Diva Mỹ Linh: Tôi chưa yêu ai theo kiểu “chết đi sống lại”

Diva Mỹ Linh: Tôi chưa yêu ai theo kiểu “chết đi sống lại”

“Mỗi ngày chưa chắc đã chọn được một niềm vui, vì mọi thứ cứ chợt đến chợt đi, như thời tiết hôm mưa hôm nắng. Nên cả khi đời sống không được vui, tôi cũng sẽ vẫn mở lòng tiếp nhận nó. Người ta chỉ mệt khi cứ cố chống lại lẽ tự nhiên đó mà thôi...” - Giọng ca “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui” chia sẻ với “Buffet cuối tuần” về nhạc Trịnh và tâm thế sống. Để được làm một người phụ nữ hạnh phúc, nhân đêm nhạc “Ru em” tưởng nhớ 16 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị (Hà Nội) vào tối 7-8.3 tới.
Báo động nạn trông xe “chặt chém” ở Hà Nội: Thu gấp 10 lần giá quy định

Báo động nạn trông xe “chặt chém” ở Hà Nội: Thu gấp 10 lần giá quy định 6

Tình trạng người dân gửi xe máy tại một số điểm trông xe ở Hà Nội bị “chặt chém” không còn là lạ. Việc “móc túi” khách đã đến mức báo động khi hàng loạt điểm trông xe đều chung tình trạng như vậy. Đặc biệt dịp lễ, tết, cuối tuần, tại các tuyến phố đi bộ có nhiều điểm trông xe ảo đã “chém” đẹp người dân gấp 10 lần so với giá quy định của TP. Hà Nội.
Căn hộ cao cấp khu vực Cầu Giấy hút khách

Căn hộ cao cấp khu vực Cầu Giấy hút khách

Theo Savills Việt Nam, trong quý IV/2016, các phân khúc bất động sản tại Hà Nội tiếp tục tăng trưởng mạnh. Nhờ những “cú hích” mạnh mẽ từ hạ tầng xã hội và các tiện ích công cộng, bất động sản khu vực Cầu Giấy, đặc biệt là phân khúc cao cấp càng trở nên đắt hàng.
Cần tìm việc ở những Cty tăng ca nhiều

Cần tìm việc ở những Cty tăng ca nhiều

Dịp đầu năm, các Cty đang hoạt động trong KCN-CX Hà Nội lại “rộn ràng” tuyển dụng và thời điểm này cũng luôn là thời điểm “nóng” để CN tại các KCN-CX tham gia tìm việc mới. Vì thế trong diễn đàn CN trên mạng xã hội tuần qua, các vấn đề về tuyển dụng hay lịch phỏng vấn luôn được CN theo dõi nhiều nhất.
Hà Nội cùng Vietnam Airlines phát triển văn hoá, du lịch

Hà Nội cùng Vietnam Airlines phát triển văn hoá, du lịch

Ngày 22.2, UBND thành phố Hà Nội và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức lễ ký thỏa thuận chương trình hợp tác tăng cường quảng bá tiềm năng du lịch, phát triển kinh tế - xã hội.
Khởi động Bình chọn Báo cáo thường niên năm 2017

Khởi động Bình chọn Báo cáo thường niên năm 2017

Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên (BCTN) năm 2017 do Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE), Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và Báo Đầu tư phối hợp tổ chức đã chính thức được khởi động từ ngày 23.2.2017.
Sớm hoàn thành bộ “Quốc sử” Việt Nam

Sớm hoàn thành bộ “Quốc sử” Việt Nam

Sáng 22.2, tại Hà Nội đã diễn ra buổi công bố những thông tin khoa học về “Một số thành tựu mới trong nghiên cứu lịch sử Việt Nam” do GS. TS Phan Huy Lê - Chủ tịch Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam - trình bày, với sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng, cùng các nhà sử học uy tín trong nước.
Kinh tế 24h: Người Việt tiết kiệm nhất thế giới nhưng sẵn sàng chi lớn

Kinh tế 24h: Người Việt tiết kiệm nhất thế giới nhưng sẵn sàng chi lớn

Từ 1.3, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 37% chi phí trong tranh chấp, kiện tụng, Vincom lý giải việc 'đóng cửa' hệ thống rạp lớn nhất Hà Nội, Đầu tư 10.000 tỉ đồng xây “siêu dự án” khu đô thị - thương mại tại Khánh Hòa, Hơn 1 tháng nữa mới khắc phục xong sự cố đứt cáp quang biển, Người Việt tiết kiệm nhất thế giới nhưng sẵn sàng chi cho các khoản lớn, TPHCM: Chỉ số giá nhà ở và văn phòng hạng A dự báo tiếp tục tăng... sẽ là những tin chính có trong bản tin kinh tế nóng nhất trong 24h qua.
Doanh nghiệp Việt mất thị trường là vì… hàng giả

Doanh nghiệp Việt mất thị trường là vì… hàng giả

Đây là nhận định của Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) tại Hội thảo “Công bố kết quả điều tra người tiêu dùng (NTD) Việt Nam năm 2016 và tham vấn cho bộ tiêu chuẩn tự nguyện về chất lượng thực phẩm” diễn ra vào hôm nay (23.2) tại Hà Nội.
Vẫn còn chuyện tết

Vẫn còn chuyện tết

- Cuối cùng thì đến tuần này mai anh đào ở Đà Lạt cũng phải nở hoa. Hà Nội thì nhập luôn 1.000 cây về bờ hồ Hoàn Kiếm trưng bày là hay hơn. Ngắm hoa một lần trong năm rồi còn đi làm, sắp hết tháng giêng rồi, hội hè cũng đang vãn, chuyện tranh cướp, bán ấn rồi cũng qua.