Nhàm đàm: Nhớ mận

Nhàm đàm: Nhớ mận

Lại đến mùa mận - có người gọi là “mận hậu”. Một tờ báo đưa tin các hộ trồng mận thu được nửa tỉ đồng/vụ. Chạnh nhớ đến mình cách đây 40 năm đi công tác Tây Bắc. Rẽ vào chợ Bắc Hà xem người Mông uống rượu, ăn thắng cố nấu trong chảo và bán sản phẩm nương rẫy. Hồi đó chợ lập theo phiên hàng tuần, tan chợ bà con về bản xa, chứ không ngày nào cũng có chợ và cả một cái thị trấn to, vây quanh như bây giờ. Đi qua chợ một đoạn là trạm nghiên cứu cây trồng. Anh kỹ sư giám đốc và chị vợ trẻ đều quê ở Nam Hà tình nguyện lên Tây Bắc, vài nhân viên làm vườn. Còn lại bốn bề là rừng núi, vắng hoe, lặng lẽ.
Danh thủ Hồng Sơn – Hiếu Hiền “kình” nhau chọn cầu thủ nhí

Danh thủ Hồng Sơn – Hiếu Hiền “kình” nhau chọn cầu thủ nhí

Nhiều thực khách có mặt tại TP. Đà Nẵng không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy danh thủ Nguyễn Hồng Sơn trong trang phục của nhân viên phục vụ gà rán. Anh tỏ ra khá nhanh nhẹn khi đến từng bàn chờ gọi món và trên miệng luôn nở nụ cười “Chúc quý khách ngon miệng”.
Domino's Pizza Tuyển Dụng Nhân Viên Partime & Fulltime 2017 (Hà Nội)

Domino's Pizza Tuyển Dụng Nhân Viên Partime & Fulltime 2017 (Hà Nội)

Domino’s Pizza tự hào là thương hiệu hàng đầu về phân phối bánh pizza trên thế giới. Nhằm đáp ứng được nhu cầu mở rộng chuỗi cửa hàng, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng, nhiệt huyết nhất để gia nhập vào công ty.
Tổng LĐLĐVN luôn sẵn sàng đồng hành với báo chí

Tổng LĐLĐVN luôn sẵn sàng đồng hành với báo chí

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Trần Văn Thuật khẳng định: Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN cũng như đội ngũ cán bộ công đoàn và công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) cả nước đánh giá cao những đóng góp của hệ thống báo chí Công đoàn vào quá trình hình thành, phát triển của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn trong suốt 88 năm qua.
Chị quét rác bị đánh và nỗi đau chung

Chị quét rác bị đánh và nỗi đau chung 9

Chị Trần Thị Thanh (33 tuổi, nhân viên vệ sinh môi trường) nhắc nhở người dân đổ rác đúng nơi quy định trước cửa nhà số 7 Nguyễn Hữu Huân (Hoàn Kiếm, Hà Nội) thì bị hai người, một nam, một nữ, lao vào đánh bất tỉnh.
LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi: Các hoạt động trong Tháng Công nhân ngày càng đa dạng

LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi: Các hoạt động trong Tháng Công nhân ngày càng đa dạng

Tiếp tục hướng đến người lao động (NLĐ), Tháng Công nhân và Ngày hội Công nhân lần VII - 2017, LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, gần gũi… hỗ trợ đời sống vật chất và làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho NLĐ như hoạt động hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà “Mái ấm CĐ”, thăm và tặng quà công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các hoạt động cắm trại, văn nghệ, khám sức khỏe...