LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi: Tổng kết 5 năm triển khai chương trình “MẤCĐ”

LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi: Tổng kết 5 năm triển khai chương trình “MẤCĐ”

Ngày 26.8, LĐLĐ tỉnh tổ chức tổng kết 5 năm triển khai thực hiện chương trình nhà ở “MẤCĐ” cho CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời, tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể đã có thành tích đóng góp, triển khai thực hiện tốt Chương trình nhà ở “MẤCĐ” giai đoạn 2012-2016. Đến dự có Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cùng đại diện LĐLĐ các huyện, CĐ ngành trực thuộc LĐLĐ tỉnh.
Kiên Giang: Khen thưởng hai thanh niên dũng cảm cứu người

Kiên Giang: Khen thưởng hai thanh niên dũng cảm cứu người

UBND huyện và Công an, Huyện đoàn Kiên Lương (Kiên Giang) vừa tổ chức trao tặng giấy khen về hành động dũng cảm cứu người gặp tai nạn lao động do ngạt khí dưới hầm tàu đánh bắt thủy sản cho 2 anh Phan Quốc Đạt (18 tuổi) và Võ Thành Đức (19 tuổi) - đều ngụ thị trấn Kiên Lương (huyện Kiên Lương).
 CĐ ngành GTVT tỉnh Quảng Ngãi:  Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

CĐ ngành GTVT tỉnh Quảng Ngãi: Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Tối ngày 21.8, tại khách sạn Thiên Ấn, CĐ CĐ ngành GTVT tỉnh phối hợp với chuyên môn tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng các em học sinh con CNVCLĐ nghèo vượt khó học giỏi, đạt thành tích cao trong năm học 2015- 2016. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã đến dự.
Kiên quyết với những doanh nghiệp vi phạm

Kiên quyết với những doanh nghiệp vi phạm

Gần đây, khá nhiều giải thưởng được tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp, tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động hay có những thành tựu khoa học, những sản phẩm đột phá đem lại lợi ích cho cộng đồng và người tiêu dùng. Những giải thưởng này như những mốc son mà doanh nghiệp hướng tới, đạt được trong quá trình hoạt động của mình. Có nhiều doanh nghiệp uy tín đạt được nhiều giải thưởng, bằng khen và chứng nhận của các tổ chức, hội, hiệp hội và cả của cơ quan chức năng trong thời gian qua.
CĐ Ngành NN&PTNT tỉnh Thái Bình: Triển khai Nghị quyết 07b/NQ-BCH của TLĐ, công tác phối hợp tuyên truyền qua Báo Lao Động.

CĐ Ngành NN&PTNT tỉnh Thái Bình: Triển khai Nghị quyết 07b/NQ-BCH của TLĐ, công tác phối hợp tuyên truyền qua Báo Lao Động.

Sáng 11.8, CĐ Ngành NN&PTNT tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết 07b/NQ-BCH của Tổng LĐ khóa XI về công tác tài chính, hoạt động kinh tế công đoàn trong tình hình mới và một số văn bản của TLĐ, của Báo Lao động, LĐLĐ tỉnh về “ Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động báo chí, xuất bản của tổ chức Công đoàn trong tình hình mới” và Triển khai quy chế thi đua khen thưởng của tổ chức Công đoàn tỉnh cho 60 cán bộ là chủ tịch, kế toán thuộc 25 đơn vị CĐCS và ủy viên BCH, ủy viên UBKT của Công đoàn ngành.
CĐ Điện lực VN:  Khen thưởng để khích lệ lao động sáng tạo

CĐ Điện lực VN: Khen thưởng để khích lệ lao động sáng tạo

Trong giai đoạn 2014 - 2016, CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN - EVN) đã có 4.964 sáng kiến, 152 công trình, hạng mục công trình đăng ký thi đua hoàn thành đảm bảo an toàn - chất lượng - tiến độ. Nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật của người lao động đã tiết kiệm chi phí và mang lại giá trị kinh tế hơn 100 tỉ đồng. Kết quả này là do các cấp CĐ ĐLVN đã có hành động khen thưởng kịp thời để khích lệ CNVCLĐ phát huy sáng tạo.
Các cấp CĐ phải thể hiện tốt hơn vai trò trong công tác chính sách kinh tế - xã hội và thi đua khen thưởng

Các cấp CĐ phải thể hiện tốt hơn vai trò trong công tác chính sách kinh tế - xã hội và thi đua khen thưởng

Đó là phát biểu khai mạc của ông Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐVN tại Hội nghị Tập huấn công tác chính sách kinh tế - xã hội và Thi đua khen thưởng (CSXH&TĐKT) bằng hình thức trực tuyến với sự tham dự của lãnh đạo và CB phụ trách công tác CSXH&TĐKT của các LĐLĐ tỉnh, TP; CĐ ngành TƯ; CĐ TCty trực thuộc; CĐ các KCN - CX các tỉnh, TP tại 63 điểm cầu trong cả nước…, do Ban CSXH&TĐKT Tổng LĐLĐVN tổ chức ngày 2.8.
Khi cán bộ công đoàn ở cơ sở được vinh danh

Khi cán bộ công đoàn ở cơ sở được vinh danh

Kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28.7 năm nay, LĐLĐ tỉnh Cà Mau không tổ chức mittinh như thường thấy, mà thay vào đó là lễ vinh danh, khen thưởng cán bộ công đoàn (CĐ) tiêu biểu, có thành tích học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
CĐ Công thương VN:  Tôn vinh LĐ giỏi, gia đình CNVCLĐ tiêu biểu và các cháu học sinh giỏi xuất sắc

CĐ Công thương VN: Tôn vinh LĐ giỏi, gia đình CNVCLĐ tiêu biểu và các cháu học sinh giỏi xuất sắc

Sáng 28.7, CĐ Công thương VN tổ chức Hội nghị Tôn vinh, khen thưởng 172 LĐ giỏi, LĐ sáng tạo; 32 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu và 50 cháu học sinh giỏi xuất sắc, các cháu vượt khó học giỏi là con CNVCLĐ ngành Công thương. Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Thị Thu Hồng và Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Cẩm Tú tham dự và chỉ đạo Hội nghị.
LĐLĐ tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

LĐLĐ tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

Sáng 26.7, LĐLĐ tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, sơ kết 5 năm “Tháng Công nhân” và tôn vinh chủ doanh nghiệp vì người lao động, Chủ tịch công đoàn và công nhân tiêu biểu. Ông Đặng Quang Điều, Ủy viên đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Chính sách pháp luật, kinh tế xã hội và thi đua khen thưởng Tổng LĐLĐ Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An tham dự Hội nghị.
CĐ Dệt may VN:  Khen thưởng 134 con CBCNVCLĐ học giỏi

CĐ Dệt may VN: Khen thưởng 134 con CBCNVCLĐ học giỏi

Ngày 22.7 tại TPHCM, CĐ Dệt may VN đã tổ chức buổi lễ tuyên dương 134 học sinh, sinh viên đại diện cho hàng trăm ngàn con CBCNVCLĐ trong ngành Dệt may tại khu vực phía Nam đạt thành tích học tập xuất sắc trong tập, niên học 2015-2016. Tổng số tiền khen thưởng là hơn 66 triệu đồng.
CSGT phát hiện 8 thanh, thiếu niên sử dụng “cỏ Mỹ”

CSGT phát hiện 8 thanh, thiếu niên sử dụng “cỏ Mỹ”

Ngày 21.7, Phòng Cảnh sát giao thông (PC 67), Công an TP. Đà Nẵng vừa biểu dương và khen thưởng tổ tuần tra của Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Phước gồm: Trung tá Nguyễn Bá Cường, Phó Trạm trưởng; đại úy Lê Thế Chiến và thượng úy Nguyễn Hữu Tiến Lên vì thành tích trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.