Vietnam Airlines đầu tư 2.111 tỉ thuê, mua 18 máy bay

Vietnam Airlines đầu tư 2.111 tỉ thuê, mua 18 máy bay

Ngày 20.6, TCty Hàng không Việt Nam đã tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017 và thông qua phương án phát hành thêm 191.191.377 cổ phiếu mệnh giá 10.000 đồng cho các cổ đông hiện hữu theo phương pháp thực hiện quyền mua cổ phiếu phát hành thêm.
Đi tìm sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay

Đi tìm sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay

Những năm trở lại đây, với lợi ích thấy rõ về bảo vệ trước rủi ro và hoạch định tài chính dài hạn, bảo hiểm nhân thọ ngày càng có nhiều người tham gia và dần trở thành giải pháp tài chính không thể thiếu đối với mỗi gia đình Việt. Cũng theo đó, câu hỏi “Đâu là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất?” luôn được người dân đặc biệt quan tâm.
Vé xem trận Việt Nam và Jordan cao nhất 250.000 đồng

Vé xem trận Việt Nam và Jordan cao nhất 250.000 đồng

Lượt trận thứ 2 vòng loại Asian Cup 2019 giữa ĐT Việt Nam và Jordan diễn ra trên sân Thống Nhất tối 13.6, VFF đã công bố kế hoạch phát hành và phân phối vé xem trận đấu này với mệnh giá cao nhất là 250 ngàn đồng.
Cách phân biệt USD thật - giả

Cách phân biệt USD thật - giả

Tại hội thảo Giáo dục về tiền tệ Mỹ diễn ra ngày 10.5 tại Hà Nội, ông Michael Lambert - Giám đốc Tiền giấy thuộc Hội đồng Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ - đã dạy cách phân biệt đồng USD thật và giả.
Quý II/2017, PVFCCo sẽ cung cấp 350.000 tấn phân bón đáp ứng vụ hè thu

Quý II/2017, PVFCCo sẽ cung cấp 350.000 tấn phân bón đáp ứng vụ hè thu

TCty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM) ngày 20.4 đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017. Đại hội đã thông qua kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và chia cổ tức 2016 là 30% bằng tiền mặt; kế hoạch sản xuất - kinh doanh năm 2017 với mức doanh thu 7.743 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế 991 tỉ đồng và tỷ lệ trả cổ tức 20% mệnh giá cổ phiếu.
Dạy con cách xài tiền

Dạy con cách xài tiền

Trong những ngày Tết, bạn bè, người thân đến nhà để thăm hỏi và chúc Tết đồng thời không quên lì xì (hay còn gọi là mừng tuổi) khi gặp trẻ em. Mừng tuổi đầu năm như một lời chúc may mắn, sức khỏe và sung túc. Qua vài ngày Tết, hai đứa con tôi nhận khoảng vài trăm ngàn tiền lì xì, đây là số tiền rất lớn đối với các cháu. Con tôi còn nhỏ, chẳng để ý đến mệnh giá tiền là bao nhiêu, cháu chỉ biết nhận và giữ thật kỹ. Khi tôi đề nghị giữ hộ thì các cháu nhất quyết không chịu, vì các cháu cho rằng đây là tiền của các cháu, bố mẹ không có quyền lấy. Khi thấy cháu quả quyết như vậy, tôi cũng để cháu giữ và theo dõi cháu sử dụng vào việc gì.
Không nên tự làm “khổ mình” vì... tiền mới

Không nên tự làm “khổ mình” vì... tiền mới

Có nên đặt nặng vấn đề sở hữu và tiêu dùng những tờ tiền mới trong dịp lễ tết đầu năm? Bởi như vậy, mỗi người đang tự làm khổ chính mình, khi mà không chỉ lo lắng cho việc nhờ vả, tìm nguồn đổi tiền mới, mà việc phải trả phí đổi quá cao cũng gây "thiệt hại" kinh tế cho bản thân và gia đình
“Tết 2017, tuyệt đối không để tình trạng thiếu tiền mặt”

“Tết 2017, tuyệt đối không để tình trạng thiếu tiền mặt”

Tết là thời điểm nhu cầu tiền mặt tăng cao, Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú khẳng định NHNN đã chủ động các phương án cung ứng tiền mặt trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng thiếu tiền mặt phải hoãn chi.
Thống đốc NHNN cấm cán bộ ngân hàng “tuồn” tiền lẻ ra thị trường ăn chênh lệch

Thống đốc NHNN cấm cán bộ ngân hàng “tuồn” tiền lẻ ra thị trường ăn chênh lệch 4

Đây được đánh giá là một thông điệp mạnh mẽ của người đứng đầu NHNN để ngăn cấm tình trạng chính cán bộ ngân hàng tiếp tay cho đối tượng kinh doanh tiền lẻ ăn chênh lệch. NHNN yêu cầu chi nhánh phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp kinh doanh tiền mệnh giá nhỏ trái phép tại các khu di tích đền, chùa. lễ hội hoặc kinh doanh trên mạng, gây ảnh hưởng đến tình hình lưu thông tiền tệ, đến văn hóa và hình ảnh của đồng tiền Việt Nam.
Venezuela bất ngờ tuyên bố đổi tiền

Venezuela bất ngờ tuyên bố đổi tiền

Venezuela, quốc gia đang chìm trong khủng hoảng kinh tế với tốc độ lạm phát “vô địch” thế giới, sẽ rút đồng tiền mệnh giá lớn nhất khỏi lưu thông trong tuần này để chuẩn bị cho việc phát hành tiền mới.
Để kiếm việc mùa tết không bị lừa gạt

Để kiếm việc mùa tết không bị lừa gạt

Như một thông lệ quen thuộc, vài tháng cuối năm, nhu cầu kiếm việc làm của người lao động nói chung và sinh viên nói riêng luôn tăng cao, vì vậy mà khoảng thời gian này luôn được xem là mùa "hốt bạc" của các trung tâm môi giới việc làm (TTMGVL).