Dai-ichi Life Việt Nam và Ngân hàng TMCP Bắc Á ký kết hợp đồng Đại lý bảo hiểm nhân thọ ​

LĐO Thanh Hà
Chia sẻ

Ngày 16.1 tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) và Ngân hàng TMCP Bắc Á (“BAC A BANK”) đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng Đại lý bảo hiểm nhân thọ. Với liên minh hợp tác này, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực liên kết bảo hiểm – ngân hàng (Bancassurance), cũng như minh chứng mạnh mẽ uy tín thương hiệu hàng đầu thị trường khi được nhiều đối tác lớn trong nước tin tưởng đồng hành, trong đó BAC A BANK là một trong những ngân hàng liên kết cùng Dai-ichi Life Việt Nam nhằm đáp ứng các nhu cầu bảo vệ và đầu tư tài chính của khách hàng ngày càng gia tăng.

 Theo hợp đồng này, với hiệu lực kể từ ngày 16.1.2017, Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ bao gồm hai sản phẩm “An Tâm Hưng Thịnh” và “An Phúc Hưng Thịnh” cùng tất cả các sản phẩm bổ trợ đi kèm theo lựa chọn của khách hàng, thông qua mạng lưới BAC A BANK trên toàn quốc. Hợp đồng được ký kết với mong muốn mang sản phẩm ưu việt, chất lượng Nhật Bản của Dai-ichi Life Việt Nam đến với đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến của Bắc Á Bank, góp phần tạo ra một kênh phân phối mới nhằm mang lại những giá trị đích thực, giải pháp tài chính cá nhân hoàn toàn an tâm cho khách hàng qua cam kết lợi ích dài lâu.

Dai-ichi Life Việt Nam và Ngân hàng TMCP Bắc Á ký kết  hợp đồng Đại lý bảo hiểm nhân thọ  ​ ảnh 1

Nằm trong định hướng kinh doanh "Tất cả vì con người", Dai-ichi Life Việt Nam và BAC A BANK sẽ trích một phần doanh thu kinh doanh (1% phí khai thác mới) trong năm 2017 để góp vào Chương trình “Sữa học đường” của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, hướng tới mục tiêu chung mang lại 70.000 ly sữa cho trẻ em Việt Nam.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Học sinh hào hứng nói về lòng trắc ẩn trong đề văn nghị luận