Thi đấu kém hấp dẫn, Hà Nội hoà Bình Dương 0-0

Thi đấu kém hấp dẫn, Hà Nội hoà Bình Dương 0-0

Chiều 26.2, trận đấu giữa Hà Nội và Bình Dương ở vòng 7 V.League đã kết thúc với tỉ số hoà 0-0. Trận đấu đã diễn ra kém hấp dẫn khi cả hai đội không tạo ra cơ hội nguy hiểm đáng kể nào.
Bóng đá Việt Nam nợ người hâm mộ một lời xin lỗi

Bóng đá Việt Nam nợ người hâm mộ một lời xin lỗi 4

Sau biến cố trên sân Thống Nhất chiều 19.2, quyền chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh ngay lập tức đăng đàn xin lỗi người hâm mộ, dù lỗi không thuộc về đội bóng của ông. Tiếp đó, nguyên Chủ tịch CLB Long An ông Võ Thành Nhiệm cũng có những "lời ruột gan" gửi đến NHM. Đó là những sự cầu thị đáng trân trọng!
Xin lỗi, ghi nhận, chỉ đạo và... chờ

Xin lỗi, ghi nhận, chỉ đạo và... chờ

Nguyên Chủ tịch CLB Long An - ông Võ Thành Nhiệm đã có buổi làm việc với đại diện VFF, VPF là Tổng Thư ký Lê Hoài Anh, Trưởng BTC V.League Nguyễn Minh Ngọc sau sự cố diễn ra trong trận TPHCM - Long An.
Long An bị phạt, còn ai bồi thường cho người hâm mộ?

Long An bị phạt, còn ai bồi thường cho người hâm mộ?

Ban kỷ luật của VFF đã đưa ra án phạt dành cho CLB Long An và một vài cá nhân trong cả tập thể tạo nên “trò hề” trong trận đấu với TPHCM ở vòng 6 V.League. Phản ứng của dư luận và truyền thông chia làm hai phe: Một bộ phận cho rằng, như thế là quá nặng vì ảnh hưởng đến nồi cơm và gia đình các cầu thủ; số khác thì cho rằng, như thế là thích đáng, thậm chí còn phải phạt nặng hơn. Một câu hỏi đặt ra, có ai đứng về phía người hâm mộ để hỏi rằng: Ai bồi thường cho sự tổn thương của khán giả sau những hình ảnh xấu xí đến bi hài của trận đấu?
Sơn Tùng M-TP đã thắng cả... V.League, VPF và VFF

Sơn Tùng M-TP đã thắng cả... V.League, VPF và VFF

Một ca sĩ tuổi đôi mươi chẳng hề có bất cứ mối liên hệ nào đến bóng đá. Thế nhưng trong "trò chơi với phần thưởng là... trái tim của người hâm mộ", Sơn Tùng đã thắng đậm Long An và cả... VFF.
Bộ VHTTDL yêu cầu VFF kỷ luật nghiêm khắc CLB Long An

Bộ VHTTDL yêu cầu VFF kỷ luật nghiêm khắc CLB Long An 5

Ngày 20.2, Bộ VHTTDL đã có công văn gửi Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) yêu cầu chấn chỉnh V.League 2017. Cụ thể Bộ yêu cầu cần kỷ luật nghiêm khắc những tập thể và cá nhân có những hành vi sai trái của CLB Long An.
Pha đánh đầu ngược của Thạch Bảo Khanh được tái hiện ở vòng 6 V.League 2017

Pha đánh đầu ngược của Thạch Bảo Khanh được tái hiện ở vòng 6 V.League 2017

Phút thứ 72 trong trận đấu giữa Quảng Nam và Sanna Khánh Hòa, từ một pha lên bóng bên hành lang cánh trái, Văn Thuận tạt bóng để Minh Tuấn ngã người đánh đầu ngược đưa bóng đi vào góc xa khung thành S.Khánh Hòa rút ngắn cách biệt xuống còn 1-2. Đây là pha đánh đầu giống với cú đánh đầu “thần thánh” của cựu tuyển thủ QG Thạch Bảo Khanh trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Singapore tại Tiger Cup 2004. (Nguồn Video: VPF)