Tin khó tin: Cứ vẽ đi, Thép Cà Ná mới nẳm trên giấy! Cứ uống đi, nếu muốn chìm dần…

LĐO Hà Phan (tổng hợp)

Thép Cà Ná của đại gia Lê Phước Vũ mới chỉ là đề xuất của ông ấy và có ở… trên giấy thôi các bạn ạ! Không sao, nước ta có bao giờ đánh thuế những tuyên bố. Nhưng điều này mới thực sự nguy hiểm quý vị ạ! Tôi đã thấy bia rượu “giúp” ung thư nhiều hơn cả hóa chất Tàu và thực phẩm bẩn. Và hôm qua tôi đã hát “sống trong đời sống cần có một tấm lòng…”

Ai cũng có quyền mơ
 
Cho đến giờ này, Thép Cà Ná mới chỉ là những phát ngôn từ Chủ tịch Hoa Sen Group (HSG) Lê Phước Vũ thôi các bạn ạ! Từ Ninh Thuận cho đến Bộ Công Thương và cả ông Vũ cũng đều cho hay HSG chưa có bất cứ tờ giấy lận lưng nào để làm phép tắc cho dự án cả chục tỷ đô này. Nói cách khác tất cả mới chỉ trên giấy và từ miệng mà ra.
Những tuyên bố đại loại như “cuối năm 2017 sẽ có thép bán. Chúng tôi đang yêu cầu tỉnh Ninh Thuận khẩn trương đền bù, giải tỏa mặt bằng” hay “dự án đã được tỉnh kéo đường nước xuống tận nơi rồi” nên hiểu như thế nào quý vị nhỉ? Nếu ông Vũ không có tài tiên tri thì cũng chẳng sao. Lâu nay đã có ai đánh thuế điều chẳng nhìn thấy đâu. Lo gì mà không múa may cho thiên hạ ngại.

Nhưng thưa Chủ tịch Hoa Sen! Cổ đông HSG sẽ tin vào gì đây với quyết tâm chưa có giấy phép của ngài? Thép nào cho ngài bán vào cuối 2017 khi chưa cấp nào chấp thuận cho nhà máy vĩ đại ấy?  Tỉnh vừa khoát tay bảo chưa hề có chủ trương nào cho cái gọi là Thép Cà Ná thì lấy đâu ra đường nước xuống tận dự án?Đêm dài lắm mộng, ai cũng có quyền mơ các bạn nhỉ? Xem tại đây, tại đây, và tại đây

Sợ hơn thực phẩm bẩn

 

Đừng ngạc nhiên với gái xinh nốc sạch 13 cốc rượu, cũng đừng tròn mắt vì hotgirl tu bát này sang bát khác thứ nước quen gọi là cồn hay há hốc vì những thách đố chai này két nọ. Hãy xem các con số lên tiếng.

Báo cáo của Bộ Công Thương cho biết chỉ trong 4 tháng đầu năm, sản xuất bia của Việt Nam đạt 1,005 tỷ lít, tăng 5,8% so với cùng kỳ. Còn báo cáo của Hiệp hội Bia rượu Nước giải khát Việt Nam (VBA) cho thấy, sản lượng sản xuất và tiêu thụ bia năm 2015 đạt 3,4 tỷ lít, tăng 10% so với năm trước và gần 41% so với 2010. Trong 5 năm, tỷ lệ uống rượu bia ở nam giới tăng 11%, nữ tăng 6%.
Niềm vui trong men nồng ấy đã đem lại cho nước nhà những gì? Theo bà Phạm Hoàng Anh, Giám đốc Tổ chức Heath Bridge Canada và là một chuyên gia về ung thư, rượu bia là yếu tố nguy cơ dẫn đến 8 loại ung thư như miệng, thực quản, gan… Vâng cứ tiếp tục uống và phần phật chém gió đổ tất cho hóa chất Tàu, cho thực phẩm bẩn nữa đi nhé!
Nhậu chưa đủ vui, rít thêm hơi thuốc nữa quý ông, quý bà ạ!. Tại VN, ung thư phổi là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở nam giới và là nguyên nhân thứ hai gây tử vong do ung thư ở phụ nữ. Mỗi năm VN có khoảng 22.000 ca mắc mới ung thư phổi và 19.500 bệnh nhân tử vong vì bệnh này. Hút thuốc là thủ phạm chính gây ung thư phổi, với 85% người mắc căn bệnh này là người đang và đã từng hút thuốc. Tôi không dọa vì cái chết là thật, tôi không bi kịch hóa vì bệnh tật hiển nhiên. Nếu muốn chìm dần xin cứ tiếp tục… Xem tại đây, tại đây và tại đây
Sinh viên nên ở bẩn
 Nền nhà bong tróc do sinh viên... lau. Ảnh: danviet.vn

 

 Nền nhà bong tróc do sinh viên... lau. Ảnh: danviet.vn

Hôm nay cuối tuần, các vị chắc muốn nghe một chuyện hài! Xin có ngay, đọc xong không sằng sặc cũng phải ha hả tức thì.

Ông Trần Thanh An - Giám đốc Ký túc xá ĐHQG TPHCM - khẳng định hiện tượng bong tróc và vỡ gạch ở khu B, Ký túc xá ĐHQG TP.HCM không phải là do sự cố trong xây dựng, không phải là do nứt gãy trong tòa nhà mà do sinh viên lau nhà làm cho nhiệt độ thay đổi đột ngột dẫn đến lớp gạch bị bong lên và vỡ ra!.  
Tôi vừa gõ vừa nhịn cười . Theo tường thuật của bài báo có link dưới đây thì nhiều SV khuyên nhau không nên lau nhà nữa để đảm bào an toàn cho tòa nhà. Có lẽ ở bẩn sẽ tốt hơn các bạn sinh viên ạ!
Đúng là xứ nhiệt đới này, nhiều công trình mong manh dễ vỡ thật. Ngoài trời nắng không ưa mưa không chịu, trong nhà thì đến cái khăn ẩm quẹt qua quẹt lại cũng làm nền như bánh đa vỡ!
Nguyên nhân ấy chắc đã qua nhiều quy trình họ mới tìm ra và sẽ rút kinh nghiệm. Tôi tin tất cả đều đúng và hợp lý hết, có gì sai ở đây chắc chắn là những tân SV ở sạch và cái khăn thấm nước. Ở nước mình, người ta thường rất thông minh trong những câu chuyện đòi hỏi sự thật thà. Xem tại đây
Sống trong đời sống cần có nhiều tấm lòng…Nhân viên siêu thị, tài xế taxi và CSGT đã trả lại tiền họ nhặt được từ người bỏ quên hay đánh rơi. Những tin đáng để chủ nhật vui vẻ hơn không riêng gì với tôi.
Sáng 9.9, trong lúc làm nhiệm vụ tại khu vực gần cổng Bệnh viện Xanh Pôn, ngã tư Trần Phú - Chu Văn An, Hà Nội, đại úy Đào Bảo Ngọc và thiếu úy Đoàn Văn Tú (Đội CSGT số 2) nhặt được một chiếc cặp màu đen, đựng một số tiền lớn và một chiếc ví. Kiểm tra chiếc ví có giấy tờ tùy thân mang tên Hoàng Văn Đức (sinh năm 1989 ở Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội). Anh Đức cho biết sáng cùng ngày đi lấy tiền hàng cho công ty, khi về thì tá hỏa vì cặp đựng tiền rơi lúc nào không biết, trong đó có 70 triệu đồng. Đội CSGT số 2 đã trao trả 70 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân cho anh Đức.
Ngày 9.9, siêu thị Metro Biên Hòa (P. Quang Vinh, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết vừa tuyên dương cho chị Hà Thị Bảy (35 tuổi, nhân viên bộ phận hàng dệt may của siêu thị) vì đã trả lại ví đựng hơn 60 triệu đồng cho khách hàng.
Chiều 9.9, tài xế  Vũ Ngọc Quân, lái xe một công ty taxi thấy khách để quên 1 xấp tiền 40 triệu đồng. Tài Anh chủ động gọi lên tổng đài của hãng thông báo và một giờ sau, hãng đã trao lại số tiền trên cho vị khách. 
Tôi muốn chép lại một còm của bạn đọc “Dạo này đọc được những tin người tốt việc tốt nhiều thấy vui trong lòng. Kể ra trong xã hội này còn có nhiều viên đá quý ở đâu đó chung quanh chúng ta mà ta chưa biết tới thôi”. Tôi cũng muốn ngâm nga lời nhạc Trịnh “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không ? Để gió cuốn đi”. Và tôi đã thấy trong đời sống này nhiều tấm lòng… Xem tại đâytại đây và tại đây
Loading...

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

fghjk
Nên né bớt mấy đại gia, đặc biệt đại gia nợ khủng, nó có nhiều chiêu đánh bóng hình ảnh lắm, lợi dụng từ "chủ trương" lắm!
Trả lời - -
NGOÁI
tôi rất mừng vì sản lượng bia rượu năm sau tăng nhanh hơn năm trước! để tăng nhanh sản lượng và tăng lượng tiêu thụ bia rượu, tôi xin hiến 1 kế: giảm giá bia ( để nhiều người có cơ hội uống nhiều hơn) . tăng giá xăng dầu lên để thu thuế và giảm lượng người tham gia giao thông dẫn đến giảm tai nạn giao thông!
Trả lời - -
Kh.Bình
Trên giấy nhưng Ô Vũ vẫn có cái lợi với cổ đông:BCT đã đưa dự án thép này vào qui hoạch.Tỉnh Ninh thuận thì nước đôi,đất vẫn giành cho dự án thép...Nhưng quan trọng nhất ngân hàng không thể cho vay với dự án này?
Trả lời - -
Đồng Đai
Tôi rất sợ ông Vũ thành công dự án này. Ông ấy là trọc phú mà ! lại có người cấp cao bộ công thương nữa !!!
Trả lời - -
Trần Canh
Tin khó tin cần cập nhật tin đi vì ngày 13/9 tỉnh Ninh thuận do PCT Trần Quốc Nam đăng kí xin làm việc với Bộ KHDT để xin sớm triển khai DA này
Manh Dung
Tôi thì không ngạc nhiên với phát biều của ông GĐ ĐHQG mà tôi nghi ngờ trình độ học vấn của ông ấy, với những lời này, tôi nghi ông
Trả lời - -
Đoàn hai
Đọc cho kỹ, mở mắt cho to. Ông giám đốc ktx DHQG chứ không phải Giám đốc đại học quốc gia nhé
tuấn
Giá cổ phiếu tăng nhanh nhờ những phát ngôn không đóng thuế. Công trình xây dựng tiếp tục bị rút ruột nhờ những giải thích siêu dị, chỉ có ở xứ Việt Nam. Bia rượu tăng nhanh một phần là do "tiếp khách" nợ đến mấy trăm triệu.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Pogba "thông nòng", MU đè bẹp Leicester 4 - 1