SCB hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập mở tài khoản ngân hàng

LĐ - 215 PV
Chia sẻ

Hiện nay, khi gửi hồ sơ đăng ký thành lập, doanh nghiệp có thể khai báo thông tin đăng ký thuế về số tài khoản mở tại ngân hàng. Tuy nhiên, để mở tài khoản, Khách hàng phải có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Do vậy, tại bước gửi hồ sơ đăng ký thành lập, doanh nghiệp chưa có số tài khoản để khai báo thông tin đăng ký thuế. Để giải quyết vấn đề này, Sở Kế hoạch - Đầu tư TPHCM phối hợp với một số ngân hàng nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp đăng ký mở tài khoản ngay khi nộp hồ sơ đăng ký thành lập.

Tham gia vào chương trình này, doanh nghiệp không những tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại khi đăng ký thành lập và mở tài khoản ngân hàng, mà còn nhận các ưu đãi do các ngân hàng mang lại. Cụ thể, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) dành một số ưu đãi cho khách hàng là doanh nghiệp mới thành lập như sau:

* SCB nhận hồ sơ mở tài khoản tận nơi tại địa điểm kinh doanh của khách hàng.

* Khách hàng được miễn phí các dịch vụ tài khoản tiền gửi tại quầy bằng VND trong 1 tháng kể từ khi kích hoạt tài khoản.

* Được quảng bá, thể hiện logo của doanh nghiệp trên website của SCB và trên ấn phẩm nội bộ đến hơn 4.500 nhân viên của SCB trong vòng 1 tháng kể từ ngày kích hoạt tài khoản.

* Không phải nộp số tiền tối thiểu trên tài khoản ngay khi đăng ký tại Sở Kế hoạch - Đầu tư.

* Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi, tiện ích khác của các sản phẩm, chương trình mà SCB đang triển khai như miễn phí dịch vụ chi lương qua thẻ, được vay vốn với lãi suất cạnh tranh và nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Như vậy, với sự phối hợp giữa Sở kế hoạch - Đầu tư TPHCM và các ngân hàng sẽ giúp doanh nghiệp mới thành lập có thêm nhiều thời gian hơn cho công việc kinh doanh. Đồng thời, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận những ưu đãi, tiện ích do ngân hàng mở tài khoản cung cấp phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

SCB hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập mở tài khoản ngân hàng ảnh 1
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long