Khởi tố nguyên Phó trưởng phòng PC64 Công an tỉnh Đắk Lắk

Khởi tố nguyên Phó trưởng phòng PC64 Công an tỉnh Đắk Lắk

Thượng tá Y Tuyến K’Sơr – nguyên Phó trưởng phòng PC64 Công an tỉnh Đắk Lắk – bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh khởi tố về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Ông Tuyến bị tố cáo đã nhận hơn 3 tỉ đồng của nhiều người dân nhưng không“lo” được cho con em họ vào học các trường trung cấp cảnh sát như đã hứa, đồng thời không trả lại tiền và cắt đứt liên lạc.
Người dân kêu trời vì bị chợ gây hôi thối vô kể

Người dân kêu trời vì bị chợ gây hôi thối vô kể 3

Sau khi chợ Quảng Ngãi (P. Nguyễn Nghiêm, TP.Quảng Ngãi) đưa vào hoạt động chưa được bao lâu thì hệ thống xử lý nước thải gặp "bất cập", khiến hàng chục hộ dân sống xung quanh cũng như tiểu thương buôn bán ở trong chợ bị "tra tấn" bởi mùi hôi thối nồng nặc bốc lên từ cống nước thải và các gian hàng hải sản.
Khi V.League theo xu thế… “tên sạch”

Khi V.League theo xu thế… “tên sạch”

Với việc Hà Nội T&T và QNK Quảng Nam quyết định bỏ tên nhà tài trợ để trả lại đội bóng về với đúng cái tên của địa phương thuần tuý, V.League 2017 đã nâng tổng số đội có “tên sạch” lên con số 7. Đây là một xu hướng tất yếu mà bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đang hướng đến.
Sự tàn phá đau đớn ở 'vùng đất chết' Syria nóng nhất hôm nay

Sự tàn phá đau đớn ở 'vùng đất chết' Syria nóng nhất hôm nay

Thổ Nhĩ Kỳ bắt 6 người sau vụ ám sát đại sứ Nga, Không có người Việt thương vong trong vụ khủng bố xe tải ở Đức, Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế bị kết tội tắc trách, Sự tàn phá đớn đau ở 'vùng đất chết' Syria, Thủ tướng Campuchia Hun Sen thăm Việt Nam, Trung Quốc trả lại thiết bị lặn cho Mỹ là những tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 20.12.
Hôm nay Trung Quốc sẽ trả lại tàu lặn cho Mỹ

Hôm nay Trung Quốc sẽ trả lại tàu lặn cho Mỹ

Một quan chức Mỹ nói với Reuters, sớm nay (20.12), Trung Quốc sẽ trả lại tàu lặn không người lái tịch thu của Mỹ hồi tuần trước tại một địa điểm đã thỏa thuận ở Biển Đông.
Trung Quốc trả tàu lặn, nói Mỹ kích động sự việc

Trung Quốc trả tàu lặn, nói Mỹ kích động sự việc 3

Trung Quốc sẽ trả lại cho Mỹ tàu lặn không người lái do tàu hải quân Trung Quốc thu giữ tuần qua ở Biển Đông - cả hai nước cho biết hôm qua 17.12, song Trung Quốc phàn nàn rằng Mỹ đã "kích động quá lên" sự cố này.
Sẽ thanh tra đơn vị nợ BHXH từ 3 tháng

Sẽ thanh tra đơn vị nợ BHXH từ 3 tháng

Từ 2015 trở về trước, cơ quan BHXH đã khởi kiện 8.840 vụ DN nợ BHXH. Ngày 14.4.2016, TAND Tối cao đã ban hành công văn số 105.TANDTC-PC&QLKH chỉ đạo tòa án các cấp không thụ lý đơn khởi kiện của cơ quan BHXH và trả lại 1.400 hồ sơ đã thụ lý. Theo cơ quan BHXH địa phương, sau khi có công văn trên thì một số DN “nhờn”, chậm trễ đóng BHXH. Giải quyết tình trạng này, BHXH tỉnh, thành phố sẽ thành lập các đoàn thanh tra đột xuất các đơn vị nợ đọng BHXH từ 3 tháng trở lên.
Chỉ họp chợ được một ngày!

Chỉ họp chợ được một ngày!

Chợ khu tái định cư Tân Hương (xã Tân Hương, huyện Châu Thành, Tiền Giang) đã xây xong gần một năm nay. Tuy nhiên, hầu hết tiểu thương không... vào chợ buôn bán khiến chợ bị bỏ hoang, gây lãng phí tiền tỉ.