SCB ra mắt dịch vụ chuyển - nhận tiền đầu tư chứng khoán

LĐO H.M
Chia sẻ

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Khách hàng và đa dạng hóa sản phẩm - dịch vụ, kể từ ngày 09/09/2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) hợp tác cùng Công ty Cổ phần Chứng Khoán Tân Việt (TVSI) chính thức triển khai dịch vụ Chuyển - Nhận tiền đầu tư chứng khoán. Đây là dịch vụ mới dành cho Khách hàng cá nhân hoặc Khách hàng tổ chức là Nhà đầu tư chứng khoán trên toàn quốc.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển cùng mạng lưới rộng khắp cả nước, TVSI là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và uy tín. Thông qua dịch vụ Chuyển - Nhận tiền đầu tư chứng khoán của SCB, các Nhà đầu tư đã có Tài khoản chứng khoán tại TVSI có thể dễ dàng chuyển/nộp tiền vào Tài khoản chứng khoán hoặc rút tiền nhanh chóng thông qua hệ thống SCB. Ngoài ra, dịch vụ còn có ưu điểm cho phép Khách hàng nộp tiền vào Tài khoản chứng khoán mọi lúc, mọi nơi thông qua Internet Banking SCB và hơn 229 Phòng giao dịch/Chi nhánh của SCB trên toàn quốc.

Đặc biệt, để gia tăng ưu đãi cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ, từ 09/09/2016 - 08/12/2016, SCB phối hợp cùng TVSI triển khai chương trình TRẢI NGHIỆM CHUYỂN TIỀN CHỨNG KHOÁN. Theo đó, Khách hàng sẽ được miễn phí tất cả giao dịch chuyển tiền/nộp tiền trong hệ thống SCB, giảm 50% phí dịch vụ Chuyển tiền đầu tư chứng khoán ngoài hệ thống dưới 500 triệu VND, giảm 50% phí giao dịch tại TVSI, được TVSI tư vấn cổ phiếu miễn phí và hỗ trợ tài chính với lãi suất vô cùng ưu đãi.

Hòa mình cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế và xã hội, SCB luôn nỗ lực sáng tạo, học hỏi để tạo ra sản phẩm, dịch vụ mới. Sự tin dùng và những góp ý, phản hồi của Quý Khách hàng là nhân tố quan trọng giúp SCB nâng cấp và hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ của mình ngày một tốt hơn.

Để tra cứu điểm giao dịch SCB, xem tại đây

Truy cập Internet Banking SCB tại đây 

Chi tiết thể lệ dịch vụ, xem tại đây  hoặc vui lòng liên hệ:

·        Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 (miễn phí cước gọi): 1800 5454 38

·        Fanpage SCB: SCBNganHangTMCPSaiGon

·        Điểm giao dịch SCB gần nhất.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Cô bé 14 tuổi bị phiến quân IS cưỡng hiếp suốt 6 tháng