Cụ ông trúng giải 1 tỉ đồng khi gửi tiết kiệm tại Agribank

H.M
Chia sẻ

Chiều ngày 17.8, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) long trọng tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt thứ hai Đợt huy động tiết kiệm dự thưởng chào mừng ngày Quốc tế lao động 1-5 cho khách hàng trúng thưởng - đó là ông Lê Diệp Đĩnh, 67 tuổi, trú tại Khu Nông Lâm, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, là khách hàng gửi tiền tại Agribank chi nhánh Gia Lâm. Giá trị giải thưởng mà ông Lê Diệp Đĩnh nhận được từ Agribank là 1 Sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỉ đồng.

Ông Lê Diệp Đĩnh xúc động chia sẻ quá trình gắn bó thủy chung với Agribank từ việc dành dụm tiền lương của người cán bộ hưu trí gửi tiết kiệm tại Agribank, đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với Agribank đã đem may mắn với ông và gia đình cũng như nhiều khách hàng khác thông qua các chương trình tiết kiệm dự thưởng… Nhân dịp này, ông Lê Diệp Đĩnh ủng hộ Quỹ khuyến học thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm và Quỹ hỗ trợ sinh viên của Học viện Nông nghiệp - nơi ông đã gắn bó trên 40 năm công tác, mỗi quỹ 10 triệu đồng. Ông cũng khẳng định mong muốn tiếp tục gắn bó đồng hành cùng Agribank, là khách hàng trung thành của Agribank.

Phát biểu tại Lễ trao thưởng, Phó Tổng Giám đốc Agribank Phạm Đức Tuấn cho biết: Là NHTM Nhà nước lớn nhất Việt Nam với màng lưới trên 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch có mặt khắp mọi vùng, miền, huyện đảo; tính đến 31.7.2016, tổng tài sản của Agribank đạt trên 980.000 tỉ đồng; tổng nguồn vốn đạt trên 890.000 tỉ đồng; dư nợ cho vay đạt trên 700.000 tỉ đồng, trong đó tỉ trọng đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn luôn chiếm trên 70%. Agribank luôn là “người bạn đồng hành tin cậy” của trên 3 vạn DN, 10 triệu hộ sản xuất, hàng ngàn đối tác trong và ngoài nước; là NHTM đóng vai trò chủ lực cung ứng vốn đầu tư cho “Tam nông” và thực hiện các chương trình tín dụng chính sách của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước. Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, phát huy trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, hằng năm, Agribank dành hàng trăm tỉ đồng dành cho các chương trình an sinh xã hội trong cả nước.

Agribank luôn trân trọng từng đồng vốn tiết kiệm được chắt chiu từ thành quả lao động của mỗi gia đình, mỗi khách hàng và nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi nhất, cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ tiện tích hiện đại đến quý khách hàng tham gia gửi tiền; với thế mạnh về nền tảng công nghệ thông tin và khả năng cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, đến nay, Agribank có hơn 200 sản phẩm dịch vụ khác nhau. Trong nhiều năm qua, thông qua tổ chức hiệu quả, minh bạch các Chương trình huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng, Agribank đã đem may mắn đến với rất nhiều khách hàng trên cả nước cùng nhiều giải thưởng có giá trị. Đồng thời, Agribank cũng đa dạng hóa các sản phẩm huy động vốn, góp phần tăng trưởng nguồn vốn huy động từ dân cư, đáp ứng nhu cầu cho vay nền kinh tế, đặc biệt là đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn.

Agribank tổ chức Đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng chào mừng ngày Quốc tế Lao động 1-5 từ ngày 20.4.2016 đến ngày 18.7.2016 gồm 12.662 giải thưởng, trong đó có 2 giải Đặc biệt - mỗi giải Đặc biệt 1 Sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỉ đồng, cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác, với tổng trị giá giải thưởng lên đến 9,7 tỉ đồng. Ngày 1.7.2016, Agribank đã trao giải Đặc biệt thứ nhất cho khách hàng Đặng Thị Thu Nga, trú tại ấp Long Hòa, xã Long Điền A, Chợ Mới, tỉnh An Giang, là khách hàng gửi tiền tại Agribank chi nhánh An Giang.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Những người “sống chung với mộ” ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa