, bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới) và không áp dụng mức khấu trừ 500.000 đồng.

Bắt kịp xu hướng thị trường - mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng tại Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam

Bảo Việt đã luôn tiên phong và thực hiện triển khai thử nghiệm các giải pháp tài chính trọn gói và cung cấp các sản phẩm bancassurance hợp tác với rất nhiều đối tác và ngân hàng lớn tại Việt Nam với các dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ uy tín và đa dạng.

Ngày 2/8/2016, Bảo hiểm Bảo Việt cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư Bảo Việt K-Care, sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư chuyên biệt lần đầu tiên được cung cấp trên thị trường trong nước.

Việc ra mắt sản phẩm tích hợp bảo hiểm - ngân hàng BAOVIET Easy Car một lần nữa thể hiện sự nỗ lực và nhạy bén của Bảo Việt trong việc bắt kịp xu hướng thị trường và tâm lý người tiêu dùng.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ tay vỡ nát vẫn cố đào bới tìm con trai 4 tuổi