BIC là 1 trong 6 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ nộp thuế lớn nhất Việt Nam

N.M
Chia sẻ

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) vừa được xếp hạng trong 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2016. Đây là năm thứ 7 liên tiếp BIC đứng trong Bảng xếp hạng này. Trong khối doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ, BIC đứng thứ 3 trong 6 Công ty bảo hiểm nộp thuế lớn nhất. 

Bảng xếp hạng V1000 do Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (VietnamReport), Báo VietNamNet - Bộ Thông tin Truyền thông và Tạp chí Thuế - Tổng Cục Thuế công bố nhằm biểu dương, tôn vinh 1000 doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho Ngân sách Quốc gia. Các doanh nghiệp được xếp hạng trong V1000 năm 2016 là các doanh nghiệp có mức nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao nhất trong 04 năm từ 2012 đến 2015 và chấp hành tốt luật pháp, chính sách của Nhà nước, đặc biệt là pháp luật về thuế. 

BIC hiện là 1 trong 8 công ty bảo hiểm dẫn đầu về thị phần và đứng trong Top 5 nhà bảo hiểm có tỷ suất sinh lời cao nhất thị trường. Cùng với sự phát triển không ngừng về quy mô và hiệu quả, BIC cũng làm tròn trách nhiệm với xã hội và đóng góp ngày càng nhiều hơn vào Ngân sách Nhà nước. Được xếp hạng trong V1000 khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của BIC trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam trong 7 năm qua, đồng thời cũng là sự ghi nhận những đóng góp ngày càng tăng của BIC đối với sự phát triển của đất nước. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Màn tranh cãi “nảy lửa” giữa luật sư của Phương Nga và Cao Toàn Mỹ