Thăm miền Tây xứ Nghệ - nàng công chúa ngủ quên  ​

Thăm miền Tây xứ Nghệ - nàng công chúa ngủ quên ​

Mấy năm gần đây, dân phượt mọi miền đã biết đến một vùng đất với nhiều địa chỉ hấp dẫn - miền Tây Nghệ An. Những đèo dốc quanh co, hiểm trở, thác dựng, rừng nguyên sinh với rất nhiều bí ẩn mời mọc phượt thủ đam mê mạo hiểm và mới lạ. So với tiềm năng, du lịch ở đây vẫn như nàng công chúa ngủ trong rừng.
Đầm An Khê sợi dây nối tiền nhân với hậu thế

Đầm An Khê sợi dây nối tiền nhân với hậu thế

Đầm An Khê (Quảng Ngãi) như sợi dây nối giữa cư dân Sa Huỳnh cổ với thế giới hiện tại. Những thông điệp của tiền nhân lưu lại ven đầm giờ vẫn còn là điều bí ẩn khiến hậu thế gắng sức kiếm tìm, giải mã để hiểu về cuộc sống của người xưa.
Á quân X-Factor trở lại nồng nàn tha thiết hơn

Á quân X-Factor trở lại nồng nàn tha thiết hơn

Đều tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng như Ngoại thương hay Bách khoa, nhưng bốn chàng trai của OPlus vẫn quyết định theo đuổi đam mê ca hát. Từng gây ấn tượng mạnh và giành giải Á quân trong Nhân tố bí ẩn – X-Factor 2014, OPlus đã tạo được chỗ đứng trong lòng khán giả.
Trò chuyện  với mó nước “hiểu tiếng người” ở Cao Bằng

Trò chuyện với mó nước “hiểu tiếng người” ở Cao Bằng

Ở bản Lũng Sạng (xã Hồng Quang, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng), trong một khu vực điệp trùng núi non, gần ruộng nương màu mỡ của bà con người Nùng, có một mó (mỏ, giếng, hố) nước nổi tiếng tên là Rằng Phặt. Nó thấm đẫm huyền thoại và dường như ẩn chứa trong mình một bí ẩn tâm linh hoặc khoa học kỳ thú nào đó. Mỗi khi bà con cần nước cho trâu uống, cần nước tưới hoa màu hay rửa chân tắm táp, thì chỉ việc đọc “thần chú” là nước ào ạt dâng lên.
Phi Nhung vận đồ đen bí ẩn khi làm giám khảo

Phi Nhung vận đồ đen bí ẩn khi làm giám khảo

Hồng Mơ không ngại tự làm xấu mình khi hóa thân Thị Nở; Uyên Trang đến tận nhà nhờ NSƯT Kim Tử Long dàn dựng tiết mục; Duy Trường quyết "sống còn" tranh vé vào bán kết. Sự quyết liệt của ba ca sĩ - thí sinh sẽ thể hiện rõ nét trong đêm Hãy nghe tôi hát chủ đề Phi Nhung - Người tình quê.
Nhạc sĩ Đài Phương Trang khiến Việt Hương hạnh phúc vì tham gia game show

Nhạc sĩ Đài Phương Trang khiến Việt Hương hạnh phúc vì tham gia game show

Tuần này, chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tiếp tục chào đón 2 khách mời đặc biệt: Nhạc sĩ Đài Phương Trang – “cha đẻ” của những ca khúc đi vào lòng người như Người yêu cô đơn, Chuyện hoa mười giờ… và ca sĩ Trang Nhung. Với kinh nghiệm âm nhạc lẫn sân khấu, 2 nhân vật của đội khách tự tin sẽ “dập tan nát” Việt Hương – Chí Tài.
Khách Việt vẫn bị từ chối

Khách Việt vẫn bị từ chối

Trong khi Quảng Ninh đóng cửa hàng loạt cửa hàng chỉ bán cho du khách Trung Quốc, thì tại Nha Trang (Khánh Hòa) và Đà Nẵng, nhiều cơ sở chỉ phục vụ khách Trung Quốc, vẫn tiếp tục từ chối khách Việt và vẫn hoạt động trong vòng bí ẩn. Các cơ sở này tăng cường cảnh giới hơn khi trước đây bị báo chí phản ảnh.
Xử phạt 400 triệu đồng cửa hàng chỉ bán cho người Trung Quốc ở Quảng Ninh

Xử phạt 400 triệu đồng cửa hàng chỉ bán cho người Trung Quốc ở Quảng Ninh

Trước những vi phạm được Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh phát hiện và lập biên bản, Cơ quan Giám sát thanh tra Ngân hàng Nhà nước ngày 27.3, đã ra quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng đối với Cửa hàng lưu niệm Ngọc Rồng (trú tại khu đô thị Hùng Thắng, TP. Hạ Long - thuộc Cty TNHH thương mại Ngọc Rồng).