LienVietPostBank tiếp tục hạ lãi suất cho vay

LĐ - 243 H.M
Chia sẻ

Kể từ ngày 15.10.2016, NH Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiếp tục điều chỉnh hạ lãi suất cho vay nhằm thực hiện tốt chỉ đạo của Thống đốc NH Nhà nước về việc kiểm soát lạm phát.

Việc này đã giúp LienVietPostBank trở thành một trong những NH có mức lãi suất cho vay thấp nhất thị trường hiện nay.

LienVietPostBank là NHTMCP luôn tiên phong trong việc chủ động điều chỉnh hạ lãi suất để phù hợp với các thay đổi về chính sách và thị trường (trước đó vào ngày 29.9.2016, LienVietPostBank cũng đã hạ lãi suất huy động dưới 1 năm bằng mức hạ của 4 NHTM Nhà nước). Cụ thể, lãi suất cho vay được LienVietPostBank giảm từ 1%/năm đến 1,5%/năm đối với các khoản vay ngắn hạn mới, ưu tiên các khoản cho vay hộ gia đình, hộ kinh doanh tại khu vực nông thôn và các DN vừa và nhỏ.

Thông qua việc hạ lãi suất lần này, LienVietPostBank thể hiện sự chủ động, tiên phong so với các NHTMCP khác trong việc bám sát và thực hiện các chính sách kinh tế lớn của Nhà nước. Theo TS. Nguyễn Đức Hưởng - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT LienVietPostBank, việc LienVietPostBank luôn tiên phong giảm lãi suất so với các NHTMCP khác trước hết căn cứ vào nguồn lực, nguồn vốn rẻ dồi dào của LienVietPostBank, chiến lược thu hút khách hàng, tín hiệu thị trường và thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Thống đốc NHNN Việt Nam cũng như Thủ tướng Chính phủ về việc góp phần kiềm chế lạm phát, hỗ trợ sản xuất kinh doanh phát triển.

Trong tháng 10, LienVietPostBank là NH trong nước đầu tiên cho ra đời một sản phẩm về ngành công nghiệp mắc ca. Theo đó, trong giai đoạn triển khai thí điểm từ đầu tháng 10 đến hết năm 2016, LienVietPostBank sẽ cấp tín dụng cho các hộ nông dân tại 3 huyện Lâm Hà, Bảo Lâm, Di Linh, tỉnh Lâm Đồng với mục đích trồng và chăm sóc mắc ca. Sản phẩm có nhiều điều kiện ưu đãi cho nông hộ: Một khoản vay nhận được tối đa 80% nhu cầu vốn vay với thời hạn vay dài nhất 10 năm, thời gian ân hạn chưa phải trả nợ gốc, lãi lên tới 5 năm. Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, chưa có NH nào cho vay trong lĩnh vực nông nghiệp có thời gian ân hạn dài như sản phẩm trên.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nhân chứng Mai Phương khai ký bừa lên văn bản của điều tra viên đưa