Huyện Bình Chánh TPHCM sắp lên quận

Huyện Bình Chánh TPHCM sắp lên quận

UBND huyện Bình Chánh đã có văn bản xin chủ trương thành lập quận và đã được UBND TPHCM chấp thuận. Sắp tới, UBND huyện Bình Chánh sẽ phối hợp với các sở ban ngành thành lập đề án cụ thể trình Thành ủy và UBND TPHCM xem xét.
Cửa trước thay cho cửa sau

Cửa trước thay cho cửa sau

Vậy là Cần Thơ sẽ dẹp bỏ mọi cuộc họp hành, hội nghị vào sáng thứ hai đầu tuần, để dành toàn bộ thời gian cho lãnh đạo sở, ngành tiếp và lắng nghe doanh nghiệp. Một tin tức tốt lành và có đảm bảo khi đây chính là tuyên bố của đương kim Chủ tịch TP.Cần Thơ - ông Võ Thành Thống.
Biến tuyến đường đẹp nhất Hà Nội thành điểm kinh doanh

Biến tuyến đường đẹp nhất Hà Nội thành điểm kinh doanh 9

UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vừa có ý tưởng xây dựng “Tuyến đường ghi danh” tại hồ Gươm - mô hình tương tự như “Đại lộ danh vọng” ở Mỹ. Dựa vào ý tưởng này, một doanh nghiệp đề xuất khai thác tuyến phố thành điểm kinh doanh. Nếu chấp thuận đề xuất, tuyến phố đẹp nhất Hà Nội sẽ bị biến thành công cụ để kinh doanh.
Ông Vũ Quang Hải không còn là công chức Bộ Công Thương, xin ở lại Sabeco

Ông Vũ Quang Hải không còn là công chức Bộ Công Thương, xin ở lại Sabeco 7

Ngày 30.12.2016, Bộ Công Thương nhận được văn bản của ông Vũ Quang Hải đề nghị xem xét chấp thuận cho tiếp tục làm việc tại Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), nhiệm vụ cụ thể do Hội đồng quản trị Sabeco phân công và xin không tiếp tục công tác với tư cách cán bộ, công chức tại Bộ Công Thương.
Góc văn hóa Công đoàn

Góc văn hóa Công đoàn

Nhằm tạo điều kiện cho công nhân (CN) được tiếp cận đọc sách, báo, xem tivi, chơi thể thao, Ban Chấp hành Công đoàn Cty cổ phần chế biến gỗ Thuận An thuộc CĐ Caosu Việt Nam đã đầu tư xây dựng “Góc văn hóa Công đoàn” (GVHCĐ) ngay tại nhà ăn của Cty.
Sắp có dự án khu nghỉ dưỡng nước nóng Mỹ An Huế tổng vốn đầu tư 545 tỉ đồng

Sắp có dự án khu nghỉ dưỡng nước nóng Mỹ An Huế tổng vốn đầu tư 545 tỉ đồng

Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư và du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2016 vừa diễn ra tại Huế ngày 8.8 với sự tham dự của Phó thủ tướng Vương Đình Huệ cùng hơn 250 doanh nghiệp, trong đó có Bitexco, VietJet Air, Laguna… , chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho CTCP Du lịch Mỹ An - thành viên của Tập đoàn Bitexco nhận Quyết định chủ trương đầu tư cho Dự án Khu Nghỉ dưỡng nước nóng Mỹ An Huế với tổng vốn đăng ký đầu tư 544,8 tỉ đồng.
Phát hiện BOT tuyến Pháp Vân – Cầu Giẽ thu 2 báo cáo 1

Phát hiện BOT tuyến Pháp Vân – Cầu Giẽ thu 2 báo cáo 1

Cienco 1 đặt nghi vấn có gian lận trong thu phí BOT tại tuyến Pháp Vân – Cầu Giẽ khi số thu phí bình quân tại dự án này được cho biết là 1,2 tỷ đồng/ngày và giảm vào dịp Tết. Tuy nhiên, sau kiểm tra, giám sát, số thu phí bình quân lên tới gần 2 tỷ đồng/ngày, cao hơn nhiều so với con số báo cáo.
Đường, hầm BOT qua địa bàn Thừa Thiên - Huế: Đường xuống cấp, xe không qua hầm vẫn phải mua vé

Đường, hầm BOT qua địa bàn Thừa Thiên - Huế: Đường xuống cấp, xe không qua hầm vẫn phải mua vé

Các dự án mở rộng QL1A, đường Hồ Chí Minh vừa đưa vào sử dụng, thu phí đã xảy ra hiện tượng lún, bong tróc, hư hỏng khắp nơi. QL 1A đoạn qua TT - Huế vừa đưa vào sử dụng chưa tròn một năm đã có dấu hiệu hư hỏng, xuống cấp, mặt đường xuất hiện nhiều vệt hằn lún bánh xe, thảm nhựa bị cào nham nhở. Trong khi đó, việc đặt các trạm thu phí dường như đã có sự ưu ái và thậm chí có trạm đặt sai chỗ...
“Xẻ đôi” dự án cầu đường Bình Tiên thành 2 tiểu dự án

“Xẻ đôi” dự án cầu đường Bình Tiên thành 2 tiểu dự án

UBND TP.HCM vừa có văn bản kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét chấp thuận việc tách dự án cầu đường Bình Tiên thành 2 tiểu dự án độc lập và cho phép TP.HCM tiếp tục áp dụng hình thức chỉ định nhà đầu tư thực hiện đầu tư dự án.
Tàu cá PPC gặp khó vì... đăng kiểm

Tàu cá PPC gặp khó vì... đăng kiểm

Đã hơn 4 tháng kể từ khi được UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có quyết định cho phép đóng mới tàu cá theo Nghị định 67 bằng công nghệ vật liệu mới PPC, ngư dân Nguyễn Chiến Hữu (tổ 2 ấp Hải Lâm, xã Phước Hưng, huyện Long Điền) vẫn chưa thể tự tay đặt ky cho con tàu cá ước mơ của mình.