Những bức ảnh “có một không hai” của anh hai Lam Trường

Những bức ảnh “có một không hai” của anh hai Lam Trường

Lam Trường là ngôi sao “thần tượng” đầu tiên của làn sóng nhạc Việt cuối những năm 90 của thế kỷ trước. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Lam Trường đã khẳng định một phong cách riêng và để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của anh hai Lam Trường qua các thời kỳ qua chính những bức ảnh do fan hâm mộ của nam ca sĩ sưu tầm và lưu trữ trong hơn 10 năm qua.
Bích Phương Idol và chiếc chìa khóa vàng

Bích Phương Idol và chiếc chìa khóa vàng

Top 7 Vietnam Idol Bích Phương vừa ra album đầu tay đã lọt vào bảng đề cử “Làn Sóng Xanh 2013” và “Zing Music Awards”. Cô gái xinh đẹp vùng đất mỏ này đã phải nỗ lực rất nhiều để vượt qua cái bóng sau cuộc thi, bắt đầu vào con đường ca hát chuyên nghiệp. “Chìa khóa vàng” của cô chính là giọng hát chân thật, trong và vang, tâm hồn rụt rè đầy cảm xúc, một lý lịch sạch không scandal, cùng quyết tâm chinh phục được khán giả trẻ.
Đinh Hương gợi cảm và cá tính đón giáng sinh

Đinh Hương gợi cảm và cá tính đón giáng sinh

Nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2014, ca sĩ trẻ Đinh Hương - Á quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên, ca sĩ triển vọng của Làn Sóng Xanh 2013 đã ra mắt single “Jingle Bells”. Trong trang phục màu đỏ của Noel, Đinh Hương trở nên xinh đẹp, gợi cảm, cá tính và tinh tế.
12
Các
dịch
vụ