Dai - ichi VN công bố Quỹ trách nhiệm xã hội “Vì cuộc sống tươi đẹp”

LĐ - 222 T.G
Chia sẻ

Ngày 20.9, Cty Bảo hiểm Nhân thọ Dai - ichi Việt Nam (Dai - ichi Life VN) công bố Quỹ trách nhiệm xã hội “Vì cuộc sống tươi đẹp” tại Hà Nội.

Sau một thời gian chuẩn bị, Quỹ trách nhiệm xã hội “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai - ichi Life VN đã chính thức được Bộ Nội vụ cấp phép thành lập vào ngày 6.4.2016 và được công nhận đủ điều kiện hoạt động từ ngày 10.8.2016. 

Là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trên cơ sở tự nguyện, tự trang trải kinh phí, Quỹ được thành lập với mục đích hỗ trợ cộng đồng địa phương trên các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và các hoạt động xã hội từ thiện khác nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. 

Với tài sản ban đầu của quỹ trị giá hơn 10 tỉ đồng do 3 sáng lập viên - Cty Dai - ichi Life VN, Cty quản lý Quỹ Dai - ichi Life VN và ông Huỳnh Hữu Khang, Phó Tổng giám đốc điều hành Cty Dai - ichi Life VN cùng góp vốn. Quỹ cũng chủ trương kêu gọi sự chia sẻ và đóng góp từ các nguồn vận động tài trợ và đóng góp hoàn toàn tự nguyện của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật để cùng chung tay hỗ trợ mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Cô bé 14 tuổi bị phiến quân IS cưỡng hiếp suốt 6 tháng