Mr Đàm vỡ òa vì Dương Triệu Vũ được vào top 5 Làn Sóng Xanh

Mr Đàm vỡ òa vì Dương Triệu Vũ được vào top 5 Làn Sóng Xanh

Sau khi nhận cúp cho việc có mặt trong Top gold do khán giả bình chọn, Đàm Vĩnh Hưng “nín thở” đứng trong cánh gà chờ xem “số phận” của Dương Triệu Vũ, và niềm vui của anh vỡ òa khi người em thân thiết của mình lọt vào 5 gương mặt của Top hit - Làn sóng xanh tối 19.12.
Mỹ Tâm bị rút tên khỏi đề cử Làn Sóng Xanh

Mỹ Tâm bị rút tên khỏi đề cử Làn Sóng Xanh

Trong buổi họp báo chương trình Làn Sóng Xanh diễn ra hôm nay – 9.12, ban tổ chức chương trình đã chính thức tuyên bố rút tên Mỹ Tâm ra khỏi bảng đề cử của chương trình, vì tôn trọng quyết định không tham gia các giải thưởng âm nhạc lớn nhỏ của cô.
Làn sóng xanh có thêm nhiều “chiến binh” mới

Làn sóng xanh có thêm nhiều  “chiến binh” mới

Thay đổi lớn nhất của giải thưởng Làn sóng xanh 2014 là bỏ đi top 10 ca sĩ được yêu thích và thay bằng top 5 (bảng vàng) cho ca sĩ gạo cội và top 5 ca sĩ được yêu thích nhất dành cho những gương mặt trẻ.
Những bức ảnh “có một không hai” của anh hai Lam Trường

Những bức ảnh “có một không hai” của anh hai Lam Trường

Lam Trường là ngôi sao “thần tượng” đầu tiên của làn sóng nhạc Việt cuối những năm 90 của thế kỷ trước. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Lam Trường đã khẳng định một phong cách riêng và để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của anh hai Lam Trường qua các thời kỳ qua chính những bức ảnh do fan hâm mộ của nam ca sĩ sưu tầm và lưu trữ trong hơn 10 năm qua.
Bích Phương Idol và chiếc chìa khóa vàng

Bích Phương Idol và chiếc chìa khóa vàng

Top 7 Vietnam Idol Bích Phương vừa ra album đầu tay đã lọt vào bảng đề cử “Làn Sóng Xanh 2013” và “Zing Music Awards”. Cô gái xinh đẹp vùng đất mỏ này đã phải nỗ lực rất nhiều để vượt qua cái bóng sau cuộc thi, bắt đầu vào con đường ca hát chuyên nghiệp. “Chìa khóa vàng” của cô chính là giọng hát chân thật, trong và vang, tâm hồn rụt rè đầy cảm xúc, một lý lịch sạch không scandal, cùng quyết tâm chinh phục được khán giả trẻ.
123
Các
dịch
vụ