Công nghệ 360: Virus Zika được thử nghiệm để điều trị ung thư não

Công nghệ 360: Virus Zika được thử nghiệm để điều trị ung thư não

Surface Pro mới chính thức ra mắt, Một anh chàng đã đem chiếc ván trượt toé lửa cực ngầu từ trong phim ra đời thật, Các nhà khoa học cho rằng virus Zika có thể điều trị ung thư não, Samsung tăng gấp đôi sản lượng màn hình OLED cung cấp cho iPhone 9, SoftBank tuyên bố nắm giữ 4 tỷ USD cổ phần của nhà sản xuất chip đồ họa Nvidia... sẽ là những tin chính có trong bản tin công nghệ 360 ngày hôm nay.
Hiện tượng nông sản  organic “xịn” hút khách

Hiện tượng nông sản organic “xịn” hút khách

Trái với nhận định ban đầu, dù giá bán cao hơn các sản phẩm canh tác thông thường và vẻ ngoài không bắt mắt nhưng chỉ vừa ra mắt được khoảng 10 ngày, sản phẩm hữu cơ Co.op Organic của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM đã thu hút sự quan tâm đáng kể của người tiêu dùng tại TP.HCM.
Hiện tượng sản phẩm organic “xịn” cháy hàng ở Co.opmart

Hiện tượng sản phẩm organic “xịn” cháy hàng ở Co.opmart

Trái với nhận định ban đầu, dù giá bán cao hơn các sản phẩm canh tác thông thường và vẻ ngoài không bắt mắt nhưng chỉ vừa ra mắt được khoảng 10 ngày, sản phẩm hữu cơ Co.op Organic của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM đã thu hút sự quan tâm đáng kể của người tiêu dùng tại các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra khu vực TP.HCM.
VPBank vừa ra mắt thương hiệu Vay Nhanh VPBank

VPBank vừa ra mắt thương hiệu Vay Nhanh VPBank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt thương hiệu Vay Nhanh VPBank với cổng thông tin online VayNhanhVPBank.vn nhằm mục đích truyền thông một cách đầy đủ nhất đến khách hàng các gói vay tín chấp - không cần tài sản đảm bảo - đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh để giải quyết các vấn đề bước ngoặt trong cuộc sống. Đối tượng phục vụ của Vay Nhanh VPBank là nhân viên văn phòng, cán bộ công nhân viên chức, chủ doanh nghiệp và các hộ kinh doanh tiểu thương. Vay Nhanh VPBank là giải pháp cho những nhu cầu tài chính thiết yếu của khách hàng khi lập gia đình, sửa nhà, mua xe, mở rộng sản xuất kinh doanh.
HLV The Face Thái Lan cho rằng Hoàng Thùy sẽ hại thí sinh

HLV The Face Thái Lan cho rằng Hoàng Thùy sẽ hại thí sinh

HLV The Face Thái Lan - Lukkade Metinee cùng 3 HLV Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thùy đã thể hiện quan điểm bất đồng, thậm chí "đá xéo" nhau trong teaser tập 1 The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 được nhà sản xuất tung ra ngay sau buổi họp báo ra mắt chương trình.
Huỳnh Dũng Nhân  “kỷ niệm một lần  được sống trên đời”

Huỳnh Dũng Nhân “kỷ niệm một lần được sống trên đời”

Nhà báo, cây viết phóng sự nổi tiếng Huỳnh Dũng Nhân vừa ra mắt tập thơ “Tự tình trên Facebook” (NXB Tổng hợp TPHCM). Làm thơ, trong đời sống dồn dập sự kiện và tất bật của người làm báo, với anh như tìm một chút riêng tư, một chút gì để tặng mọi người, kỷ niệm một lần được sống trên đời.
Citadines Marina Halong hút khách nườm nượp

Citadines Marina Halong hút khách nườm nượp

Ngày 21/5/2017 vừa qua tại Khách sạn Melia Hà Nội, chủ đầu tư BIM Group đồng phối hợp với các đơn vị phân phối chính thức đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt dự án Citadines Marina Halong. Hiếm có sự kiện mở bán nào thu hút được số lượng khách đông đảo như vậy, ngay trong sự kiện mở bán ghi nhận số lượng giao dịch thành công lên tới gần 300 căn.
Đất Xanh Miền Trung ra mắt hai dự án quy mô tại Tây Bắc Đà Nẵng

Đất Xanh Miền Trung ra mắt hai dự án quy mô tại Tây Bắc Đà Nẵng

Tây Bắc – cơ hội mới cho thị trường bất động sản Lâu nay, Đà Nẵng vẫn chú trọng phát triển các khu vực nội đô, khu vực ven biển phía Đông, khu vực phía Nam của thành phố. Đối với khu vực Tây Bắc, cơ sở hạ tầng giao thông chưa có sự phát triển mang tính nổi bật so với các khu vực.
Vùng cách ly

Vùng cách ly

Trong khuôn khổ những ngày Văn học Châu Âu 2017, Công ty sách Thái Hà đã cho ra mắt cuốn tiểu thuyết “Vùng cách ly” gần 400 trang của nhà văn Lorenzo Angeloni, ông đồng thời là cựu đại sứ Ý tại Việt Nam và sau khi kết thúc nhiệm kỳ đầu năm 2015, đã chuyển sang làm đại sứ tại Ấn Độ. Lorenzo Angeloni là tác giả của rất nhiều cuốn tiểu thuyết đã được dịch ra tiếng Anh và tiếng Việt. Rõ ràng tác giả có khả năng viết được rất nhiều đề tài khác nhau, điều mà bất kỳ người cầm bút nào đều thèm muốn.
Đan Trường ra mắt MV dân ca “Xót xa bông súng đợi chờ”

Đan Trường ra mắt MV dân ca “Xót xa bông súng đợi chờ”

Đan Trường ra mắt MV dân ca “Xót xa bông súng đợi chờ” nằm trong album Vol.34 “Anh Ba ngố miền Tây” với các khách mời Trung Quang, bé Tin Tin sẽ được chính thức phát hành tại Mỹ, Việt Nam và Đài Loan vào ngày 26.5 tới.
Công nghệ 360: Sắp có dịch vụ mai táng trên vũ trụ với giá rẻ từ SpaceX

Công nghệ 360: Sắp có dịch vụ mai táng trên vũ trụ với giá rẻ từ SpaceX

Google vừa cho ra mắt “Find My Device”, Tên lửa SpaceX sẽ thực hiện dịch vụ mai táng trên vũ trụ với giá rẻ, Facebook bị phạt 110 triệu Euro vì cung cấp thông tin "sai sự thật" trong vụ mua lại WhatsApp 3 năm trước, Google trình làng Android Go... sẽ là những tin chính có trong bản tin công nghệ 360 ngày hôm nay.
BIM Group chính thức ra mắt dự án Citadines Marina Halong

BIM Group chính thức ra mắt dự án Citadines Marina Halong

Trong ngày 21.5 tới đây, tại khách sạn Melia Hà Nội, sự kiện ra mắt chính thức dự án Citadines Marina Halong sẽ được diễn ra. Chương trình được chủ đầu tư BIM Group phối hợp với các đại lý tổ chức, hứa hẹn thu hút hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư. Nhân dịp ra mắt dự án, chủ đầu tư đưa ra các chính sách giá và mức chiết khấu hấp dẫn, cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho tất cả khách hàng.