PVcomBank trao thưởng chương trình khuyến mại “Cùng bạn kiến tạo tương lai”

H.M
Chia sẻ

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa tổ chức lễ quay thưởng cho các khách hàng đã tham dự Chương trình khuyến mại “Cùng bạn kiến tạo tương lai”.

Theo đó, với mong muốn được mang lại nhiều lợi ích thiết thực và tri ân các khách hàng, PVcomBank đã triển khai chương trình khuyến mại “Cùng bạn kiến tạo tương lai”. Chương trình diễn ra từ ngày 9.5.2016 đến hết ngày 6.8.2016 với nhiều cơ hội nhận các phần quà tặng hấp dẫn, tổng trị giá khuyến mại hơn 2 tỉ đồng. Chương trình khuyến mại “Cùng bạn kiến tạo tương lai” là một trong những cam kết của PVcomBank nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng. Ngoài các chương trình ưu đãi, PVcomBank đã và đang chủ động xây dựng những sản phẩm cho vay kịp thời, tạo điều kiện thông thoáng, tiện lợi nhất cho các khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn. Ngoài ra các dịch vụ tiền gửi, ngân hàng điện tử, thẻ… cũng ngày một hoàn thiện, mong muốn mang đến dịch vụ toàn diện và hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Tại lễ quay thưởng, đại diện lãnh đạo PVcomBank cho biết: Chương trình “Cùng bạn kiến tạo tương lai” là chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân rất thành công của PVcomBank. Với những giải thưởng dành tặng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản thanh toán cá nhân và gửi tiết kiệm, PVcomBank mong muốn hỗ trợ khách hàng đến gần hơn và nhanh hơn cho những dự định trong cuộc sống. Chương trình đã thu hút hàng trăm nghìn khách hàng tham gia, vượt trên 100% tất cả các chỉ tiêu về huy động”. Và ngày hôm nay, chúng tôi long trọng tổ chức Lễ quay giải thưởng cuối chương trình để tìm ra chủ nhân của 3giải thưởng, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng, 150 triệu đồng và 200 triệu đồng”.

Cụ thể, khách hàng may mắn trúng thưởng gồm: Giải nhất: Ông Lê Quang Định - Số seri: 2.203.333 - Mã khách hàng: 56813; Giải nhì: Ông Đỗ Văn Hiền - Số seri: 0.392.346 - Mã khách hàng 211295; Giải nhất: Bà Trần Thùy Dương - Số seri: 2.117.943 - Mã kha1chhan2g: 290153.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chỉ 1 Phó chủ tịch được ký giấy chứng tử là "hiểu lầm"