Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐVN Trần Thanh Hải: Nâng cao trách nhiệm để đưa Nghị quyết của Tổng Liên đoàn và cuộc sống

Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐVN Trần Thanh Hải: Nâng cao trách nhiệm để đưa Nghị quyết của Tổng Liên đoàn và cuộc sống

Ngày 12.1, Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Thanh Hải đã tới dự và chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn (CĐ) năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017” do LĐLĐ TP. Đà Nẵng tổ chức. Tại đây, đồng chí Trần Thanh Hải đã ghi nhận sự phát triển toàn diện và đạt được nhiều kết quả của LĐLĐ TP trong phong trào CĐVCLĐ và hoạt động CĐ trong năm vừa qua.
Phát triển mới 12.395/6.000 đoàn viên trong năm 2016

Phát triển mới 12.395/6.000 đoàn viên trong năm 2016

Sáng 12.1, LĐLĐ TP. Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017”. Tại hội nghị, ông Trần Thanh Hải – Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam đánh giá cao báo cáo tổng kết phong trào CĐVCLĐ và hoạt động CĐ của LĐLĐ TP Đà Nẵng trong năm vừa qua.
Tinh gọn, hiệu quả, mang quyền lợi nhiều hơn cho  đoàn viên và người lao động

Tinh gọn, hiệu quả, mang quyền lợi nhiều hơn cho đoàn viên và người lao động

Sáng 20.12, tại Hà Nội, Ban Tổ chức T.Ư, Ban Dân vận T.Ư và Tổng LĐLĐVN đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý Dự thảo “Đề án đổi mới Tổ chức và Hoạt động CĐVN trong tình hình mới”. Trưởng ban Tổ chức T.Ư Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng và Trưởng ban Dân vận T.Ư Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng - chủ trì hội nghị. Ủy viên T.Ư Đảng - Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường, Phó Chủ tịch Thường trực Trần Thanh Hải, các Phó Chủ tịch: Nguyễn Thị Thu Hồng, Trần Văn Lý, Nguyễn Văn Ngàng cùng các Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN tham dự hội nghị.
CĐV tự tin đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng

CĐV tự tin đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng

Ở trận bán kết lượt đi, tuyển Việt Nam đã chịu thất bại 1-2 trước Indonesia. Tuy nhiên, nếu giành thắng lợi 1-0, thầy trò Hữu Thắng sẽ giành vé vào chung kết do AFF Cup 2016 sẽ áp dụng luật bàn thắng sân khách. Chính vì vậy mà cơ hội để tuyển Việt Nam góp mặt ở chung kết sau 8 năm chờ đợi là rất rộng mở. Các CĐV có mặt tại "Chảo lửa Mỹ Đình" cũng rất lạc quan về cơ hội chiến thắng của đội tuyển trong trận đấu này.
Tâm sự của 2 CĐV mắc lều, trắng đêm chờ mua vé trận Việt Nam - Indonesia

Tâm sự của 2 CĐV mắc lều, trắng đêm chờ mua vé trận Việt Nam - Indonesia

Đêm 2.12, đã có nhiều người dân đã đến trước cổng sân vận động Mỹ Đình để xếp hàng chờ mua vé trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và Indonesia. Mặc dù phải đến 7h sáng ngày 3.12, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mới chính thức phát hành vé trực tiếp cho người hâm mộ, tuy nhiên dòng người xếp hàng đã bắt đầu từ khoảng 10h tối 2.12. Trong đó, cặp đôi bạn trẻ Minh - Hoa nổi bật trong dòng người chờ xếp hàng khi mang cả lều ra trước cổng sân Mỹ Đình chờ mua vé.
CĐV thức trắng đêm xếp hàng chờ mua vé trận Việt Nam - Indonesia

CĐV thức trắng đêm xếp hàng chờ mua vé trận Việt Nam - Indonesia

Đêm 2.12, đã có nhiều người dân đã mang lều, chăn bông đến trước cổng sân vận động Mỹ Đình để xếp hàng chờ mua vé trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và Indonesia. Mặc dù phải đến 7h sáng ngày 3.12, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mới chính thức phát hành vé trực tiếp cho người hâm mộ, tuy nhiên dòng người xếp hàng đã bắt đầu từ khoảng 10h tối 2.12.
Kế hoạch tổ chức ĐHCĐ các cấp tiến tới ĐH XII CĐVN (nhiệm kỳ 2018 - 2023): Thực hiện phương châm “Đổi mới, dân chủ,  đoàn kết, trách nhiệm”

Kế hoạch tổ chức ĐHCĐ các cấp tiến tới ĐH XII CĐVN (nhiệm kỳ 2018 - 2023): Thực hiện phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”

Thực hiện Chỉ thị số 09-CT/TW ngày 17.11.2016 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về lãnh đạo Đại hội công đoàn các cấp và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023; Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI; Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ban hành kế hoạch tổ chức đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018 - 2023 do đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN ký.
Những khoảnh khắc cười rơi nước mắt tại vòng 13 Ngoại hạng Anh

Những khoảnh khắc cười rơi nước mắt tại vòng 13 Ngoại hạng Anh

Không chỉ có những bàn thắng đẹp, vòng 13 Ngoại hạng Anh 2016-17 cũng chứng kiến rất nhiều những khoảnh khắc khiến hàng triệu CĐV trên toàn thế giới phải cười không ngớt. Đó là điệu nhảy ngộ nghĩnh sau khi ghi bàn của Zaha, pha xô ngã trọng tài hay các CĐV nhí của Leicester City ăn mừng hệt những fan chân chính lâu năm.
Tối nay, ĐT Việt Nam gặp Myanmar: “Bản lĩnh của ta đây”

Tối nay, ĐT Việt Nam gặp Myanmar: “Bản lĩnh của ta đây”

HLV Hữu Thắng là người bản lĩnh và ĐT Việt Nam có thể hiện được cái chất đàn ông, bản lĩnh hay không sẽ là chìa khóa quyết định trận ra quân gặp chủ nhà Myanmar. HLV Hữu Thắng là người bản lĩnh và ĐT Việt Nam có thể hiện được cái chất đàn ông, bản lĩnh hay không sẽ là chìa khóa quyết định trận ra quân gặp chủ nhà Myanmar. HLV Hữu Thắng là người bản lĩnh và ĐT Việt Nam có thể hiện được cái chất đàn ông, bản lĩnh hay không sẽ là chìa khóa quyết định trận ra quân gặp chủ nhà Myanmar. HLV Hữu Thắng là người bản lĩnh và ĐT Việt Nam có thể hiện được cái chất đàn ông, bản lĩnh hay không sẽ là chìa khóa quyết định trận ra quân gặp chủ nhà Myanmar.