Ngăn chặn bạo hành trường học qua camera

Ngăn chặn bạo hành trường học qua camera

Nạn bạo hành trường học đang gây bức xúc trong dư luận xã hội, việc lắp đặt camera quan sát trong các lớp học đang được coi là giải pháp tối ưu. Không chỉ mang lại sự tiện ích cho công tác quản lý nhà trường, sự hiện diện của những “quan sát viên” vô hình còn giúp phụ huynh học sinh có thêm kênh nắm bắt quá trình học tập của con em. Tuy nhiên, sử dụng camera hiện nay cũng gây ra không ít phiền toái…
Rất thích và khâm phục

Rất thích và khâm phục

Hiệu trưởng trường THCS Lý Tự Trọng (Trà Vinh) - ngôi trường xảy ra học sinh đánh nhau đang gây xôn xao dư luận - đã xin từ chức. “Rất thích và khâm phục”, “Việc làm của những con người có trách nhiệm và tự trọng”, “Có lòng tự trong cao cả của nghề nghiệp”, “Tôi ngưỡng mộ ông”… Đó là những dòng chia sẻ của cộng đồng với thầy giáo Phan Thanh Nguyên - người vừa tự nhận hình thức kỷ luật là xin được cách chức hiệu trưởng.
Tiền Giang: Một giáo viên bị “tố” liên quan đến tiền bạc

Tiền Giang: Một giáo viên bị “tố” liên quan đến tiền bạc

Ông Lê Văn Dũng - Quyền Trưởng phòng GDĐT TP.Mỹ Tho - cho biết, đã chỉ đạo Ban Giám hiệu Trường THCS Xuân Diệu làm rõ việc ông Trần Văn Lượng - giáo viên đang công tác tại trường - vay, mượn nợ của phụ huynh học sinh và các đối tượng khác, để có hướng xử lý.
Các
dịch
vụ