12 dự án thua lỗ của ngành công thương: Không có dự án nào phải chờ, chỉ chờ… tiền!

12 dự án thua lỗ của ngành công thương: Không có dự án nào phải chờ, chỉ chờ… tiền!

Ngày 14.7, tại buổi họp báo của Bộ Công Thương, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải cho biết: Bộ Công Thương đã họp với các đơn vị liên quan, thống nhất báo cáo Ban Chỉ đạo Chính phủ xử lý tồn tại, vướng mắc tại 12 dự án thua lỗ. Đồng thời, thực hiện Kết luận của Ủy ban Kiểm tra T.Ư, Bộ đang triển khai các bước nhằm xem xét kỷ luật đối với Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa do những sai phạm về cổ phần hóa DNNN trong giai đoạn 2004 - 2010.
Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội xin lỗi gia đình bệnh nhân

Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội xin lỗi gia đình bệnh nhân 4

Sau khi nhận được thông tin phản ánh, trung tâm đã liên hệ và xin lỗi với gia đình bệnh nhân. Đồng thời, chuẩn bị họp Hội đồng kỷ luật để xác định trách nhiệm của những người liên quan. Quan điểm của bệnh viện là không bao che, kiên quyết xử lý sai phạm của kíp trực và từng cá nhân.
Không kỷ luật điều dưỡng cấp cứu bệnh nhân nằm dưới gầm giường

Không kỷ luật điều dưỡng cấp cứu bệnh nhân nằm dưới gầm giường 3

Liên quan đến thông tin gây nản lòng nhiều nhân viên y tế – kỷ luật điều dưỡng Thái Thị Thanh vì cấp cứu bệnh nhân khi bệnh nhân nằm trên sàn nhà, lãnh đạo Bệnh viện (BV) Ung bướu TPHCM khẳng định, không có việc kỷ luật điều dưỡng Thanh. Nguyên nhân là do BV giải trình gây hiểu lầm.
Cần phải kỷ luật cái... gầm giường chứ!

Cần phải kỷ luật cái... gầm giường chứ! 7

Việc đình chỉ công tác một điều dưỡng cấp cứu bệnh nhân "chui gầm giường" có thể giúp BV Ung bướu, giúp ngành y tế tránh được những hình ảnh xấu xí tương tự, và trong tương lai, bị đưa ra công luận. Nhưng vụ kỷ luật này đâu có giúp gì được cho bệnh nhân, những người từ bao năm nay vẫn "bò từ gầm giường ra chào Bộ trưởng"?!!!
Sau công bố của Ủy ban Kiểm tra T.Ư, tài sản gia đình Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa giảm 21 tỉ đồng

Sau công bố của Ủy ban Kiểm tra T.Ư, tài sản gia đình Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa giảm 21 tỉ đồng 3

Chiều 5.7, giá cổ phiểu của Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang (mã CK: DQC) rơi xuống còn 48.700 đồng, giảm 1.800 đồng so với 3 ngày trước khi thông tin Ủy ban Kiểm tra Trung ương công bố kết luận đề nghị sẽ xem xét kỷ luật với Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa.
Đồng Tháp: Buộc thôi việc người làm lộ đề thi, khiển trách hiệu trưởng

Đồng Tháp: Buộc thôi việc người làm lộ đề thi, khiển trách hiệu trưởng

Chiều 5.7, Chánh Văn phòng Sở GDĐT Đồng Tháp Bùi Quý Khiêm cho biết, Hội đồng kỷ luật đã có quyết định xử lý kỷ luật, buộc thôi việc đối với ông Bùi Ngọc Ẩn - viên chức văn thư Trường PTTH TP.Cao Lãnh, đồng thời áp dụng hình thức kỷ luật khiển trách đối với bà Võ Thị Tuyết Nhung - Hiệu trưởng Trường THPT TP.Cao Lãnh.
Khi sai phạm đều bị xử lý nghiêm

Khi sai phạm đều bị xử lý nghiêm 8

Trước kết luận của Uỷ ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương liên quan đến bà Phan Thị Mỹ Thanh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai và bà Hồ Thị Kim Thoa - Thứ trưởng Bộ Công Thương, người dân chắc chắn rất đồng tình.
Bà Phan Thị Mỹ Thanh mới bị xử lý kỷ luật về mặt Đảng

Bà Phan Thị Mỹ Thanh mới bị xử lý kỷ luật về mặt Đảng 3

Liên quan đến việc Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật bà Phan Thị Mỹ Thanh bằng hình thức cảnh cáo, nguyên Viện trưởng Viện Lịch sử Đảng Nguyễn Trọng Phúc cho rằng, đó mới là hình thức kỷ luật về mặt Đảng; còn về mặt chính quyền, các cơ quan có thẩm quyền sẽ tiếp tục xem xét để xử lý.