“Ban trọng tài không kết luận sai trong vụ Samson”

“Ban trọng tài không kết luận sai trong vụ Samson” 8

Trưởng ban Trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi chia sẻ thẳng thắn về công tác trọng tài, những sai sót và cả “vụ Samson” mà lần đầu tiên, Ban Kỷ luật VFF xử không cần dựa vào hồ sơ Ban tổ chức giải, trong khi Ban trọng tài vẫn bảo lưu quan điểm đưa ra trước đó.
Ông Mùi, ông Đức, ông Hiền...

Ông Mùi, ông Đức, ông Hiền...

Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi vừa lên tiếng đề cập những vấn đề mà Phó Chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức chỉ trích riêng ông Mùi và Ban trọng tài. Trong vấn đề này, ông Mùi “giãy lên” cũng không sai...
Trọng tài Kiên B công khai xin lỗi SLNA

Trọng tài Kiên B công khai xin lỗi SLNA

Do nhận định sai lầm khiến SLNA nhận bàn thua, trọng tài Nguyễn Trung Kiên B đã gử lời xin lỗi công khai tới các thành viên đội bóng xứ Nghệ cũng như CĐV.
“Phải mời trọng tài ngoại cho những vòng đấu cuối”

“Phải mời trọng tài ngoại cho những vòng đấu cuối”

Trước tính chất căng thẳng có ảnh hưởng trực tiếp đến chức vô địch V.League, Trưởng ban Trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi cho biết đã tính đến phương án mời trọng tài ngoại cho những trận đấu quan trọng ở 4 vòng đấu cuối.
Bi kịch một nền bóng đá

Bi kịch một nền bóng đá 3

Đội nào cũng kêu trọng tài, thế nhưng khi bỏ phiếu để quyết định “số phận” của Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi như đề xuất của Thường trực VFF, gần như tất cả đều bảo vệ. Đúng là chỉ có ở bóng đá chuyên nghiệp kiểu Việt Nam, bi kịch thay!
Ông Nguyễn Văn Mùi thôi chức Phó trưởng BTC V.League

Ông Nguyễn Văn Mùi thôi chức Phó trưởng BTC V.League

Sau cuộc họp BCH VFF, ông Nguyễn Văn Mùi đã tại vị chức vụ Trưởng Ban trọng tài VFF. Tuy nhiên, chiều 12.8 lãnh đạo Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ra quyết định thôi phân công ông Mùi làm Phó trưởng BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2016.
“Trọng tài Phùng Đình Dũng đã nhầm lẫn”

“Trọng tài Phùng Đình Dũng đã nhầm lẫn”

Đó là ý kiến của Trưởng Ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi khi nói về tình huống từ chối bàn thắng do không fair play của trọng tài Phùng Đình Dũng trong trận đấu giữa Sanna Khánh Khòa và QNK Quảng Nam trên sân Nha Trang ở vòng 18 V.League.
V.League năm thứ 16 lên chuyên nghiệp  mà như “cái chợ”

V.League năm thứ 16 lên chuyên nghiệp mà như “cái chợ”

“Bây giờ còn có trò: Thắng thì do cầu thủ tuân thủ đấu pháp, nghĩa là công đầu thuộc về HLV. Còn thua thì tại trọng tài. Ôi, cái chợ!” - trên trang cá nhân, nguyên Phó ban trọng tài Đoàn Phú Tấn - thầy của những người thầy trong giới trọng tài Việt Nam - cảm thán và thể hiện sự bất bình như thế…
Không loạn mới lạ

Không loạn mới lạ

Sai sót của các trọng tài là một vấn nạn của bóng đá Việt Nam, nhưng trường hợp không sai cũng bị “bắt sai” do cái sai từ đội bóng, giám sát đến cả Trưởng ban Trọng tài thì đúng là loạn thật...