Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự nên được tuyển thẳng vào các trường khối quân sự, công an

Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự nên được tuyển thẳng vào các trường khối quân sự, công an 6

Thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) là nghĩa vụ thiêng liêng, vinh dự đối với thanh niên trong độ tuổi thực hiện NVQS. Những năm qua, Nhà nước đã có nhiều chính sách ưu đãi đến những người đã hoàn thành NVQS. Tuy nhiên, việc ưu đãi còn hạn chế, chưa tương xứng với những đóng góp của những quân nhân khi trở về địa phương.
LĐLĐ huyện Chương Mỹ (TP.Hà Nội): Tạo lợi ích khác biệt cho đoàn viên công đoàn

LĐLĐ huyện Chương Mỹ (TP.Hà Nội): Tạo lợi ích khác biệt cho đoàn viên công đoàn

Để thiết thực mang lại lợi ích khác biệt cho đoàn viên công đoàn (CĐ), LĐLĐ huyện Chương Mỹ đã ký chương trình phối hợp thực hiện “Năm vì lợi ích đoàn viên CĐ” 2017 với Cty TNHH Đại Đoàn Gia (thị trấn Chúc Sơn). Theo đó, đoàn viên CĐ thuộc hệ thống LĐLĐ huyện Chương Mỹ sẽ được ưu đãi khi mua các sản phẩm của Cty này.
D’. Le Roi Soleil - Quảng An tung ưu đãi hấp dẫn

D’. Le Roi Soleil - Quảng An tung ưu đãi hấp dẫn

Theo các chuyên gia phong thủy, Hồ Tây là vùng đất “linh khí hội tụ” và là nơi có không gian sống trong lành bậc nhất thủ đô, thu hút nhiều người nước ngoài sinh sống Những người sinh sống lâu đời tại khu vực Hồ Tây luôn có suy nghĩ đất Hồ Tây chỉ để ở chứ không bán, chính vì vậy mà giá đất ở đây luôn cao vì người có nhu cầu mua nhiều mà ít bất động sản được rao bán. Với mức giá bán và cho thuê bất động sản thuộc nhóm cao nhất cả nước nhưng các dự án nhà ở tại đây luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và các chủ đầu tư. Tại đây nhiều căn hộ của các dự án chung cư cao cấp được bán với giá trên dưới hàng chục tỷ đồng/căn và giá cho thuê luôn ở mức cao nhưng rất đắt khách.
Sẽ ưu đãi đúng nghĩa cho công đoàn và người lao động

Sẽ ưu đãi đúng nghĩa cho công đoàn và người lao động

Chốt giá cổ phần (10.000 đồng/CP) cùng mức ưu đãi “cứng” 40%, các tổ chức công đoàn và người lao động tại doanh nghiệp nhà nước (DNNN) sẽ có được những hỗ trợ cụ thể hơn khi mua cổ phần ưu đãi của DNNN cổ phần hoá sau khi nghị định về chuyển DNNN thành Cty CP chính thức có hiệu lực.
Đã đến lúc dừng bảo hộ công nghiệp ôtô

Đã đến lúc dừng bảo hộ công nghiệp ôtô 3

Đã có quá nhiều bài học trong quá khứ về sự phá sản hàng loạt của các ngành được bảo hộ như sản xuất ximăng lò đứng, chương trình 1 triệu tấn mía đường, bảo hộ thép xây dựng hay ưu đãi để nội địa hóa với các liên doanh sản xuất ôtô tại Việt Nam, song kết quả là sau hàng chục năm ưu đãi, giá thành thép, ôtô sản xuất trong nước vẫn cao ngất ngưởng, trong khi kỳ vọng về phát triển các ngành công nghiệp này lại quá xa vời. Bài học xương máu để phát triển công nghiệp của VN mà TS Vũ Thành Tự Anh nêu ra là Nhà nước cần cân nhắc xác định những ngành công nghiệp ưu tiên hỗ trợ, mạnh dạn loại bỏ các ngành đang nằm trong danh mục hỗ trợ để không tiếp tục bơm vốn, buộc phải cạnh tranh.
Tín dụng chính sách - kênh tín dụng ưu đãi lớn nhất cho người nghèo

Tín dụng chính sách - kênh tín dụng ưu đãi lớn nhất cho người nghèo

Trải qua 14 năm phát triển, NHCSXH luôn nỗ lực hoàn thành vai trò là một trong những công cụ đòn bẩy kinh tế của Nhà nước, giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo và đối tượng chính sách có điều kiện tiếp cận vốn tín dụng ưu đãi để phát triển sản xuất, tạo việc làm, cải thiện điều kiện sống và nâng cao thu nhập.
Sức hút khó cưỡng của Honda CR-V với lộc vàng đầu xuân

Sức hút khó cưỡng của Honda CR-V với lộc vàng đầu xuân

Tiện dụng, hiệu quả, Honda CR-V đang là lựa chọn số 1 trong phân khúc SUV 5 chỗ tại Việt Nam. Dòng xe này càng thêm hấp dẫn khi ghi điểm với phiên bản đặc biệt và được tăng lực trong tháng 3 cùng chương trình ưu đãi “Lộc vàng đầu xuân”.
HD Mon Holdings chính thức mở bán dự án Mon Bay

HD Mon Holdings chính thức mở bán dự án Mon Bay

Ngày 19/3/2017, Công ty TNHH HD Mon Hạ Long chính thức mở bán 130 căn liền kề dự án Mon Bay tại Cung quy hoạch hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh – Đường Trần Quốc Nghiễn – Phường Hồng Hải - TP Hạ Long. Theo đó những khách hành đặt mua các căn liền kề sẽ được tặng ngay quà tặng hấp dẫn lên đến 2 lượng vàng SJC 9999 cùng nhiều ưu đãi khác từ chủ đầu tư.
Mừng 8/3, VietinBank giảm 1 triệu đồng cho chủ thẻ mua sắm tại Cao Phong

Mừng 8/3, VietinBank giảm 1 triệu đồng cho chủ thẻ mua sắm tại Cao Phong

Từ ngày 8/3/2017 đến hết ngày 2/4/2017, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Mừng 8/3 cùng thẻ VietinBank”. Chương trình dành tặng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của VietinBank: Chiết khấu 1 triệu đồng cho chủ thẻ VietinBank mua sắm tại hệ thống Siêu thị Điện máy - Nội thất Chợ Lớn (Cao Phong) trên toàn quốc.
Kinh tế 24h: Nghi án Euro Auto buôn lậu xe; doanh nghiệp tặng xe sang rồi xin ưu đãi

Kinh tế 24h: Nghi án Euro Auto buôn lậu xe; doanh nghiệp tặng xe sang rồi xin ưu đãi

Tập đoàn BMW nói gì về nghi án Euro Auto buôn lậu xe?; Vụ doanh nghiệp tặng xe sang rồi xin ưu đãi: Quy định mù mờ, doanh nghiệp dễ lách; Dịp 8.3, nữ khách hàng thành đại gia với 41 tỉ đồng nhờ Vietlott; Chung cư tiền tỷ: Không có chuyện “trắng tay” sau 50 năm... là những tin chính trong bản tin kinh tế nóng nhất 24h qua.