Giá trị từ cái cúi đầu của quyền chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh

Giá trị từ cái cúi đầu của quyền chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh

Nghỉ giữa giờ trận TPHCM - SLNA, Quyền chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh từ khu VIP sang khán đài B để phân trần và xin lỗi khán giả. Một hành động chưa từng xảy ra đã xuất hiện trên sân Thống Nhất. Một cái cúi đầu biểu hiện cho sự cầu thị, mà với nhiều người có thể là “diễn”, “làm màu”, nhưng với không ít người, đó là điều đáng suy nghĩ, trân trọng với bối cảnh bóng đá Việt Nam hiện tại.
Công Vinh xin lỗi CĐV: “Chiêu trò” đánh bóng thương hiệu hay sự cầu thị đáng trân trọng?

Công Vinh xin lỗi CĐV: “Chiêu trò” đánh bóng thương hiệu hay sự cầu thị đáng trân trọng?

Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh, người từng nắm tay cầu thủ chạy khắp sân để cảm ơn người hâm mộ (NHM) đã ủng hộ đội bóng của mình trong ngày anh ra mắt vai trò mới, mới đây phải xuống sân để nói những lời “tâm can” để xin lỗi cổ động viên (CĐV) vì đội nhà thi đấu bạc nhược.
Giật mình chủ tịch nghỉ hưu

Giật mình chủ tịch nghỉ hưu 3

Từ câu chuyện đáng tiếc của Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam với văn bản phải thu hồi cùng lời xin lỗi, nhận trách nhiệm của ông Chủ tịch, nhìn rộng ra ở thể thao Việt Nam hiện nay, không thể không giật mình khi biết 16 trong 25 liên đoàn, hiệp hội thể thao quốc gia có người đứng đầu là các quan chức đã về hưu.
Khi bác sĩ quỳ gối trước bạo lực

Khi bác sĩ quỳ gối trước bạo lực 7

Chiều 17.6, bác sĩ V đến Bệnh viện Thể thao Việt Nam làm việc thì bị hai người đàn ông lao vào hành hung tại khu vực cổng. Sau khi đấm đá liên tục vào bác sĩ V, họ kéo bác sĩ vào phòng khám tiếp tục hành hung và bắt bác sĩ phải quỳ xuống đất xin lỗi.
Thủ tướng Lý Hiển Long xin lỗi vì lục đục gia đình

Thủ tướng Lý Hiển Long xin lỗi vì lục đục gia đình

Ngày 19.6, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long lên tiếng xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến niềm tin của người dân với chính phủ, sau vụ lục đục giữa các anh chị em ruột của ông về di chúc của người cha quá cố Lý Quang Diệu.
Rải tiền để quảng bá sách, nguyên nhân vì đâu?

Rải tiền để quảng bá sách, nguyên nhân vì đâu?

Tại buổi ra mắt cuốn sách “Dám làm giàu” của tác giả Phạm Tuấn Sơn, một cơn mưa tiền đã được tác giả đứng từ trên khinh khí cầu rải xuống TP Huế nhằm truyền cảm hứng làm giàu, như tác giả nói. Được biết, sau khi nhận được phản ứng của người dân Huế và dư luận nói chung về hành động rải tiền quảng bá sách, bởi họ cho rằng đây là hành động phản cảm, ông Phạm Tuấn Sơn – tác giả cuốn sách đã lên tiếng xin lỗi.
Sống trong “chung cư 5 sao” giữa Hà Nội vẫn sợ mưa dột

Sống trong “chung cư 5 sao” giữa Hà Nội vẫn sợ mưa dột

Được quảng cáo là chung cư 5 sao giữa thủ đô nên để sở hữu một căn hộ tại Dolphin Plaza khách hàng đã phải đầu tư một số tiền khá lớn. Song trái với những quảng cáo ban đầu, sau khi chuyển về sinh sống được một thời gian ngắn, chung cư đã xuất hiện không ít vấn đề bất cập từ hệ thống thang máy chung thường xuyên trục trặc, dò nước, tường nhà mưa thấm dột và còn vô số lỗi khác trong quá trình sử dụng.
Hà Nội: Con không khỏi bệnh, bố đấm đá, bắt bác sĩ quỳ gối xin lỗi

Hà Nội: Con không khỏi bệnh, bố đấm đá, bắt bác sĩ quỳ gối xin lỗi 5

Liên quan đến vụ việc một nam bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam bị một số đối tượng hành hung, không những thế chúng còn bắt bác sĩ quỳ xuống xin lỗi đang khiến dư luận bất bình, sáng 19.6, đại diện Bệnh viện Thể Thao Việt Nam đã cung cấp thông tin cho báo chí.