Bình Phước: Tiêu hủy hơn 400 kg thịt thối

Bình Phước: Tiêu hủy hơn 400 kg thịt thối

Đoàn kiểm tra liên ngành thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị này vừa phát hiện hơn 400 kg thịt động vật đã ôi thiu, bốc mùi hôi thối tại chợ Đồng Xoài…
Tiếp tục phát hiện cơ sở chế biến càphê dùng phụ gia tạo mùi

Tiếp tục phát hiện cơ sở chế biến càphê dùng phụ gia tạo mùi

Ngày 12.1, Đoàn Kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Gia Lai phát hiện Cty TNHH Hoàng Nguyên (địa chỉ 152/22 Lạc Long Quân, TP. Pleiku, Gia Lai) do ông Nguyễn Văn Tải làm giám đốc đã dùng các "hương liệu" tạo mùi để chế biến, sản xuất càphê.
Chốt lại là bao giờ xong (?!)

Chốt lại là bao giờ xong (?!)

Đây là câu hỏi của Bộ trưởng Mai Tiến Dũng, Tổ công tác của Thủ tướng đặt ra với Quảng Bình trong buổi làm việc liên quan đến sự cố môi trường biển, đặc biệt là tình hình tiêu thụ, tiêu hủy các lô hàng hải sản thu mua tạm trữ đang tồn kho.
Cảnh sát Anh bị 30 học sinh vây đánh, giẫm lên đầu nóng nhất hôm nay

Cảnh sát Anh bị 30 học sinh vây đánh, giẫm lên đầu nóng nhất hôm nay

Cựu chủ tịch Cuba Fidel Castro qua đời, Wisconsin nhận được yêu cầu kiểm phiếu lại, Peru tiêu huỷ hơn 20 tấn pháo hoa, Cảnh sát Anh bị 30 học sinh vây đánh, giẫm lên đầu, Oanh tạc cơ chao liệng trên không như làm xiếc... là những tin tức quốc tế đáng chú ý nhất 24h qua.
Phạt 70 triệu đồng tài xế chở hơn 5 tấn mỡ động vật bốc mùi hôi thối

Phạt 70 triệu đồng tài xế chở hơn 5 tấn mỡ động vật bốc mùi hôi thối

Sáng 24.11, lực lượng chức năng Hà Tĩnh đã quyết định xử phạt 70 triệu đồng và tiến hành tiêu hủy 5,5 tấn mỡ động vật bốc mùi hôi thối vừa bắt giữ Sáng 24.11, lực lượng chức năng Hà Tĩnh đã quyết định xử phạt 70 triệu đồng và tiến hành tiêu hủy 5,5 tấn mỡ động vật bốc mùi hôi thối vừa bắt giữ Sáng 24.11, lực lượng chức năng Hà Tĩnh đã quyết định xử phạt 70 triệu đồng và tiến hành tiêu hủy 5,5 tấn mỡ động vật bốc mùi hôi thối vừa bắt giữ
Kinh tế 24h 17.11: Giá USD tăng vọt; Trách nhiệm cựu Bộ trưởng Bộ Tài nguyên trong vụ Formasa đến đâu?

Kinh tế 24h 17.11: Giá USD tăng vọt; Trách nhiệm cựu Bộ trưởng Bộ Tài nguyên trong vụ Formasa đến đâu?

Mặc cho giá USD tăng vọt, Ngân hàng nhà nước nói “bình thường”!; Cuối tháng 11 tiêu hủy toàn bộ hải sản ô nhiễm tại 4 tỉnh miền Trung; Bộ TNMT phạt thủy điện Hố Hô 115,5 triệu đồng; Kiểm điểm trách nhiệm vụ Formosa: Trách nhiệm cựu Bộ trưởng Bộ Tài nguyên môi trường đến đâu?; Nhà mạng khuyến cáo hiện tượng bị các số điện thoại lạ từ nước ngoài nháy máy.... sẽ là những tin chính có trong bản tin kinh tế nóng nhất trong 24h qua.
Chuẩn bị “hóa tro” trên 70kg sừng tê giác và 2 tấn ngà voi

Chuẩn bị “hóa tro” trên 70kg sừng tê giác và 2 tấn ngà voi

Ngày 9.11.2016, tại buổi họp báo, Bộ NNPTNT thông tin: Ngày 12.11.2016, tại Sóc Sơn (Hà Nội), Bộ NNPTNT phối hợp với Bộ Tài chính và Bộ Công An tổ chức tiêu hủy trên 2 tấn ngà voi và khoảng 70kg sừng tê giác là tang vật của các vụ buôn bán trái pháp luật bị tịch thu. Tang vật bị tịch thu sẽ được tiêu hủy bằng phương pháp nghiền nhỏ, đốt trong lò đốt (cháy thành tro 100%) và chôn lấp toàn bộ tro của các mẫu vật tiêu hủy.
Kinh tế 24h: Công bố 15 DN đạt Giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động”, TCty đường sắt chuẩn bị thay tướng

Kinh tế 24h: Công bố 15 DN đạt Giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động”, TCty đường sắt chuẩn bị thay tướng

Công bố 15 doanh nghiệp đạt Giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động” năm 2016; Hết thời Việt Nam được vay nợ nước ngoài với nhiều ưu đãi; Lãnh đạo xin từ chức, tổng công ty đường sắt chuẩn bị thay tướng; Vụ “cướp” hàng tiêu hủy tại Bộ KHCN: Yêu cầu trả lại hàng hóa để tiếp tục tiêu hủy theo quy định; Các ngân hàng rục rịch rời Anh; Dịch vụ 'ở ké' online bị phản đối trên toàn cầu....Sẽ là những tin chính có trong bản tin kinh tế nóng nhất trong 24h qua.
Xót xa chuyện “ăn cướp” hàng giả, hàng nhái!

Xót xa chuyện “ăn cướp” hàng giả, hàng nhái! 5

Mấy ngày qua, chắc hẳn nhiều bạn đọc khá bức xúc khi xem đoạn clip đám đông đổ xô lấy hàng nhái (chuẩn bị đem đi tiêu hủy) để về dùng. Trước những búc xúc đó, mục "Diễn đàn bạn đọc” Báo Lao Động đã có bài viết “Tranh nhau lấy hàng nhái về dùng, tưởng đùa nhưng đã xảy ra thật…” của tác giả Hiếu Lân. Sau khi bài viết đăng tải, hành loạt bình luận của bạn đọc đã lên án hành động không đẹp đó, không ít bạn đọc còn cho rằng hành động đó là “ăn cắp”.
Biếm: Khổ vì hàng nhái: Tham thì…thâm?

Biếm: Khổ vì hàng nhái: Tham thì…thâm?

Sự kiện nhiều cán bộ lao vào tranh “cướp” số hàng nhá đáng lẽ phải tiêu hủy gây xôn xao dư luận. Bộ KHCN khẳng định sẽ kỷ luật những cán bộ liên quan. Đúng là “ khổ vì hàng nhái".
Luật sư nói gì về vụ xông vào lấy tang vật tiêu hủy?

Luật sư nói gì về vụ xông vào lấy tang vật tiêu hủy? 4

Dư luận đang xôn xao vì hành vi của một số nhân viên của Bộ Khoa học & Công nghệ (KH&CN) xông vào lấy hàng hóa trong buổi tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính, là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu đang được bảo hộ được Thanh tra Bộ KH&CN phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46), Công an Hà Nội tổ chức ngày 21.10.
Vụ “cướp” hàng tiêu hủy tại Bộ KHCN:  Yêu cầu trả lại hàng hóa để tiếp tục tiêu hủy theo quy định

Vụ “cướp” hàng tiêu hủy tại Bộ KHCN: Yêu cầu trả lại hàng hóa để tiếp tục tiêu hủy theo quy định

Tại văn bản trả lời chính thức, Bộ KHCN thừa nhận, tại buổi tiêu hủy, lần đầu tiên đã xảy ra một sự cố nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến tính nghiêm minh của việc thực thi pháp luật về sở hữu công nghiệp, gây ra dư luận xấu trong xã hội. Một số cán bộ, người lao động có liên quan đến việc tiêu hủy đã tự ý lấy hàng hóa vi phạm mang ra khỏi khu vực tiêu hủy.
Kỷ luật tổ chức, cá nhân lấy hàng tiêu hủy

Kỷ luật tổ chức, cá nhân lấy hàng tiêu hủy 5

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ vừa yêu cầu làm rõ sai phạm và xử lý nghiêm đối với các đơn vị, cá nhân, tổ chức tham gia đợt tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính về sở hữu công nghiệp ngày 21.10. Tại buổi tiêu hủy, lần đầu tiên đã xảy ra một sự cố nghiêm trọng, một số cán bộ, người lao động có liên quan đến việc tiêu hủy đã tự ý lấy hàng hóa vi phạm. Bộ KH&CN sẽ xem xét kiểm điểm nghiêm khắc và có hình thức kỷ luật đối với từng tổ chức, cá nhân theo đúng quy định pháp luật.