Giải pháp “Thanh toán trực tuyến phí dịch vụ Tân Cảng Sài Gòn” của Maritime Bank

LĐ - 108 T.G
Chia sẻ
Giải pháp trên đã thu hút được số lượng lớn khách hàng với số lượng giao dịch lên đến gần 3.600 giao dịch với tổng giá trị đạt gần 3 tỉ đồng. Ảnh: MSB

Với lợi thế là ngân hàng đầu tiên và duy nhất cung cấp các giải pháp thanh toán trực tuyến phí dịch vụ tại Tân Cảng Sài Gòn, chỉ sau khoảng 3 tháng triển khai, giải pháp trên đã thu hút được số lượng lớn khách hàng với gần 3.600 giao dịch với tổng giá trị đạt gần 3 tỉ đồng.

Được áp dụng trên cả 3 kênh là thẻ nội địa (thẻ ATM), ngân hàng điện tử dành cho cá nhân và ngân hàng điện tử dành cho doanh nghiệp, giải pháp thực sự thu hút được sự quan tâm sử dụng của khách hàng khi: Được hưởng chiết khấu 2% trên đơn giá dịch vụ tại cảng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến; Hỗ trợ khách hàng phí giao dịch qua NAPAS, phí giao dịch qua ngân hàng (1.600 đồng/giao dịch qua NAPAS và 1% giá trị giao dịch đối với thanh toán bằng thẻ ATM nội địa hoặc phí ngân hàng đối với giao dịch qua E-banking);

Giao dịch an toàn, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi thông qua Ngân hàng điện tử (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ-tết) mà không phải đến trực tiếp cảng; Tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí khai báo đơn hàng, giảm thiểu rủi ro khi thanh toán bằng tiền mặt; Giao dịch được ghi nhận tức thời trên hệ thống của Tân Cảng Sài Gòn, giúp giao thương thuận lợi; Hóa đơn điện tử được chấp nhận và khuyến khích sử dụng bởi cơ quan thuế. Đa kênh thanh toán: Ngân hàng điện tử doanh nghiệp, Ngân hàng điện tử cá nhân, hoặc thanh toán qua thẻ ATM cá nhân. Khách hàng chỉ cần truy cập đường link https://eport.saigonnewport.com.vn/ và làm theo hướng dẫn để thực hiện giao dịch.

Cũng trong dịp này, Ngân hàng còn cho ra mắt gói sản phẩm M-IM EX với những ưu đãi vượt trội: Giảm đến 50% phí thanh toán quốc tế (Phí dịch vụ L/C, nhờ thu xuất nhập khẩu); Lãi suất các sản phẩm tài trợ thương mại cạnh tranh, giảm tối đa 2,5% theo từng phân khúc khách hàng.

Ngay từ hôm nay, các doanh nghiệp, cá nhân có thể sử dụng và tận hưởng những tiện ích của hình thức thanh toán trực tuyến phí dịch vụ tại Tân Cảng Sài Gòn cũng như những ưu đãi hấp dẫn của gói sản phẩm M-IM EX khi trở thành khách hàng của Maritime Bank.

Cùng với chủ trương đẩy mạnh thanh toán trên các kênh điện tử của Chính phủ, từ 1.1.2017 tới, đối với phương án hạ bãi container hàng chờ xuất, Tân Cảng Sài Gòn chỉ tiếp nhận container nếu doanh nghiệp hoàn thành thủ tục thông qua kênh trực tuyến (ePort). Đối với các phương án giao nhận container khác, Tân Cảng Sài Gòn cũng khuyến khích tăng cường việc làm thủ tục và thanh toán trực tuyến cùng nhiều ưu đãi đặc biệt, để tiến tới loại bỏ dần phương thức thanh toán truyền thống.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Maritime Bank nơi gần nhất.

Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/04.39445566 hoặc truy cập website: www.msb.com.vn. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Đại gia” Cao Toàn Mỹ bất ngờ phơi bày hai “người tình” lớn tuổi của Phương Nga