Nếu cuối cùng lại vẫn “đúng quy trình”!

Nếu cuối cùng lại vẫn “đúng quy trình”! 8

Có 3 câu chuyện vừa xảy ra hôm qua. Ở Bộ Xây dựng đã phát hiện một lái xe sau một quá trình thăng tiến đã ngồi hẳn vào cái ghế Phó Viện trưởng lại còn kiêm Chủ tịch Hội đồng khoa học của một viện nghiên cứu. Ở Đắk Lắk, một cấp huyện tuyển và bổ nhiệm thừa ra tới hơn 300 giáo viên, trong đó có 36 hiệu phó. Để giải quyết dôi dư, huyện này liền chia nhỏ các lớp 4-5 học sinh để có chỗ cho cô giáo.
Xét xử chủ Facebook “phòng chống tham nhũng“: Trần Minh Lợi không nhận tội đưa hối lộ

Xét xử chủ Facebook “phòng chống tham nhũng“: Trần Minh Lợi không nhận tội đưa hối lộ

Chiều 22.3, HĐXX TAND tỉnh Đắk Nông đã tiến hành xét hỏi các bị cáo về vụ việc đưa – nhận hối lộ xảy ra tại Phòng giao dịch Đại Lộc thuộc Chi nhánh Ngân hàng NNPTNT Đắk Lắk. Trả lời các câu hỏi, Trần Minh Lợi cho rằng việc đưa tiền cho cán bộ ngân hàng nhằm mục đích thu thập chứng cứ để tố cáo, nhưng Lợi chưa tố cáo đến cơ quan có thẩm quyền vì còn chờ ngân hàng giải ngân khoản vay của Lợi, đồng thời trả lại cho Lợi số tiền đã đưa cho cán bộ ngân hàng.
Xét xử chủ Facebook “phòng chống tham nhũng”

Xét xử chủ Facebook “phòng chống tham nhũng”

Sáng 22.3, TAND tỉnh Đắk Nông xét xử sơ thẩm vụ án Trần Minh Lợi - chủ trang Facebook kêu gọi phòng chống tham nhũng - về tội đưa hối lộ. Trong vụ án còn có nhiều bị cáo khác cùng phạm tội đưa hối lộ, các bị cáo nguyên là cán bộ công an, cán bộ ngân hàng phạm tội nhận hối lộ, lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi.
Đừng để mất mạng khi sử dụng bếp gas thiếu an toàn

Đừng để mất mạng khi sử dụng bếp gas thiếu an toàn

Vụ nổ bình gas mini mới đây tại tỉnh Đắk Lắk, khiến một nạn nhân nam bị thương nặng, buộc phải cưa bàn tay, một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng cháy, nổ liên quan đến việc sử dụng các loại bếp gas trong cuộc sống hằng ngày của người dân.
Thủ tướng chỉ đạo tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Tây Nguyên:  Tăng cường hơn nữa liên kết vùng

Thủ tướng chỉ đạo tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Tây Nguyên: Tăng cường hơn nữa liên kết vùng

Hội nghị xúc tiến đầu tư Tây Nguyên lần thứ 4 – 2017 do Bộ KHĐT, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên và UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp tổ chức sáng 11.3 tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo các bộ, ngành, UBND các tỉnh Tây Nguyên và hơn 500 quan khách, nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã đến dự.
Khai mạc Lễ hội càphê Buôn Ma Thuột lần thứ 6

Khai mạc Lễ hội càphê Buôn Ma Thuột lần thứ 6

20 giờ tối 10.3, Lễ hội càphê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên 2017 đã khai mạc tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương đã đến dự.
“Nhà nông đua tài” dành cho người trồng cà phê

“Nhà nông đua tài” dành cho người trồng cà phê

Festival cà phê là một lễ hội lớn, 2 năm diễn ra một lần tại thành phố Buôn Ma Thuột của tỉnh Đắk Lắk, nơi có diện tích cà phê lớn của cả nước. Lễ hội nhằm quảng bá hình ảnh vùng đất Tây nguyên huyền thoại, giàu bản sắc dân tộc và tôn vinh cây cà phê của Việt Nam.
Hồ Văn Cường háo hức được song ca cùng Chế Linh

Hồ Văn Cường háo hức được song ca cùng Chế Linh

Tối nay (7.3), tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, liveshow Chế Linh sẽ được diễn ra với sự tham dự của dàn khách mời nổi tiếng: MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, danh ca phương Dung, danh ca Sơn Tuyền, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Ngọc Ánh, ca sĩ Giáng Tiên, Dương Hồng Loan. Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của danh ca Giao Linh và quán quân Vietnam Idol kids Hồ Văn Cường.
Sử dụng hiệu quả thông tin từ báo Lao Động

Sử dụng hiệu quả thông tin từ báo Lao Động

Cùng việc đặt mua 1.200 tờ báo Lao Động/ngày, các cấp CĐ tỉnh Đắk Lắk không ngừng nâng cao hiệu quả sử dụng, phát huy giá trị của tờ báo. LĐLĐ tỉnh đã chỉ đạo các cấp CĐ xem báo Lao Động là một kênh quan trọng để tuyên truyền chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đến với người lao động; là tài liệu để cán bộ CĐ nghiên cứu học tập, trao đổi kinh nghiệm… nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng hoạt động CĐ.
Đắk Lắk: Tuyển dụng giáo viên, bổ nhiệm lãnh đạo vô tội vạ

Đắk Lắk: Tuyển dụng giáo viên, bổ nhiệm lãnh đạo vô tội vạ 3

Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk đã cho hợp đồng ngoài chỉ tiêu tới 526 giáo viên, bổ nhiệm thừa 32 phó hiệu trưởng, dẫn đến tình trạng lãnh đạo không đủ việc làm, giáo viên không đủ tiết dạy, còn ngân sách nhà nước… bội chi. Điều đáng nói, Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk đã nhiều lần nhắc việc rà soát, tinh giản biên chế, nhưng UBND vẫn không thực hiện.
Một huyện thừa hơn 500 giáo viên, 32 phó hiệu trưởng

Một huyện thừa hơn 500 giáo viên, 32 phó hiệu trưởng 3

Quyết định hợp đồng thừa hơn 500 giáo viên, bổ nhiệm thừa 32 phó hiệu trưởng. Do vậy các trường phải chia nhỏ số lớp, thậm chí có trường chỉ bố trí được 5 học sinh/lớp nhằm tăng số lớp, để có chỗ cho giáo viên dạy.
Cú đấm và cái tát

Cú đấm và cái tát

Cú đấm làm gãy mũi Lê Trung Hiếu của Đắk Lắk chính là cái tát vào những nhà điều hành bóng đá Việt Nam.