Cấm bay để hạn chế hành vi côn đồ

Cấm bay để hạn chế hành vi côn đồ 3

Một hành khách nam đến làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất cho chuyến bay từ TPHCM đi Đà Nẵng dự kiến khởi hành lúc 23h40 ngày 14.4. Nhưng do hành khách bị chậm 14 phút so với giờ kết sổ bay nên nhân viên quầy thủ tục phải giải thích, thông báo chuyến bay không thể nhận khách và sẽ hỗ trợ chuyển sang chuyến bay hôm sau. Hành khách này phản ứng bằng cách dùng túi xách đánh vào mặt nhân viên hàng không.
Ông Liêm mắc sai phạm gì mà bị cấm xuất cảnh?

Ông Liêm mắc sai phạm gì mà bị cấm xuất cảnh?

Hiện dư luận vẫn xôn xao việc ông Lê Thanh Liêm - nguyên Giám đốc Sở Y tế tỉnh Long An bị cấm xuất cảnh ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất theo yêu cầu của Cơ quan điều tra Công an tỉnh Long An. Ông Liêm được cho là có sai phạm trong một số vụ việc lùm xùm xảy ra tại Sở Y tế.
Kinh tế 24h: Hai máy bay suýt va chạm tại Cam Ranh; Nợ xấu toàn hệ thống có thể lên tới gần 9%

Kinh tế 24h: Hai máy bay suýt va chạm tại Cam Ranh; Nợ xấu toàn hệ thống có thể lên tới gần 9%

NHNN công bố nợ xấu toàn hệ thống có thể lên tới gần 9%, Cấm thuyền kayak trên vịnh Hạ Long từ 1.4: Du khách buồn lòng, doanh nghiệp sốc, Lợi nhuận của các công ty bất động sản: Người vui, kẻ buồn, Đề xuất áp giá sàn vé máy bay nội địa: Thiệt khách hàng, “hành chính hoá” thị trường, Từ 1.4, rút tiền quá 200 triệu đồng tại kho bạc phải đăng ký trước, Báo động vì hai máy bay suýt va chạm tại Cam Ranh, Vì sao Việt Nam mất 1 tỷ USD đầu tư từ Apple vào tay Ấn Độ?, Sân bay Tân Sơn Nhất ngập vì mưa lớn, 35 chuyến bay bị ảnh hưởng... là những tin chính có trong bản tin kinh tế nóng nhất trong 24h qua.
Vụ hacker U.15 “đánh gục” website các sân bay: Báo động lỗ hổng bảo mật

Vụ hacker U.15 “đánh gục” website các sân bay: Báo động lỗ hổng bảo mật 4

Cục An ninh mạng (Bộ Công an) xác minh và phát hiện 2 đối tượng sinh năm 2002 đã khai thác lỗ hổng bảo mật và tấn công, xâm nhập website của các sân bay Tân Sơn Nhất, Phú Quốc, Rạch Giá, Tuy Hòa từ ngày 8-10.3. Tuy sự việc chưa gây ra thiệt hại nghiêm trọng nhưng việc 2 hacker U.15 qua mặt các cơ quan có tổ chức bài bản và đào tạo chuyên sâu, một lần nữa cho thấy, tấn công mạng diễn ra quá dễ. Đã có nhiều cảnh báo được đưa ra, nhưng đến nay, có thể nói các cơ quan, tổ chức vẫn chỉ coi chuyện tấn công mạng nếu xảy ra thì ở đâu đó, chứ không phải đơn vị, cơ quan mình.
Xử xe công vi phạm trong sân bay Tân Sơn Nhất

Xử xe công vi phạm trong sân bay Tân Sơn Nhất

Ngày 8.3, lực lượng của quận 3 xử lý vi phạm 3 ôtô biển số đỏ đậu trên vỉa hè đường Trần Quốc Thảo. Xanh cũng phạt, đỏ cũng phạt, đó mới là luật và là sự thể hiện chất lượng văn minh, dân trí của một xã hội hiện đại.
Phân luồng lại giao thông xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất

Phân luồng lại giao thông xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất

Từ ngày 25.2, các phương tiện lưu thông trên đường Trường Sơn (hướng từ công viên Hoàng Văn Thụ) vào sân bay Tân Sơn Nhất không được rẽ trái tại nút giao Trường Sơn (đoạn trước cổng sân bay Tân Sơn Nhất). Các phương tiện sẽ lưu thông theo đường Trường Sơn vào Hồng Hà, đến Yên Thế rồi qua Bạch Đằng để quay ngược lại đường Trường Sơn vào sân bay.
Bàn giao 19,79 ha đất mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

Bàn giao 19,79 ha đất mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

19,79 ha đất mà Bộ Quốc phòng bàn giao sẽ được dùng để xây dựng đường lăn, sân đỗ máy bay dân dụng trong khu vực bay nhằm đảm bảo nhu cầu vận chuyển tăng thêm 10 triệu hành khách/năm của sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.