Cặp bồ: Chưa có quy định để xử lý

Cặp bồ: Chưa có quy định để xử lý

Dư luận đang quan tâm thông tin về vụ giám đốc chi nhánh một ngân hàng ở Quảng Ninh bắt gặp vợ mình ngoại tình trong nhà nghỉ, sau đó vị giám đốc này đã nhiều lần đánh đập, đe dọa giết cả nhà tình địch và ép buộc người đàn ông này tự phải chặt một đốt ngón tay. Câu hỏi đặt ra, với những người trong cuộc, pháp luật sẽ xử lý thế nào? Dù pháp luật có nhiều chế tài về việc vi phạm chế độ hôn nhân một vợ, một chồng, nhưng lại thiếu chế tài cho những trường hợp “cặp bồ” này.
"Chúng tôi lăn lộn với rác rưởi mà còn bị khinh rẻ"

"Chúng tôi lăn lộn với rác rưởi mà còn bị khinh rẻ" 6

“Công việc của chúng tôi khá vất vả, luôn tiếp xúc với rác rưởi, luôn là người đi sớm về muộn để mong muốn giúp cho thành phố thêm sạch. Tuy nhiên, đang có một số người ý thức chưa cao. Điển hình là vụ chị Thanh bị đánh ngày 15.6. Chúng tôi là người lao động, làm công ăn lương như bao công việc khác hằng ngày, nên cần sự tôn trọng của mọi người” - chị Đặng Kim Anh - Tổ trưởng tổ môi trường số 3, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội - chia sẻ.
Công nhân môi trường bị đánh bất tỉnh vì tuyên truyền đổ rác đúng quy định

Công nhân môi trường bị đánh bất tỉnh vì tuyên truyền đổ rác đúng quy định 6

Khoảng 19h20 ngày 15.6, tại trước cửa số nhà 7 Nguyễn Hữu Huân (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), chị Trần Thị Thanh (SN 1985, CN Xí nghiệp môi trường đô thị số 2 – chi nhánh Hoàn Kiếm, Cty TNHH MTV môi trường đô thị Hà Nội – Urenco) đang tuyên truyền nhắc nhở người dân đổ rác đúng nơi quy định thì bất ngờ bị 2 đối tượng nam, nữ lao vào đánh bất tỉnh.
Chủ doanh nghiệp Hàn Quốc bỏ trốn tại Thái Bình: Lập tức xác định tình trạng hoạt động của doanh nghiệp

Chủ doanh nghiệp Hàn Quốc bỏ trốn tại Thái Bình: Lập tức xác định tình trạng hoạt động của doanh nghiệp

Liên quan đến vụ giám đốc người Hàn Quốc của chi nhánh Cty TNHH May mặc Vina Kangaroo (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) bỏ về nước mà không hẹn ngày trở lại khiến hàng trăm công nhân (CN) bơ vơ (Báo Lao Động đã thông tin), ngày 25.5, Sở LĐTBXH tỉnh Thái Bình có báo cáo gửi Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Bình về vụ việc này.
Cần sớm xác định doanh nghiệp có chủ bỏ trốn hay phá sản!

Cần sớm xác định doanh nghiệp có chủ bỏ trốn hay phá sản!

Liên quan đến vụ giám đốc người Hàn Quốc chi nhánh Cty TNHH May mặc Vina Kangaroo (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) bỏ về nước mà không hẹn ngày trở lại khiến hàng trăm công nhân (CN) bơ vơ (Báo Lao Động đã thông tin), ngày 25.5, Sở LĐTBXH tỉnh Thái Bình có báo cáo số 98/BC-SLĐTBXH gửi Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Bình về vụ việc việc này.
Công ty tự ý điều chuyển người lao động có đúng?

Công ty tự ý điều chuyển người lao động có đúng?

Bạn đọc số 0984553XXX gọi đến đường dây nóng của Văn phòng TVPL Báo Lao Động hỏi: Cty tôi có trụ sở ở Hà Nội và chi nhánh ở tỉnh Hà Nam. HĐLĐ của tôi với Cty ghi nơi làm việc là Hà Nội. Tôi đang làm việc ở Hà Nội, Cty chuyển tôi về làm tại Hà Nam có đúng?
Khai trương trung tâm Thiên Hòa Bình Triệu và Bình Tân

Khai trương trung tâm Thiên Hòa Bình Triệu và Bình Tân

Ngày 27.5.2017, Hệ thống trung tâm Điện máy – Nội thất Thiên Hòa đồng loạt khai trương hai chi nhánh mới bao gồm Thiên Hòa Bình Triệu Thủ Đức tại 700A Quốc Lộ 13 Thủ Đức và Thiên Hòa Bình Tân tại 573 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân.
Tin hoạt động công đoàn ngày 1.6.2017

Tin hoạt động công đoàn ngày 1.6.2017

Công đoàn Ngân hàng Việt Nam xây dựng ý kiến dự thảo báo cáo Đại hội VI; LĐLĐ tỉnh Quảng Nam ký kết chương trình phối hợp với Vietinbank chi nhánh Quảng Nam;...