Viglacera Tiên Sơn kỷ niệm 15 năm thành lập

LĐ - 258 SM
Chia sẻ

Ngày 2.11.2016, CTCP Viglacera Tiên Sơn đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, đồng thời vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen.

Tại lễ kỷ niệm, ông Quách Hữu Thuận - Giám đốc CTCP Viglacera Tiên Sơn cho biết, 15 năm tiên phong trong đầu tư dây chuyền sản xuất gạch granite, CTCP Viglacera Tiên Sơn đã phát triển lớn mạnh không ngừng. Hiện Cty đang sở hữu 2 nhà máy sản xuất với 3 dây chuyền công nghệ hiện đại, tổng công suất lên đến 6,5 triệu m2/năm. 

Sản phẩm granite Tiên Sơn không những đáp ứng thị trường trong nước mà còn mở rộng thị trường, doanh thu trong lĩnh vực xuất khẩu với những thị trường lớn và tiềm năng như: Thái Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Thụy Điển…

Đánh giá về sự phát triển của CTCP Viglacera Tiên Sơn 15 năm qua, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh khẳng định, Viglacera Tiên Sơn nói riêng, TCty Viglacera nói chung đã có những đóng góp hết sức quan trọng cho ngành vật liệu xây dựng Việt Nam. 

Tuy nhiên, Thứ trưởng yêu cầu Viglacera Tiên Sơn thời gian tới phải tiếp tục đổi mới, nâng cao trình độ quản trị doanh nghiệp, đổi mới công nghệ đặc biệt tập trung trong “công nghệ xanh”, thân thiện với môi trường và đặc biệt sản xuất các dòng vật liệu cho biên giới, hải đảo cũng như tiếp tục dẫn dắt thị trường. Được biết, năm 2016, Viglacera Tiên Sơn đặt kế hoạch sản xuất kinh doanh vượt 154% kế hoạch năm 2015, lợi nhuận trước thuế đạt trên 70 tỉ đồng, đưa thu nhập bình quân cho người lao động đạt 10 triệu đồng/tháng.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chỉ 1 Phó chủ tịch được ký giấy chứng tử là "hiểu lầm"