Xưởng bao bì cháy ngùn ngụt lúc nửa đêm

Xưởng bao bì cháy ngùn ngụt lúc nửa đêm

Sáng nay (27.3) cảnh sát PCCC, công an quận 12 vẫn đang điều tra làm rõ, thống kê thiệt hại của vụ cháy xảy ra tại xưởng sản xuất bao bì tại đường TL15, phường Thạnh Lộc. Theo đó, khoảng 20h đêm qua (26.3), xưởng bao bì này bất ngờ cháy lớn. Nhận tin báo, cảnh sát PCCC huy động gần chục xe chuyên dụng cùng khoảng hơn 100 lính cứu hỏa đến hiện trường. Do hẻm nhỏ, nhiều vật liệu dễ cháy nên lửa lan sang một nhà dân bên cạnh. Cảnh sát phải liên tục vừa chữa cháy, vừa cô lập, không cho lan rộng thêm. Đến 22h cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế nhưng nhiều tài sản trong xưởng đã bị thiêu rụi.
Một góc nhìn về việc ưu ái và bổ nhiệm người nhà

Một góc nhìn về việc ưu ái và bổ nhiệm người nhà 3

Hiện tượng “cả nhà làm quan”, “cả họ làm quan” đã và đang diễn ra ở không ít địa phương thời gian vừa qua đã được truyền thông và dư luận chú ý, song điều đó không có nghĩa là con số chỉ dừng lại 9 địa phương như ông Nguyễn Tiến Thành - Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ - thông tin kết luận của bộ về việc này. Được biết, các vụ việc trên đã được thanh tra làm rõ và xử lý. Một câu hỏi đặt ra là những hiện tượng nêu trên đã được xử lý như thế nào mà tình trạng đó không những không chấm dứt mà còn có dấu hiệu gia tăng, một thời gian lại lòi ra vài vụ như vậy?
Người nhà lao động xuất khẩu Saudi Arabia kêu cứu: Cần làm rõ lao động có mất tích hay không

Người nhà lao động xuất khẩu Saudi Arabia kêu cứu: Cần làm rõ lao động có mất tích hay không

Bà Trương Thị Thu (xã Cẩm Ngọc, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) sang Saudi Arabia từ tháng 11.2014. Khoảng 4 tháng đầu, bà thường xuyên liên lạc về gia đình nhưng từ đó đến nay, bà không còn liên lạc gì. Gia đình không biết bà “còn sống hay đã chết”. Tuy nhiên, phía đơn vị đưa người đi lại khẳng định: Bà Thu vẫn khỏe mạnh, làm việc bình thường.
Thường vụ Thành uỷ Đà Nẵng yêu cầu làm rõ trách nhiệm các cơ quan, cá nhân để xảy ra các vụ xây dựng không phép, trái phép

Thường vụ Thành uỷ Đà Nẵng yêu cầu làm rõ trách nhiệm các cơ quan, cá nhân để xảy ra các vụ xây dựng không phép, trái phép 3

Ngày 23.3, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã tổ chức cuộc họp bàn về một số nội dung, trong đó đề nghị Ban cán sự Đảng Ủy ban nhân dân thành phố và các ngành chức năng báo cáo một số vụ việc liên quan đến xây dựng không phép, trái phép xảy ra trên địa bàn thành phố trong thời gian vừa qua. Qua đó, Ban Thường vụ Đà Nẵng yêu cầu làm rõ trách nhiệm các cơ quan, cá nhân để xảy ra các vụ việc trên.
Tình tiết mới vụ hoa hậu Phương Nga lừa đảo

Tình tiết mới vụ hoa hậu Phương Nga lừa đảo

Ngày 20.3, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã có kết luận điều tra bổ sung lần 2 vụ Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, hoa hậu người Việt tại Nga) và Nguyễn Đức Thùy Dung (29 tuổi) lừa đảo chiếm đoạt tài sản của đại gia Cao Toàn Mỹ.
Luật pháp không có chỗ cho cảm xúc

Luật pháp không có chỗ cho cảm xúc

Thông tin bé gái lớp một ở quận Thủ Đức nghi bị xâm hại gây phẫn nộ trong dư luận, nhất là trong thời điểm nhiều địa phương xảy ra các vụ ấu dâm.
Con gái giết chết cha ruột

Con gái giết chết cha ruột

Ngày 19.3, Công an TP. Sa Đéc cho biết đã tạm giữ đối tượng Trần Thị Ngọc Hoa (18 tuổi, phường 3, TP. Sa Đéc) để làm rõ, xử lý hành vi giết chết cha ruột.