Bắt giữ đối tượng 21 năm trốn truy nã tại tỉnh Bình Phước

Bắt giữ đối tượng 21 năm trốn truy nã tại tỉnh Bình Phước

Ngày 24.2, nguồn tin từ Phòng truy nã tội phạm (PC 52) - Công an tỉnh Bình Phước, cho biết: Công an tỉnh Bình Phước vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Phong Lục (sinh 1963, quê Hà Tĩnh), sau 21 năm đối tượng này đã trốn truy nã của Công an tỉnh Hà Tĩnh.
Dân liên tiếp chặn xe chở than vì gây ô nhiễm

Dân liên tiếp chặn xe chở than vì gây ô nhiễm

Trong hai ngày 21 và 22.2, nhiều người dân P.Kỳ Thịnh (TX.Kỳ Anh, Hà Tĩnh) ra đường chặn xe chở than đến Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1 vì cho rằng đơn vị vận chuyển gây ô nhiễm môi trường.
Bác thông tin Cảng Tiên Sa xả chất thải màu đỏ xuống biển

Bác thông tin Cảng Tiên Sa xả chất thải màu đỏ xuống biển

Thông tin trên các trang mạng xã hội cho rằng Cảng Tiên Sa xả nước thải màu đỏ ra biển là không chính xác vì Cảng Tiên Sa chỉ có chức năng vận chuyển hàng hóa” - đó là thông tin được đại diện Cảng Đà Nẵng cho Báo Lao Động biết ngày 22.2.
Đưa trẻ em vào nhà nghỉ quan hệ tình dục rồi quay clip

Đưa trẻ em vào nhà nghỉ quan hệ tình dục rồi quay clip

Làm quen qua mạng xã hội, đối tượng ở thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đưa bé gái 13 tuổi vào nhà nghỉ rồi quay clip "làm kỉ niệm". Qua mạng xã hội, một đối tượng ở thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) làm quen rồi đưa một bé gái vào nhà nghỉ làm "chuyện người lớn" và quay clip làm kỉ niệm Qua mạng xã hội, một đối tượng ở thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) làm quen rồi đưa một bé gái vào nhà nghỉ làm "chuyện người lớn" và quay clip làm kỉ niệm Qua mạng xã hội, một đối tượng ở thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) làm quen rồi đưa một bé gái vào nhà nghỉ làm "chuyện người lớn" và quay clip làm kỉ niệm Qua mạng xã hội, một đối tượng ở thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) làm quen rồi đưa một bé gái vào nhà nghỉ làm "chuyện người lớn" và quay clip làm kỉ niệm Qua mạng xã hội, một đối tượng ở thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) làm quen rồi đưa một bé gái gần 13 tuổi vào nhà nghỉ làm "chuyện người lớn" và quay clip làm kỷ niệm.
Tàu cá cập cảng Vũng Áng đầy ắp hải sản

Tàu cá cập cảng Vũng Áng đầy ắp hải sản

Trong những ngày cảng Sơn Dương - Vũng Áng xuất hiện dải nước màu đỏ khiến dư luận rất quan tâm, thậm chí lo ngại ảnh hưởng đến nguồn lợi hải sản thì tàu, thuyền đánh bắt về vẫn đầy ắp cá cập cảng nhộn nhịp
Nhiều sáng kiến cải cách hành chính đi vào thực tiễn

Nhiều sáng kiến cải cách hành chính đi vào thực tiễn

Công đoàn Viên chức tỉnh Hà Tĩnh (CĐVC) chủ trì phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức cuộc thi viết sáng kiến cải cách hành chính trong năm 2016. Qua đó, nhiều sáng kiến đã được áp dụng vào thực tiễn, giúp nhiều cơ quan, đơn vị đơn giản, nhanh gọn trong khâu giải quyết thủ tục hành chính, đảm bảo hiệu quả cao.
LD1712: Các con thất học vì gia đình “rủ nhau” đổ bệnh

LD1712: Các con thất học vì gia đình “rủ nhau” đổ bệnh

Khi nhắc đến hoàn cảnh của gia đình ông Nguyễn Sỹ Lương (thôn Trà Sơn, xã Phú Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) ai cũng nghẹn ngào, đau đớn cảm thương cho hoàn cảnh éo le của gia đình. Là một gia đình miền núi đã nghèo lại càng bần cùng hơn khi những thành viên trong gia đình lần lượt đổ bệnh, các con phải rơi vào cảnh nghỉ học giữa chừng.
Học sinh gói bánh chưng  làm quà tặng bạn nghèo

Học sinh gói bánh chưng làm quà tặng bạn nghèo

Trước thềm Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017 vừa qua, lần đầu tiên Trường THCS Kỳ Thượng (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) tổ chức cho học sinh tự gói, nấu bánh chưng ngay tại trường. 500 em học sinh đã có một trải nghiệm đầy hào hứng, thú vị và ý nghĩa khi những chiếc bánh sau khi nấu chín được dành một ít làm quà cho các bạn nghèo, số còn lại dùng làm tiệc liên hoan buổi học cuối cùng trước khi về nghỉ Tết. Hoạt động ý nghĩa này, nhiều bậc phụ huynh rất ủng hộ và đề xuất nên mở rộng ở những ngôi trường khác.
Sắp ra mắt cuốn sách về Công đoàn Hà Tĩnh

Sắp ra mắt cuốn sách về Công đoàn Hà Tĩnh

Chiều ngày 13.2, LĐLĐ Hà Tĩnh tổ chức họp Hội đồng Biên tập và Ban biên soạn để chuẩn bị tổ chức xuất bản cuốn sách “Lịch sử phong trào công nhân và Công đoàn Hà Tĩnh thời kỳ 1976 - 2010”.