Khen lãnh đạo nhiều quá

Khen lãnh đạo nhiều quá 12

“Người tốt thường có lòng tự trọng nên không đi xin bằng khen. Chúng ta phải tìm đến họ để khen thưởng kịp thời” - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc hôm thứ năm đã phát biểu trong một hội nghị của ngành thi đua khen thưởng.
Trụ sở khu phố chiếm vỉa hè bị Phó Chủ tịch Quận 1 bắt tháo dỡ ngay

Trụ sở khu phố chiếm vỉa hè bị Phó Chủ tịch Quận 1 bắt tháo dỡ ngay

Chiều nay (24.1), lực lượng liên ngành của quận 1 lại tiếp tục chiến dịch "giành lại vỉa hè" cho người dân và du khách. Đặc biệt, một trụ sở tổ dân phố lấn chiếm vỉa hè thuộc phường Bến Thành đã bị ông Đoàn Ngọc Hải - Phó Chủ tịch UBND Quận 1 - chỉ đạo tháo dỡ ngay tại chỗ, trả lại vỉa hè cho người dân.
Yêu cầu làm rõ việc xảy ra sai phạm, gây bức xúc dư luận

Yêu cầu làm rõ việc xảy ra sai phạm, gây bức xúc dư luận

Ban cán sự Đảng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phải kiểm điểm trên tinh thần nhìn thẳng vào sự thật, cầu thị, trung thực, theo nguyên tắc tập trung dân chủ và tuyệt đối không được có biểu hiện né tránh, xuê xoa, dễ dãi khi tự kiểm điểm về bản thân cũng như góp ý cho các đồng chí của mình.
Bao giờ hết ám ảnh đường ngang?

Bao giờ hết ám ảnh đường ngang?

Chỉ đạo của Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và công điện của Ủy ban ATGT Quốc gia về giải pháp cấp bách kéo giảm tai nạn đường ngang qua đường sắt “chưa nguội” thì vụ tai nạn đường sắt xảy ra vào chiều 20.2 ở xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) đã cướp đi 3 mạng người, 4 người bị thương.
Nếu chỉ xử mỗi Long An, quá bất công

Nếu chỉ xử mỗi Long An, quá bất công 5

Một sự cố khiến dư luận rúng động, làm xấu mặt bóng đá Việt Nam và Bộ VHTTDL phải có công văn hỏa tốc chỉ đạo xử lý, thì việc phạt nặng đội bóng Long An cùng các cá nhân mắc lỗi là đúng. Tuy nhiên, chỉ “đè” đội bóng này ra phạt thì bất công, khi họ cũng chỉ là “nạn nhân”.
Bạc Liêu: Tăng cường kiểm soát dịch cúm gia cầm

Bạc Liêu: Tăng cường kiểm soát dịch cúm gia cầm

Ngay sau Tết Nguyên đán 2017, trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu xuất hiện dịch cúm gia cầm (CGC). Để kịp thời ngăn chặn, giám sát dịch CGC, UBND tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo các địa phương tăng cường các biện pháp ngăn chặn dịch, không để lây lan ra diện rộng.
Hậu Giang: Khẩn trương ứng phó hạn - mặn

Hậu Giang: Khẩn trương ứng phó hạn - mặn

Theo dự báo của ngành chức năng, nước mặn sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến vùng ĐBSCL từ đầu tháng 3 tới. Chính quyền các địa phương và người dân các tỉnh trong vùng đã và đang tất bật triển khai nhiều giải pháp nhằm ứng phó với nước mặn để giảm đến mức thấp nhất thiệt hại trong sản xuất và đời sống.
Thủ tướng chỉ đạo làm rõ thông tin về tài sản của Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa

Thủ tướng chỉ đạo làm rõ thông tin về tài sản của Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa

Văn phòng Chính phủ đã có công văn hỏa tốc gửi 6 cơ quan chức năng gồm: Bộ Tài chính, Tư pháp, Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Thanh tra Chính phủ, Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp về thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tổng Bí thư về việc phối hợp với Ủy ban Kiểm tra Trung ương và các cơ quan liên quan tiến hành kiểm tra, thanh tra, kết luận những nội dung các bài báo liên quan đến Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa.
Quận 1 kéo luôn cả xe biển 80 về đồn vì đậu trái phép

Quận 1 kéo luôn cả xe biển 80 về đồn vì đậu trái phép 5

Sáng nay (23.2), ông Đoàn Ngọc Hải - Phó Chủ tịch UBND quận 1 lại tiếp tục ra đường để xử lý các trường hợp vi phạm về trật tự đô thị. Với quyết tâm giành lại bằng được vỉa hè cho người đi bộ, ông Hải tiếp tục chỉ đạo xử lý các ô tô đậu trái phép trên vỉa hè, cẩu cả xe biển số 80 của đài truyền hình vì lỗi đậu trái phép trên vỉa hè đường Nguyễn Bỉnh Khiêm.
Xin lỗi, ghi nhận, chỉ đạo và... chờ

Xin lỗi, ghi nhận, chỉ đạo và... chờ

Nguyên Chủ tịch CLB Long An - ông Võ Thành Nhiệm đã có buổi làm việc với đại diện VFF, VPF là Tổng Thư ký Lê Hoài Anh, Trưởng BTC V.League Nguyễn Minh Ngọc sau sự cố diễn ra trong trận TPHCM - Long An.
Khởi kiện 150 doanh nghiệp nợ BHXH kéo dài  ​

Khởi kiện 150 doanh nghiệp nợ BHXH kéo dài ​

Trong 2 tháng đầu năm, BHXH Việt Nam đã tập trung chỉ đạo BHXH các địa phương đẩy mạnh công tác phát triển đối tượng; giải quyết, chi trả đầy đủ, kịp thời các quyền lợi về BHXH, BHYT cho người lao động, người tham gia BHYT; thực hiện rà soát, bàn giao sổ BHXH cho người lao động theo quy định của Luật BHXH... Qua đó, hàng chục triệu người tham gia BHXH đã được hưởng đúng, đủ quyền lợi của mình...