Đôi vợ chồng vô sinh vỡ òa hạnh phúc sau 5 năm chạy chữa

Đôi vợ chồng vô sinh vỡ òa hạnh phúc sau 5 năm chạy chữa

Sau khi chạy chữa khắp các bệnh viện cùng các bài thuốc đông tây y kết hợp, vợ chồng anh Hoàng Văn Thụ (SN 1982, xã Thanh Sơn, Hữu Lũng, Lạng Sơn) và chị Mạc Thị Thêm (SN 1985) được các bác sĩ chẩn đoán vô sinh, tưởng chừng không thể cứu chữa được. Bất ngờ, sau khi uống bài thuốc nam, chị Thêm đã mang bầu và hạ sinh một cháu trai kháu khỉnh.
Hy vọng cho các cặp vợ chồng hiếm muộn: Không “tinh binh” vẫn được làm cha

Hy vọng cho các cặp vợ chồng hiếm muộn: Không “tinh binh” vẫn được làm cha

Người xưa có câu “Nhìn mặt mà bắt hình dong” nhưng với những người trục trặc sinh lý thì câu này lại không phù hợp. Có những người đàn ông nhìn bên ngoài khỏe mạnh nhưng không có khả năng hoàn thành "nhiệm vụ" của mình. Họ đã phải nhờ vào sự thành công của y học để được làm cha. Bằng việc áp dụng kỹ thuật nuôi cấy tinh tử, Trung tâm công nghệ phôi (Học viện Quân y) đã mang lại hạnh phúc cho hàng chục gia đình...
Những lang y có bài thuốc quý dân gian từng đăng trên Lao Động & Đời sống

Những lang y có bài thuốc quý dân gian từng đăng trên Lao Động & Đời sống 26

Sau khi Báo Lao Động & Đời sống đăng tải chuyên mục “Những bài thuốc quý dân gian”, rất nhiều bạn đọc đã liên hệ về tòa soạn để hỏi địa chỉ và cách thức liên lạc với những vị lang y này. Tòa soạn xin gửi tới độc giả và những người quan tâm thông tin liên lạc trực tiếp với các vị lang y. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ có ích với bạn đọc. Cám ơn sự quan tâm và tin cậy mà bạn đọc đã dành cho Lao Động & Đời sống.
Gã lang băm đùa giỡn trên mạng người

Gã lang băm đùa giỡn trên mạng người

Nếu không nhìn vào tấm bằng công nhận 30 năm tuổi Đảng, sẽ không ai nghĩ rằng lang băm Nguyễn Duy Hợp (xóm Tủng, khu 3 xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) - người vẫn “nổ” về tài chẩn bệnh sinh lý bằng chiếc kim băng và bán thuốc chữa vô sinh với giá “cắt cổ” - lại là một đảng viên. Nhưng thực tế, chính cái mác đảng viên ấy lại vô tình tạo thành cái vỏ bọc khôn ngoan, lấy được lòng tin của không ít người nhẹ dạ...
Ông lang người Thái chữa hiếm muộn kỳ tài

Ông lang người Thái chữa hiếm muộn kỳ tài

Ở vùng đất sâu hút của huyện miền núi Mai Châu (Hòa Bình), người dân vẫn nhắc đến một ông lang người Thái có thể chữa hiếm muộn kỳ tài. Bằng những phương thuốc gia truyền, ông đã giúp hàng trăm cặp vợ chồng được hưởng hạnh phúc làm cha mẹ.
Chữa vô sinh bằng cây rừng

Chữa vô sinh bằng cây rừng

Trong khi y học hiện đại vẫn còn “vò đầu bứt tai” trước căn bệnh vô sinh, thì một “bà lang vườn” ở huyện miền núi Hướng Hoá của tỉnh Quảng Trị lại có thể chữa khỏi bệnh này chỉ bằng loại cây rừng - mà bản thân bà cũng không biết gọi tên là gì.
Phương pháp mới chữa vô sinh cho nữ giới

Phương pháp mới chữa vô sinh cho nữ giới

Các nhà khoa học Mỹ đã phát triển một kỹ thuật mới giúp hàng triệu phụ nữ hiếm muộn thỏa mãn ước mơ làm mẹ, bằng cách kích thích trứng lấy từ buồng trứng cằn cỗi của họ sinh trưởng trong phòng thí nghiệm.