Sôi động cuối năm cùng thẻ SCB

M.A
Chia sẻ

Mua sắm những ngày cuối năm cùng Thẻ Tín dụng Quốc tế SCB, Khách hàng có cơ hội nhận được nhiều quà tặng có hấp dẫn. Xài càng nhiều, quà càng lớn!

Từ ngày 1.11 đến hết ngày 15.12.2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) dành tặng hàng ngàn phần quà hấp dẫn cho các chủ thẻ Tín dụng Quốc tế SCB MasterCard/SCB Visa khi có tổng chi tiêu tín dụng đạt từ 10.000.000 VND trở lên.

Chương trình dành tặng nhiều phần quà đa dạng,từ những món quà có lợi ích thiết thực như hoàn tiền vào tài khoản; Dặm bay Bông Sen Vàng; Điểm thưởn; Bình giữ nhiệt Lock & Lock; đến những món quà giá trị như: Bộ trà Anna Minh Long I; Máy đo huyết áp Omron HEM 7130; Bộ nồi Happy Cook Inox cao cấp ARIES - HC06AR; Tai nghe bluetooth Samsung Level U và bữa tối khó quên dành cho 2 người tại khách sạn Windsor sang trọng.

Không chỉ vậy, nhanh tay mở Thẻ Tín dụng Quốc tế SCB trước ngày 30.11.2016 Khách hàng còn nhận thêm mã dự thưởng trúng Smart TV màn hình cong Samsung UHD 49 inch KU610; Ipad Mini 4 Wifi 16GB; 1 chỉ vàng SJC và 10 thẻ Thanh Toán Quốc Tế SCB MasterCard Debit có sẵn 1.000.000VND.

Đặc biệt, từ 3.11 đến hết 11.12.2016, SCB mang Tết đến gần bạn hơn với chương trình “Lo gì vé Tết - Ngại gì quê xa” hoàn 10% giá trị vé máy bay/vé tàu lửa, khi mua vé trên website chính thức của Vietnam Airlines/Jetstar/Vietjet Air/Tổng Công ty đường sắt Việt Nam bằng thẻ Tín dụng Quốc tế SCB.

Ngoài ra, đừng bỏ qua cơ hội uống trà sữa GongCha và ăn Buffet thỏa thích tại khách sạn Liberty Central hoặc nhận thêm nón bảo hiểm/dù SCB tiện dụng khi mở thẻ SCB Visa từ nay đến hết 9.1.2017.

Sở hữu thẻ Tín dụng Quốc tế SCB để có trong tay một công cụ thanh toán an toàn, tiện lợi, một hình thức chi tiêu thông minh và được hưởng thêm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng lợi ích vượt trội từ các chương trình của SCB.

Vui lòng xem thông tin chi tiết hoặc liên hệ:

* Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 (miễn phí cước gọi): 1800 5454 38

* Fanpage SCB: SCBNganHangTMCPSaiGon

* Điểm giao dịch SCB gần nhất

 
[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?