SHB ra mắt thẻ tín dụng hoàn tiền đồng thương hiệu SHB-ManCity Visa Cashback

LĐ - 32 Thúy Anh
Chia sẻ

Ngân hàng SHB chính thức ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng hoàn tiền đầu tiên với tên gọi SHB-ManCity Visa Cashback. Bên cạnh những ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ tín dụng đồng thương hiệu SHB-ManCity, lợi ích vượt trội của thẻ SHB-ManCity Visa Cashback là khách hàng sẽ được hoàn tiền trọn đời khi sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch chi tiêu hợp lệ.

Đây là sản phẩm nằm trong chương trình hợp tác phát triển đồng thương hiệu giữa SHB và CLB Bóng đá ngoại hạng Anh Manchester City. Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, SHB triển khai chương trình ưu đãi “Đong đầy lộc Xuân cùng thẻ SHB-ManCity Visa” từ 10.2.2017 tới hết ngày 9.5.2017.

Chủ thẻ tín dụng SHB-ManCity Visa Cashback sẽ được nhận ưu đãi hoàn tiền 0,5% trên tổng giá trị đối với tất cả các giao dịch chi tiêu hợp lệ qua POS & Internet - tối đa 500.000đ/kỳ sao kê trong suốt thời gian sử dụng thẻ. SHB cũng sẽ xem xét cấp hạn mức tín dụng linh hoạt với thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày, miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu tiên sử dụng cùng nhiều ưu đãi giảm giá tại các điểm chấp nhận thẻ của Visa và SHB cho chủ thẻ SHB-ManCity Visa Cashback.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, SHB triển khai chương trình ưu đãi “Đong đầy lộc Xuân cùng thẻ SHB-ManCity Visa” dành cho chủ thẻ SHB-ManCity Visa Cashback và SHB-ManCity Visa Debit với quà tặng ngay khi phát sinh giao dịch sớm nhất là Áo và Cốc mang thương hiệu SHB-Manchester City. Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mở mới và kích hoạt thành công thẻ SHB-ManCity Visa Cashback hoặc thẻ SHB-ManCity Visa Debit sẽ được nhận 1 mã dự thưởng/1 thẻ. Ngoài ra, khi phát sinh giao dịch chi tiêu, cứ mỗi 500.000 đồng đối với thẻ SHB-ManCity Visa Cashback hoặc 300.000 đồng đối với thẻ SHB-ManCity Visa Debit, khách hàng sẽ được cộng thêm 1 mã dự thưởng để có cơ hội trúng giải quay số cuối kỳ gồm 2 Ipad mini 4 Wifi 4G 32GB và 2 điện thoại Iphone 7Plus 32GB. Riêng với sản phẩm thẻ SHB-ManCity Visa Cashback, Áo và Bóng thi đấu chính thức có chữ ký của cầu thủ CLB bóng đá Manchester City sẽ được tặng cho chủ thẻ có tổng chi tiêu tích lũy cao Nhất và Nhì trong mỗi kỳ sao kê.

Bên cạnh các ưu đãi từ chương trình, chủ thẻ tín dụng SHB-ManCity Visa Cashback cũng nhận được ưu đãi đặc biệt từ CLB bóng đá Manchester City như: Giảm 10% khi mua hàng online tại website CLB bóng đá Manchester City http://shop.mcfc.co.uk/; Giảm 10% khi mua hàng tại City Store trong sân vận động Etihad và phí thăm quan sân vận động Etihad; được ưu tiên tham gia các chương trình, sự kiện SHB tổ chức hướng tới cộng đồng người hâm mộ CLB bóng đá Manchester City tại Việt Nam…

SHB-ManCity Visa Cashback là sản phẩm thứ 2 trong thời gian hợp tác đồng thương hiệu giữa SHB và CLB bóng đá Manchester City sau sản phẩm Thẻ ghi nợ quốc tế SHB-ManCity Visa Debit. Bên cạnh những thành công và những cơ hội trong kinh doanh, SHB và Manchester City đã và đang chọn lựa 1 số hoạt động cộng đồng để cùng nhau thực hiện. Theo Lãnh đạo SHB, ngay trong quý I/2017, đại diện của MCFC sẽ sang Việt Nam để triển khai chương trình đào tạo bóng đá trẻ. Với dự án này, SHB là ngân hàng tiên phong trong việc thực hiện chương trình nâng cao chất lượng cuộc sống cho thanh niên Việt Nam trong thời gian dài.

Hiện ngân hàng này nằm trong Top 5 các NHTMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam không do Nhà nước chi phối vốn. Tính đến hết tháng 9.2016, SHB có tổng tài sản đạt hơn 215.000 tỉ đồng, vốn tự có đạt gần 13.000 tỉ đồng. Với gần 7.000 cán bộ nhân viên, mạng lưới rộng gần 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia, SHB đang phục vụ gần 4 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. SHB đã được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì và nhiều giải thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Bạn thân” của lãnh đạo Triều Tiên nhận đã giúp Otto Warmbier được thả nóng nhất hôm nay