Nóng nhất Sài Gòn: 3 trẻ em tử vong vì sốt xuất huyết, BV Chợ Rẫy dồn sức cứu 2 ngư dân bị thương

Nóng nhất Sài Gòn: 3 trẻ em tử vong vì sốt xuất huyết, BV Chợ Rẫy dồn sức cứu 2 ngư dân bị thương

Ba trẻ em tử vong vì sốt xuất huyết, Nhà bốc cháy nghi ngút, hàng trăm người náo loạn, BV Chợ Rẫy tích cực cứu chữa 2 ngư dân bị thương do hỏa khí trên biển, Quản lý trung tâm điện máy bị đâm chết, Khai mạc nhiều triển lãm ảnh nhân kỉ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27.7… là những thông tin nóng nhất tại TP HCM trong 24h qua.
Gia đình bệnh nhi xót xa kể y sĩ dùng kéo cắt u sùi mào gà như “cắt tỉa cây cảnh”

Gia đình bệnh nhi xót xa kể y sĩ dùng kéo cắt u sùi mào gà như “cắt tỉa cây cảnh” 3

Khi xem clip y sĩ Hoàng Thị Hiền một tay đeo găng, một tay dùng kéo cắt tỉa các u nhú quanh bộ phận sinh dục của con trai mình, chị N.T H. (xã Đồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên) mắt nhòe nước, nấc nghẹn, không dám nhìn tiếp vì quá kinh hãi. Con chị H là bệnh nhi mới nhất vừa nhập viện Da liễu Trung ương để điều trị căn bệnh sùi mào gà, sau hơn 1 tháng tiến hành nong tách bao quy đầu ở phòng khám của y sĩ Hiền (thôn 5 Yên Vĩnh, xã Dạ Trạch, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên).
Khát vọng sống của cô gái bị chồng tẩm xăng đốt

Khát vọng sống của cô gái bị chồng tẩm xăng đốt

Hơn 1 năm xảy ra biến cố, Nguyễn Thùy Dung (SN 1994, ở xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nội) - người đã bị chồng tẩm xăng đốt vào đúng mùng 2 Tết Nguyên đán 2016 - hiện đã dần ổn định cuộc sống. Trải qua nỗi đau tột cùng về thể xác lẫn tinh thần, Dung đã đứng dậy tìm cuộc sống mới cho bản thân.
Sao bị vạ miệng vì phát ngôn

Sao bị vạ miệng vì phát ngôn

Là người nổi tiếng, chỉ cần một câu phát ngôn trên truyền thông không đi đôi với ngữ cảnh, hoặc bị cắt xén… là sao đã có thể bị dư luận chỉ trích, phản đối. Hoặc đôi khi chỉ cần sơ sẩy là các sao đã có thể khốn đốn vì những trận “ném đá” tới tấp của cư dân mạng.
Đánh người, đốt xe kiểu hội  đồng: Xử lý hình sự được không?

Đánh người, đốt xe kiểu hội đồng: Xử lý hình sự được không?

Theo luật sư Quách Thành Lực, Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, hành vi gây thương tích cho người khác, tùy theo tính chất mức độ hành vi có thể bị xử lý hình sự, tuy nhiên trong những trường hợp đánh hội đồng, không thể khởi tố cả một tập thể gây ra hành vi này.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trao quà cho  tỉnh Preah Sihanouk

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trao quà cho tỉnh Preah Sihanouk

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trao tượng trưng món quà 50 bộ máy vi tính tặng tỉnh Preah Sihanouk. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trao tượng trưng món quà 50 bộ máy vi tính tặng tỉnh Preah Sihanouk. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trao tượng trưng món quà 50 bộ máy vi tính tặng tỉnh Preah Sihanouk. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trao tượng trưng món quà 50 bộ máy vi tính tặng tỉnh Preah Sihanouk.
Vì sao 1 thiết bị y tế giá nhập 5,3 triệu, bệnh viện mua 114 triệu?

Vì sao 1 thiết bị y tế giá nhập 5,3 triệu, bệnh viện mua 114 triệu? 4

Không có cơ sở dữ liệu giá, “đưa giá bao nhiêu duỵệt bấy nhiêu” và độc quyền phân phối được nhận định là những nguyên nhân dẫn tới tình trạng chênh giá thiết bị, vật tư y tế, thậm chí có thiết bị giá nhập chỉ 5,3 triệu mà giá mua thực là 114 triệu đồng.
Phó Bí thư Đảng uỷ xã vào nhà nghỉ cùng nữ đồng nghiệp cũ

Phó Bí thư Đảng uỷ xã vào nhà nghỉ cùng nữ đồng nghiệp cũ

Ngày 21.6, ông Phạm Văn Tú - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) - cho biết, lãnh đạo xã vừa nắm được thông tin vụ việc ông Trần Văn Q. - Phó Bí thư Đảng ủy xã bị bắt quả tang khi đang trong nhà nghỉ cùng với bà L.T.T.