Hàng tỉ đồng tiền đền bù đã... “chi sai địa chỉ”

Hàng tỉ đồng tiền đền bù đã... “chi sai địa chỉ”

Báo Lao Động ngày 25.5 đăng bài “Dự án 37 triệu USD đầu tư vào nông nghiệp tại Quảng Trị: Bên bờ phá sản vì giao đất và đền bù... trên giấy” nêu rõ sai phạm của UBND huyện Hướng Hóa trong giao đất, kiểm kê tài sản trên đất; hậu quả gây ra nhiều vướng mắc, làm chậm tiến độ dự án, thiệt hại nghiêm trọng cho chủ đầu tư. Mở rộng điều tra, cho thấy một lượng không nhỏ tiền đền bù đã vào túi của những người không phải chủ tài sản trên đất.
Xe công nông “đâm nát” xe chuyên dụng của CSGT

Xe công nông “đâm nát” xe chuyên dụng của CSGT

Ngày 26.5 Cơ quan Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân chiếc xe công nông đâm trúng xe chuyên dụng của các chiến sĩ CSGT khi đang đi làm nhiệm vụ.
Thổ Nhĩ Kỳ bắt 139 nhân viên chính quyền Ankara

Thổ Nhĩ Kỳ bắt 139 nhân viên chính quyền Ankara

CNN ngày 24.5 đưa tin, giới chức Thổ Nhĩ Kỳ ra lệnh bắt giữ 139 nhân viên chính quyền thành phố Ankara và nhân viên của hai bộ, trong một cuộc điều tra nhằm vào những người ủng hộ giáo sĩ Fethullah Gulen sống lưu vong ở Mỹ, người bị cáo buộc đứng sau cuộc đảo chính bất thành hồi tháng 7 năm ngoái.
Ông Phí Thái Bình bị đề nghị khởi tố: Tiết lộ bất ngờ về đường ống nước sạch 19 lần vỡ của Vinaconex

Ông Phí Thái Bình bị đề nghị khởi tố: Tiết lộ bất ngờ về đường ống nước sạch 19 lần vỡ của Vinaconex 18

Sau khi cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an quyết định khởi tố ông Phí Thái Bình, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng Cty Vinaconex để điều tra hành vi “Vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại doanh nghiệp này thì ông Bình đã có những phân trần trên báo giới. Ông cho rằng, việc đường ống của Vinaconex bị vỡ tới 19 lần là do lắp đặt chứ không phải do chất lượng đường ống.