Võ tăng Thiếu Lâm biểu diễn tuyệt kỹ “bay” trên mặt nước

Võ tăng Thiếu Lâm biểu diễn tuyệt kỹ “bay” trên mặt nước

Mạng xã hội Trung Quốc gần đây lưu truyền video võ tăng Thích Lý Lượng (Shi Liliang) dùng các miếng ván gỗ nối với nhau trên mặt sông để vượt qua quãng đường 125m trên mặt nước. Theo China News TV, đoạn video được quay vào năm 2015, nhưng được cư dân mạng Trung Quốc "đào xới" lại trong bối cảnh võ thuật truyền thống nước này bị nghi ngờ sau trận thua của võ sư Thái Cực Quyền Ngụy Lôi trước võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông hồi tháng 4.
Đã có thông tin về giống sầu riêng mini gây “bão” cộng đồng mạng

Đã có thông tin về giống sầu riêng mini gây “bão” cộng đồng mạng

Trong mấy ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao về một loại sầu riêng trái siêu nhỏ, trọng lượng chỉ khoảng 0,5-0,7kg/quả, nhưng múi vàng óng, mềm, thơm ngon. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là sầu riêng Thái Lan giống mới. Cũng có ý kiến cho rằng, đây có thể là sầu riêng Trung Quốc.
Trấn Thành “rớt sóng” và điểm cộng cho Đài Truyền hình Vĩnh Long

Trấn Thành “rớt sóng” và điểm cộng cho Đài Truyền hình Vĩnh Long 9

Hai ngày nay, cư dân mạng râm ran chuyện Trấn Thành bị “rớt sóng” khỏi Đài Truyền hình Vĩnh Long và có khả năng giảm tần suất xuất hiện ở một số nhà đài khác. Lý do thì dễ hiểu, sau “án phạt” hài nhảm Tô Ánh Nguyệt, anh vẫn có thái độ ngông nghênh khi tuyên bố, ai không muốn xem hài nhảm thì tắt tivi.
Lá thư cảm động của nhạc sĩ bại não gửi mẹ nhân ngày 8.3

Lá thư cảm động của nhạc sĩ bại não gửi mẹ nhân ngày 8.3

Vũ Quốc Hùng, 24 tuổi, chàng nhạc sĩ đứng đằng sau những ca khúc nổi tiếng được nhiều ca sĩ như Nam Cường, Vũ Duy Khánh… thể hiện mới đây đã khiến cư dân mạng xúc động với lá thư gửi tặng mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3
Đà Nẵng: Nhân viên xe buýt từ chối chở người khuyết tật (?)

Đà Nẵng: Nhân viên xe buýt từ chối chở người khuyết tật (?) 6

Sau khi đoạn video ghi lại cảnh phụ xe buýt chạy tuyến Đà Nẵng – Hội An từ chối người khách khuyết tật được cư dân mạng chia sẻ đã nhận được nhiều lời bình luận và bức xúc của nhiều người về cách ứng xử thiếu văn hóa của lái và phụ xe buýt.