Tận hưởng cuộc sống tiện ích với Ngân hàng số - Mobile Banking

LĐ - 185
Chia sẻ

Nếu như cách đây khoảng chục năm, giao dịch NH có một “cuộc cách mạng” lớn từ việc thay đổi cách giao dịch truyền thống tại NH sang dùng thẻ ATM thì ngày nay, cùng với sự bùng nổ của công nghệ, chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản trên chiếc smartphone, bạn sẽ nhanh chóng thực hiện thành công bất cứ giao dịch nào với NH số - Mobile Banking. 

Mobile Banking ra đời như một sự phát triển tất yếu bởi hiện tại, điện thoại di động dường như trở thành vật bất ly thân của phần lớn người Việt Nam và sóng di động phủ khắp lãnh thổ.Mobile Banking không chỉ đem lại sự thuận tiện, chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho cả khách hàng và NH, mà còn là một công cụ hữu ích giúp các NH Việt trong xu hướng hội nhập quốc tế, mở rộng dịch vụ và tăng sự cạnh tranh với NH nước ngoài. Bắt kịp xu hướng này, NHTMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) với sự phát triển lớn mạnh về quy mô, phạm vi, tốc độ tăng trưởng, đã và đang mạnh dạn đầu tư, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại vào các dịch vụ NH nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất. Điều đó cũng cho phép PVcomBank duy trì, phát triển các dịch vụ tiện ích ngày càng tốt hơn, từ đó đồng hành cùng khách hàng trong mọi nhu cầu của cuộc sống hiện tại và tương lai.

Thông qua tiện ích đặc biệt trên ứng dụng Mobile Banking, PVcomBank có thể cập nhật các thông tin ưu đãi, giới thiệu sản phẩm mới. Nhu cầu tài chính của khách hàng cũng được đáp ứng gần như ngay lập tức mọi lúc, mọi nơi an toàn và tiết kiệm. Một khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ này chia sẻ: “Tôi khá hài lòng với dịch vụ Mobile Banking của PVcomBank khi hầu hết các loại dịch vụ đều có thể thực hiện một cách nhanh chóng chỉ với một vài thao tác trên thiết bị điện tử, từ truy vấn thông tin về tài khoản, dò tìm địa điểm các chi nhánh NH, ATM… chuyển tiền trong cùng hệ thống hay liên NH, thanh toán các hóa đơn hàng tháng (điện, điện thoại…) đến việc mua sắm hàng hóa qua cổng thanh toán điện tử, mua vé máy bay, đặt khách sạn… Thậm chí, tôi còn dễ dàng gửi tiết kiệm mà không phải đến tận phòng giao dịch để được phục vụ. Tôi có cảm giác, chiếc smartphone của mình đã trở thành một “quầy giao dịch” thực thụ”.

Bên cạnh đó, PVcomBank còn chú trọng đến giá trị trải nghiệm và gia tăng tiện ích cho khách hàng. Đây sẽ là “chìa khóa vàng” để khai thác dịch vụ Mobile Banking một cách tối ưu. Mới đây, PVcomBank đã ra mắt Ứng dụng NH di động mới nhất dành cho dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android - phiên bản Mobile 2.0 mang tên PV- Mobile Banking.

Đây là phiên bản được thiết kế theo giao diện phẳng, cho phép khách hàng có trải nghiệm với ứng dụng tốt hơn. Khách hàng có thể thay đổi ảnh đại diện (Avatar) theo ý thích, lưu tên đăng nhập lần cuối, nạp tiền dễ dàng cho điện thoại và quản lý số điện thoại từng nạp tiền, quản lý thông tin hóa đơn từng thanh toán trong ứng dụng. Đặc biệt, từ nay đến 30.9.2016, khi thanh toán Hợp đồng cho thuê bao Vinaphone trả sau qua phần mềm PV Mobile Banking 2.0, khách hàng sẽ được giảm phí 10% vào tháng kế tiếp. Với chương trình tiết kiệm điện tử được thiết kế riêng cho PV Mobile Banking 2.0, khi mở số tài khoản Online, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu việt, cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy từ 0,1 đến 0,4%.

Có thể nói, công nghệ là một cuộc cách mạng làm thay đổi đời sống con người. Với Mobile Banking, mọi giao dịch NH được thực hiện trong nháy mắt bất kể thời gian và địa điểm. Việc đầu tư phát triển vào công nghệ thông tin nói chung và Mobile Banking nói riêng đã thể hiện sự nhạy bén của PVcomBank, nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng khả năng tiếp cận khách hàng của NH trong thời đại số.H.M

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Những người “sống chung với mộ” ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa