Cuộc chiến bắt “yêu râu xanh”

Cuộc chiến bắt “yêu râu xanh”

Sau hơn 1 năm theo dõi, điều tra, thu thập chứng cứ phạm tội của “yêu râu xanh” Duy “bóng”, phóng viên, cộng tác viên Báo Lao Động đã có đủ bằng chứng, cung cấp cho công an Hà Nội để bắt nghi phạm lạm dụng tình dục trẻ em.
Tin tức Thời sự NÓNG NHẤT hôm nay 14.1.2016

Tin tức Thời sự NÓNG NHẤT hôm nay 14.1.2016

Đừng bỏ lỡ những thông tin trong nước và quốc tế nóng nhất 24h qua: Đòi chế độ, hàng chục công nhân Công ty Dệt Mùa Đông bị đối tượng lạ hành hung, Phạt 4 năm tù đối tượng nước ngoài dâm ô với trẻ lang thang, Nở rộ buôn bán tiền lẻ trái phép, Thêm nạn nhân bị nhóm nữ sinh Huế đánh phải chuyển trường, Hàn Quốc bắn cảnh cáo "máy bay không người lái" nghi của Triều Tiên, Ông Kim Jong-un kêu gọi tăng cường sức mạnh hạt nhân đối phó với Mỹ...
Bảo vệ con khỏi vấn nạn lạm dụng tình dục

Bảo vệ con khỏi vấn nạn lạm dụng tình dục

Thời gian qua, dư luận nổi lên nhiều vụ tấn công và lạm dụng tình dục ở trẻ em. Điều này khiến các bậc phụ huynh lo lắng và căng thẳng mỗi khi con ở khuất tầm mắt. Bảo vệ con như thế nào trước vấn nạn lạm dụng tình dục là một trong những nội dung nhiều phụ huynh quan tâm tại hội thảo “Dậy thì sớm và lạm dụng tình dục ở trẻ em” tổ chức tại TPHCM trong tháng 11.