Phổ biến văn bản pháp luật mới về thuế tiêu thụ đặc biệt

LĐ - 231 Hạnh Lê
Chia sẻ

Ngày 1.10, tại TPHCM, Hiệp hội Bia-Rượu- NGK Việt Nam đã tổ chức hội nghị phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật mới về thuế tiêu thụ đặc biệt.

Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Văn Phụng - Vụ trưởng Vụ Quản lý thuế Doanh nghiệp lớn; Ông Phạm Đình Thi - vụ trưởng vụ chính sách thuế bộ tài chính; Ông Đỗ Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng Thanh Tra Cục thuế TPHCM; Ông Phan Chí Dũng - Vụ trưởng Vụ Công Nghiệp nhẹ Bộ Công thương cùng gần 30 đơn vị sản xuất trên toàn quốc của Sabeco.

 

Ông Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch Hiệp hội Bia - Rượu - NGK VN chia sẻ: “Hiệp hội là cầu nối giữa doanh nghiệp và các cơ quan quản lý nhà nước, mục đích nhằm giúp các doanh nghiệp và các cơ quan chức năng cùng trao đổi, góp ý một cách thẳng thắn và minh bạch về các văn bản, quy phạm pháp luật liên quan từ thuế , để từ đó các doanh nghiệp đều hiểu và thực hiện đúng luật quy định, tránh trường hợp hiểu chưa đúng, hiểu sai luật dẫn đến những hậu quả về hoạt động của đơn vị”.

 

Hội nghị đã nghe các phát biểu của lãnh đạo các cơ quan chức năng Thuế và Tài chính, truyền đạt chủ trương chính sách của nhà nước về thuế tới các doanh nghiêp . Các ý kiến của lãnh đạo các đơn vị sản xuất của Sabeco từ thực tế hoạt động của đơn vị mình cũng đã được các cơ quan chức năng giải đáp, nhằm cùng nhau tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình thi hành luật.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Đại gia” Cao Toàn Mỹ bất ngờ phơi bày hai “người tình” lớn tuổi của Phương Nga